Video

Remothered: Broken Porcelain – Tội lỗi của người cha

Remothered: Broken Porcelain tiếp nối phần cốt truyện của phần game đầu tiên và hé lộ thêm nhiều bí mật kinh hoàng của quá khứ.

Ở phần game trước, vào năm 1992, một cô gái có tên là Rosemary Reed đã đột nhập vào biệt thự của tỷ phú Richard Felton để tìm tung tích đứa con gái bị cho là mất tích của ông ta: Celeste Felton. Reed phát hiện ra rằng Richard thực ra là một phụ nữ bị ép phải sống như đàn ông từ nhỏ khiến ông phát điên. Ông kết hôn với tiểu thư Arianna của gia tộc Gallo để thống nhất 2 gia đình thượng lưu này lại rồi sau đó họ tham gia dự án phát triển thuốc Phenoxyl. 

Thuốc này sau đó bị cho là có nhiều phản ứng phụ tai hại nên bị thu hồi khỏi thị trường. Để cứu vãn, các gia tộc tham gia dự án gồm Felton, Gallo, Ashmann và nhà nghiên cứu chính là tiến sĩ Albert Elias Wyman bắt tay vào phát triển phiên bản thứ 2 của Phenoxyl. Họ lén thử nghiệm nó lên các nữ tu mặc áo đỏ “Red Nun” của một tu viện trong làng. Biến cố xảy ra khiến tu viện bị cháy, các nữ tu thiệt mạng, tiến sĩ Wyman treo cổ tự tử để tránh bị điều tra.

Tuy nhiên một nữ tu còn sống sót là Gloria đã trà trộn vào làm y tá cho nhà Felton và bắt đầu trả thù. Bà ta thao túng Richard dẫn đến cơn điên của ông ta và cái chết của bà chủ Arianna. Celeste đã may mắn trốn thoát được khỏi nhà nhưng tung tích thì không rõ. Gloria tra tấn Richard và khiến ông ta bị thiêu chết. Reed gài bẫy khiến Gloria ngã từ gác mái xuống đất. Trước khi chết Gloria nhận ra Reed cũng là một nữ tu trong tu viện ngày xưa còn sống sót và chính là người đã phóng hỏa.

Remothered: Broken Porcelain tiếp tục cuộc trò chuyện giữa người đã kể câu chuyện quá khứ là bà cụ Svenska cùng anh nhà báo Manni. Bà cụ nói rằng sau nhiều năm tưởng chừng như chìm sâu vào quên lãng, quá khứ một lần nữa trỗi dậy. Đó là câu chuyện về Celeste, đứa con mất tích của Richard Felton và bí mật về dự án thuốc Phenoxyl.

    K Khỉ Nâu

  • 25/01/2022
  • 02:47
  • 2
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
Esports

CKTG 2022: Jayce của Nuguri đánh dấu cột mốc đặc biệt tại giải năm nay

Chung kết Thế Giới Naraka: Bladepoint 2022 - Việt Nam xuất sắc có tới 3 đội tuyển góp mặt. Đây là những đội tuyển cũng như các cá nhân xuất sắc nhất, sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường quốc tế Naraka: Bladepoint World Championship 2022 khởi tranh 2/12.

  • Lê Khoa
  • 21/09/2022
  • 18:24
  • 8,5K
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi