Rất nhiều tựa game mới được công bố tại tại Game Awards 2017

Ngoài những giải thưởng danh giá, thì Game Awards 2017 còn được rất nhiều game thủ mong chờ khi giới thiệu các trailer mới đáng giá.

Vào 9 giờ sáng ngày hôm nay (8/12) theo giờ Việt Nam, lễ trao giải game danh giá nhất trong năm Game Awards 2017 đã chính thức diễn ra. Ngoài việc mọi người luôn mong chờ xem tựa game nào sẽ được đánh giá cao nhất trong năm, thì Game Awards 2017 còn là nơi độc quyền công bố những trailer game mới nhất của các nhà phát hành lớn.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild
Kết quả Game Awards 2017: Không có chỗ cho PlayerUnknown’s Battlegrounds
Game Awards 2017 đã diễn ra rất mỹ mãn, và The Legend of Zelda: Breath of the Wild là cái tên chiến thắng hạng mục cao nhất Game of the year.

Hãy cùng Mọt Game điểm qua những trailer game đáng chú ý đã được công bố lại Game Awards 2017 vào buổi sáng 8/12 này nhé.

Rất nhiều tựa game mới được công bố tại tại Game Awards 2017

Death Stranding

Trailer của tựa game được mong chờ nhất kỳ Game Awards năm nay – Death Strandin của Hideo Kojima cuối cùng cũng có thông tin mới, lần này thì rất nhiều vì trailer lần này dài tới gần 10 phút, với rất nhiều tình tiết khó hiểu. Tâm điểm của trailer là một bào thai nằm trong một cái vỏ hộp nhân tạo mà các nhân vật cố sức bảo vệ.

In The Valley of the Gods

In The Valley of the Gods là tựa game phiêu lưu lấy bối cảnh vào những năm 1920 tại Ai Cập, người chơi sẽ vào vai Rashida – một nhà thám hiểm và sản xuất muốn làm một bộ phim để đời của mình. Game sẽ đi theo hướng phiêu lưu giải đố, với 2 nhân vật chính là Rashida và cộng sự Zora. Hiện chỉ mới biết In The Valley of the Gods có thể sẽ ra mắt vào năm 2019.

DLC mới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Nintendo cũng làm người hâm mộ phấn khích khi đem tới một bản trailer của DLC mới nhất của The Legend of Zelda: Breath of the Wild – “The Champions’ Ballad”. Phiên bản DLC này sẽ nối tiếp phần cốt truyện của bản gốc, đào sâu thêm về cuộc đời của 4 anh hùng trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild, cũng như cho thêm một số đồ chơi mới – thí dụ như xe mô tô cho Link.

The Champions’ Ballad sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch và Wii U, ngày ra mắt chưa được công bố.

World War Z

Bộ phim kinh điển của thế giới cũng sẽ được chuyển thể thành game, tuy vậy ngoài trailer ngắn ngủi được công bố ở Game Awards 2017 thì cũng không có thêm thông tin gì khác. Chúng ta chỉ biết World War Z vẫn sẽ lấy đề tài zombie hậu tận thế như phim, và sẽ hạ cánh trên 3 hệ máy PC, Playstation 4 và Xbox One, còn ngày ra mắt thì vẫn là ẩn số.

Shadows Die Twice

From Software cũng tham dự cuộc chơi, nhưng họ chỉ ra một đoạn teaser cực kỳ bí ẩn về tựa game mới Shadows Die Twice, có vẻ như đây sẽ là một cái tên kinh dị đáng giá trong năm sau. Ngoài đoạn teaser này thì chưa có thêm thông tin gì khác, bất kể là hệ máy hay ngày ra mắt.

Soulcalibur VI

Namco Bandai cũng không chịu kém cạnh các người hàng xóm, khi họ cũng công bố trailer của tựa game mới nhất của hãng – Soulcalibur VI. Vậy là tính từ bản Soulcalibur gần nhất thì cũng phải tới 5 năm rồi, cuối cùng tựa game đối kháng nổi tiếng này cũng quay trở lại.

Soulcalibur VI dự tính sẽ được phát hành cho cả 3 hệ máy PC, Playstation 4 và Xbox One vào năm 2018.

Bayonetta 3

Nintendo bắt đầu chuỗi giới thiệu của mình tại Game Awards 2017 năm nay bằng màn giới thiệu cho tựa game mới nhất của họ – Bayonetta 3, tiếp tục độc quyền cho Nintendo Switch, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Theo như thông tin bên lề của Nintendo thì họ cũng sẽ đưa Bayonetta 1 và 2 lên Nintedo Switch vào tháng 2/2018.

Witchfire

Đến từ những người làm ra Bulletstorm, Witchfire là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang màu sắc khá kinh dị. Hiện tại đây mới chỉ là một bản teaser, ngày ra mắt và các thông tin khác chưa được công bố.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

Chưa có bình luận.

Bình Luận