Reignover: TSM và Cloud9 sẽ là 2 đội tuyển đáng gờm nhất LCS Bắc Mỹ mùa tới

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Reignover đã chia sẻ tại sao ở lại Bắc Mỹ, các đồng đội mới và mục tiêu của cả đội trong mùa giải 2017.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Reignover đã chia sẻ tại sao ở lại Bắc Mỹ, các đồng đội mới và mục tiêu của cả đội trong mùa giải 2017.

Mặc dù trong thời gian trước đây đã có những tin đồn Reignover sẽ quay trở về Châu Âu, hay chuyển sang LCK để có thể được thi đấu cùng người đồng đội Huni, nhưng cuối cùng anh ta vẫn chọn ở lại Bắc Mỹ trong màu áo Team Liquid. Lý giải cho quyết định này, Reignover cho biết:

– “Lý do tôi chọn chuyển sang Team Liquid bởi vì họ là một đội tuyển nổi tiếng, luôn biết cách chăm sóc cách tuyển thủ vô cùng tốt. Hơn nữa sau khi nói chuyện với chủ của họ – LiQuiD112, tôi đã bị thuyết phục vì anh ấy là một người rất tuyệt vời.”

lol-20161123-reignover

Mùa giải LCS Bắc Mỹ 2017 tới chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc, trong đó có những cái tên nổi bật như: Arrow, Ryu, Looper hay Ssumday. Tuy vậy khi được hỏi đội tuyển nào sẽ là cái tên mạnh mẽ nhất, Reignover vẫn đánh giá đó sẽ là TSM và Cloud9, một phần vì họ vẫn giữ được gần như nguyên vẹn đội hình, một phần khác là do Reignover đã từng thua trước cả 2 đội.

Anh ấy cũng có vài ý kiến khác về những đội tuyển còn lại, những đối thủ tiềm năng trong tương lai:– “Immortals là đội tuyển cũ của tôi, vì thế tôi mong họ sẽ tiếp tục thi đấu tốt. Dignitas có sự phục vụ của 2 cựu binh rất mạnh là Ssumday là Chaser, trong khi đó Echo Fox là Looper. Nhưng dù sao các tuyển thủ Hàn Quốc luôn cần mất 1 thời gian để hòa nhập tại Bắc Mỹ, do đó tôi không lo lắng cho lắm.”

Team Liquid tuy là một đội tuyển mạnh nhưng họ lại luôn dính phải lời nguyền, khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 4 trong suốt 3 mùa giải gần nhất. Tại vòng loại khu vực giành vé đến CKTG, Team Liquid cũng không may mắn hơn là bao khi luôn thất bại ở những trận đấu cuối cùng.

Với Reignover thì mục tiêu của họ chỉ đơn giản là chiến thắng, bản thân anh ta cũng rất mong chờ chức vô địch LCS Bắc Mỹ đầu tiên. Reignover cũng chia sẽ thêm lý do Piglet quay trở lại đội cũng là bởi vì chức vô địch, và nhiều khả năng anh ta sẽ giải nghệ nếu năm nay mọi chuyện không được như ý.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...