Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Red Dead Redemption 2 được chính thức xác nhận

Rockstar đã bắt đầu có động thái "mồi chài" về Red Dead Redemption 2 từ Chủ Nhật vừa qua, bằng việc cập nhật ảnh đại diện Rockstar trên các trang xã hội với màu đỏ.

 

Sang thứ hai là hình ảnh teaser bí ẩn trên Twitter. Bức hình được đăng tải không hề có lời tựa nào nhưng ai nhìn vào cũng biết ngay có liên quan đến Red Dead, với 7 nhân vật được xuất hiện.

Sang hôm nay, đã Rockstar chính thức xác nhận Red Dead Redemption 2 đang được phát triển bằng bức hình khác đăng tải trên Twitter. Trong hình còn có thông tin mùa thu năm 2017, có thể là thời điểm phát hành chính thức. Trailer game sẽ được tung ra vào ngày 20/10 sắp tới lúc 10 giờ tối Việt Nam.

Red Dead Redemption 2

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Câu chuyện Rockstar sẽ làm Red Dead Redemption 2 cũng không có gì quá bất ngờ. Phần đầu tiên đã nhận được quá nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và bán được hơn 14 triệu bản. Strauss Zelnick, CEO của công ty mẹ của Rockstar, cũng đề cập với các nhà đầu tư về việc biến Red Dead thành một dòng “dài hơi” như Grand Theft Auto.

Các fan thì đã đợi quá lâu cho phần tiếp theo của Red Dead Redemption, vì trò chơi đã phát hành từ tận tháng 5 năm 2010. Game hiện có trên PlayStation 3 và Xbox 360, người dùng Xbox One có thể trải nghiệm trò chơi qua tính năng tương thích ngược trên hệ máy này.

Thông qua việc xác nhận Red Dead Redemption 2, Rockstar Games cũng cung cấp trang web chính thức của trò chơi. Tuy chưa có thông tin cập nhật gì, nhưng có đoạn đề cập đến “trải nghiệm trực tuyến multiplayer hoàn toàn mới” trong thế giới rộng lớn của trò chơi. Dựa trên logo PS4 và Xbox One ở cuối trang, có vẻ Red Dead Redemption 2 sẽ phát hành trên hai hệ máy này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...