Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Reignover: Tôi biết rằng Huni sẽ trở thành người đi đường trên hàng đầu ở SKT T1

Sau Siêu sao đại chiến 2016, Reignover sẽ chuẩn bị cho một mùa giải mới trong màu áo Team Liquid, dù vậy anh ta cũng không quên chia sẻ về người đồng đội cũ của mình là Huni giờ đã sang SKT T1.

 

i1481328615979047

PV: Đầu tiên chúng ta hãy cùng gửi lời chào tới những người hâm mộ bạn ở Hàn Quốc nào.

Xin chào mọi người, thật tiếc là đây mới chỉ là giải đấu quốc tế đầu tiên tôi được tham gia trong năm 2016. Tôi rất mừng là mình đã được bầu chọn cho Siêu sao đại chiến và có cơ hội được phỏng vấn, tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất hết sức có thể trong thời gian tới.

PV: Cảm giác của bạn khi quay trở về Châu Âu thế nào?

Tôi đã đi du lịch Tây Ban Nha 1 lần khi còn ở Fnatic, đám đông khán giả rất phấn khích và tôi đã có một kỷ niệm tuyệt vời. Tôi đã rất vui khi biết Siêu sao đại chiến sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha, và đúng là người hâm mộ tại đây vẫn luôn cuồng nhiệt như vậy.

PV: Bạn vẫn giữ liên lạc với Rekkles và những đồng đội cũ ở Châu Âu chứ?

Lần này tôi ở đội Lửa và họ ở đội Băng nên chúng tôi không thể gặp nhau nhiều, nhưng chúng tôi vẫn đi ăn tối và ôn lại kỷ niệm cùng nhau. Mọi người vẫn luôn thân thiết như vậy.

Reiover Allstar 2016

PV: Bạn đã rời khỏi Immortals, đội tuyển nào bạn sẽ gia nhập thời gian tới?

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tôi đã có một bản hợp đồng rất tốt với Team Liquid, hiện tại thì tôi không thể nói nhiều hơn được. Đội tuyển mới đã hứa sẽ đối đãi với mọi người tốt nhất có thể, và tôi cũng muốn thử sức ở một tổ chức mới, cũng như không để phụ lòng người hâm mộ. Quan trọng nhất là tôi muốn đến với CKTG vào năm sau.

PV: Như vậy là bạn sẽ không còn được chơi cùng Huni nữa rồi?

Điều này thực sự rất buồn, cả 2 chúng tôi đã rất cố gắng để có thể chơi trong cùng 1 đội, nhưng tiếc rằng nó không thành công. Dù sao cả Huni và tôi đều đã đến với những đội tuyển tốt, do đó cũng không sao cả. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ có thể chứng tỏ được mình vào mùa sau.

Huni + Reiover

PV: Vậy bạn có lời nào muốn gửi tới Huni hay không?

Tôi đã chơi cùng với Huni trong suốt 2 năm vừa rồi, tình bạn của chúng tôi thì còn hơn cả như vậy. Nhiều người nói Huni toàn tỏa sáng nhờ tôi, nhưng điều đó thực sự ra là ngược lại mới đúng. Tôi rất hạnh phúc vì có 1 đồng đội như Huni, người luôn luôn gánh tôi trong trận. SKT T1 là một đội tuyển mạnh, và sẽ có rất nhiều áp lực, nhưng tôi tin rằng Huni sẽ trở thành người đi đường trên hàng đầu thế giới.

PV: Siêu sao đại chiến này có ý nghĩa gì với bạn?

Một trải nghiệm tuyệt vời, cũng như để thử nghiệm phiên bản mới. Tôi hi vọng mình sẽ vẫn được bình chọn cho Siêu sao năm sau, đây đúng là một sự kiện cực vui luôn.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...