Red Dead Redemption mà tôi vẫn nhớ

Trong khi người chơi Xbox One đang ăn mừng với Red Dead Redemption trên hệ máy mới, một số người chơi PS4 đang rất hậm hực vì không được thưởng thức game

Nếu sở hữu game disc Red Dead Redemption, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên Xbox One. Nhớ là game disc gốc chứ không có màn bỏ disc lậu vào mà chơi được đâu nhé. Còn nếu sở hữu bản digital của trò chơi, hoặc mua ngay từ Xbox Store bây giờ, bạn có thể tải về trong mục Games & Apps. Phiên bản tương thích ngược của Red Dead Redemption có dung lượng khoảng 7 GB, vì thế nên tùy vào tốc độ đường truyền mà có thể mất vài giờ đồng hồ tới cả ngày tải về.

Tuy vậy, một số người chơi cho biết họ vẫn không thể tải về hoặc Xbox One không cài đặt được game từ disc. Nhiều người chơi trên khắp thế giới đang bắt đầu chơi Red Dead Redemption trên Xbox One của họ, và cũng không ít người bị tình trạng tương tự. Cách khắc phục trong trường hợp này bạn là hãy thử khởi động lại Xbox One, khi đó mới có thể tải hoặc cài đặt Red Dead Redemption để chơi.

Red Dead Redemption mà tôi vẫn nhớ

Nếu bạn chưa bao giờ chơi tựa game kinh điển này của Rockstar, thì quả là đáng tiếc. Đây là tựa game đạt điểm tuyệt đối trong mắt nhiều chuyên gia, số còn lại cũng cho nó số điểm gần tuyệt đối thôi. Chắc chắn Red Dead Redemption hoàn toàn xứng đáng khi trò chơi được người chơi yêu cầu hỗ trợ tương thích ngược rất nhiều. Hơn nữa, chất lượng đồ họa phiên bản Xbox 360 còn cao hơn hẳn trên PS3.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều cảnh đẹp đến nao lòng trong Red Dead Redemption. Môi trường và đồ họa đều là điểm nổi bật và được thiết kế chi tiết trong trò chơi. Thậm chí nếu muốn, bạn cũng có thể dọa một đàn chim từ bụi cây khi chúng bay ngang qua. Ngay cả thời tiết và và âm thanh môi trường cũng được nhà phát triển trau chuốt cẩn thận, đem lại một trải nghiệm hết sức phong phú cho người chơi. Từ tiếng súng nổ cho tới cơn dông khiến cả đồng cỏ rung lên, tất cả đều được chăm chút rất kỹ, đem từng chi tiết âm thanh tạo thành cả thế giới sống động trong Red Dead Redemption.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption là game sandbox thế giới mở rộng lớn, và câu chuyện kể xứng đáng điểm 10 tuyệt đối. Trò chơi là tất cả những gì người chơi hằng mong đợi ở một trải nghiệm phiêu lưu trên miền viễn tây rộng lớn. Chỉ có thể dùng hai chữ tuyệt vời. Những cảnh vật trong Red Dead Redemption không chỉ đẹp đến nghẹt thở mà những đoạn phim chuyển cảnh còn cải thiện rất nhiều so với Grand Theft Auto IV. Nếu bạn nhớ Grand Theft Auto IV đã từng làm mưa làm gió như thế nào khi được ra mắt, có khi bạn cũng chẳng thể tin nổi Red Dead Redemption lại được xây dựng đẹp hơn hẳn trên một hệ phần cứng già cỗi như Xbox 360 thời điểm đó.Nhưng Red Dead Redemption không chỉ có trải nghiệm chơi đơn trong thế giới mở, trò chơi còn kèm theo tính năng multiplayer hoàn chỉnh không như những gì bạn từng chơi. Đó là chưa nhắc tới bản DLC độc lập Undead Nightmare có giá 10 USD. Hiện tại các DLC multiplayer Myths and Mavericks Bonus Pack, Legends and Killers Pack và Liars and Cheats Pack đang được miễn phí. Nếu mua Undead Nightmare Collection gồm Undead Nightmare và ba DLC nói trên, bạn phải trả 20 USD!

Red Dead Redemption

Nếu thích săn thành tích trên Xbox thì bạn nên cân nhắc. Vì Red Dead Redemption có tới 95 thành tích cho tổng số 1500 gamerscore. Không khó lấy nhưng đòi hỏi thời gian chơi rất lâu, sự kiên nhẫn, tùy vào trình độ và thời gian chơi mà có thể kéo dài tới vài tháng miệt mài. Tôi nhớ hồi xưa có thằng bạn từng than rất nhiều vụ săn thành tích Red Dead Redemption trên Xbox 360 khi ngồi cafe tám với nhau về game. À, đừng quên tải về DLC miễn phí Outlaws To the End Co-Op Mission Pack vì có 100 điểm thành tích trong này. Khoảng 40% thành tích đều yêu cầu online nhé. Còn nếu không săn thành tích thì chỉ việc trải nghiệm game cũng chắc chắn khiến bạn hài lòng về trò chơi.

Hiện tại Red Dead Redemption bản standard đang được bán trên Xbox Store với giá 10,5 USD. Nếu là người dùng Xbox Live Gold thì mức giá chỉ còn 7,5 USD mà thôi.

Red Dead Redemption

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...