RAGE 2 tung trailer, báo hiệu đã đến lúc quay trở lại.

Cộng đồng game không thật sự bất ngờ khi ngày hôm qua, Bethesda tung trailer mới cáu trình diện RAGE 2 với game thủ trên toàn thế giới vì vốn thông tin về tựa game PC-console này đã rò rỉ ra vài ngày trước. Vậy là sau những dự đoán nào là những Skyrim, Fallout sẽ ra phần tiếp theo thì cái tên này đã vượt qua tất cả để lọt vào list cần phải hóng trong E3 2018 năm nay.

RAGE 2

RAGE 1 công bằng mà nói thì không phải một game dở, mà thật ra nó có phần xuất sắc của riêng nó. Chỉ là khi đứng cùng với các tên lớn kia thì RAGE có phần lép vế hơn. Ở phần đầu, game thủ vào vai một thanh niên được tuyển chọn nắm giữ tri thức nhân loại tỉnh dậy sau hằng chục năm ngủ đông tránh tận thế khi nhân loại đang trên bờ diệt vong. Nhưng thế giới hậu tận thế lại không hề yên bình như cái cách nó vốn dĩ phải thế. Loài người không bị hủy diệt hoàn toàn mà giờ đây tập trung thành nhiều nhóm nhỏ sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Bỗng nhiên bạn trở thành mục tiêu săn đuổi của tất cả mọi người khi nắm giữ thông tin và kiến thức quan trọng mà loài người cũ để lại cho thế giới. Từ đây, hành trình của bạn bắt đầu.

Không biết lần trở lại này của RAGE 2 sẽ đem cho chúng ta những bất ngờ gì. Với trailer sử dụng người thật thế này, Bethesda quả thật rất khéo léo để giấu hết những thông tin mà game thủ mong ngóng nhất. Đành chờ đợi thôi các bạn ạ.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận