Ra mắt tướng mới Ivern – Thụ thần thân thiện

Vị tướng thứ 133 đã chính thức có mặt tại đấu trường Liên minh huyền thoại, lần này là một tướng hỗ trợ khá “dị” Ivern – Thụ thần thân thiện

Vị tướng thứ 133 đã chính thức có mặt tại đấu trường Liên minh huyền thoại, lần này là một tướng hỗ trợ khá “dị” theo kiểu hộ vệ rừng xanh.

Tiểu sử của Ivern – Thụ thần thân thiện

Rất lâu trước đây, Ivern Bramblefoot từng có tên Ivern Tàn Bạo—cho đến khi được cây Liễu Thần quấn lấy. Nhiều thế kỉ tiếp theo, Ivern lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, ươm mầm sự sống ở mọi nơi ông tới. Hoa dại nở trên mỗi bước chân trong lúc ông cười đùa cùng cây cối, trêu ghẹo đám đá tảng, và ăn tối cùng rêu mốc dưới ánh mặt trời dịu nhẹ. Khi Thụ Thần Thân Thiên dạo chơi trên đường của bạn, ông mang theo mình tất cả bí mật của rừng già.

ivern-collage-1280x720

Ivern_P Nội tại – Người Bạn Của Rừng Già

Là hộ vệ của khu rừng, Ivern sẽ không tấn công quái rừng (trừ Rồng và Baron), thay vào đó ông ta có thể trả tự do cho chúng. Nếu nhấp vào một bãi quái rừng, Ivern sẽ niệm chú trong 2,5 giây, dùng 174 – 161 (theo cấp) máu và 135 – 67 (theo cấp) năng lượng để tạo ra một Lùm cây bao xung quanh chúng.

Sau 40 – 6 giây (theo cấp), Ivern có thể nhấp vào Lùm cây một lần nữa để làm biến mất bãi quái đó và nhận được 100% vàng + 50% kinh nghiệm của chúng. Sử dụng Trừng phạt vào bãi quái có Lùm cây sẽ ngay lập tức làm chúng biến mất, kể cả khi Lùm cây chưa phát triển hết.

Sau cấp 5, khi Ivern sử dụng Lùm cây vào bãi Bùa đỏ hoặc Bùa xanh, ông ta sẽ tạo ra thêm một mầm cây cho đồng minh đứng gần nhất và cho họ bùa lợi của Bùa đỏ hoặc Bùa xanh tương ứng.

Ivern_Q [Q] – Rễ rắc rối

Ivern bắn ra một túm rễ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây sát thương phép và trói chân mục tiêu. Nếu Ivern hoặc đồng minh ra đòn đánh thường vào mục tiêu đang bị trói chân, họ sẽ ngay lập tức lướt lại gần chúng.

Sát thương: 80 / 125 / 170 / 215 / 260 (+ 70% AP)

Thời gian trói: 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 / 2 giây

Thời gian hồi: 16 / 15 / 14 / 13 / 12 giây

Ivern_W [W] – Kiến tạo bụi

Nội tại: Ivern nhận thêm sát thương phép và tầm đánh mỗi khi tiến vào bụi cỏ, nội tại này sẽ tồn tại thêm 3 giây khi Ivern bước ra khỏi bụi cỏ.


Sát thương cộng thêm: 20 / 30 / 40 / 50 / 60 (+ 30% AP)

Kích hoạt: Ivern tạo ra một bụi cỏ, soi sáng một vùng xung quanh nó trong 3 giây. Bụi cỏ sẽ to hơn nếu được đặt gần tường hoặc một bụi cỏ khác, bụi cỏ sẽ biến mất sau một khoảng thời gian.

Ivern_E [E] – Hạt hư hỏng

Ivern tạo ra một hạt chồi bám lên bản thân, Daisy hoặc đồng minh, tạo lá chắn cho họ trong 2 giây. Sau khi hết thời gian, hạt chồi phát nổ gây sát thương phép và làm chậm các kẻ địch xung quanh trong 3 giây.

Lá chắn: 80 / 120 / 160 / 200 / 240 (+ 80% AP)

Sát thương: 60 / 90 / 120 / 150 / 180 (+ 70% AP)

Thời gian hồi: 12 / 11 / 10 / 9 / 8 giây

Ivern_R [R] – Daisy

Ivern gọi ra hộ vệ khổng lồ Daisy của mình, Daisy sẽ tự động tấn công các kẻ địch ở gần Ivern. Nếu Daisy có thể đánh 3 đòn liên tiếp lên cùng 1 mục tiêu, nó sẽ hất tung các kẻ địch trước mặt lên không trong 1 giây.

Daisy tồn tại trong 60 giây, hoặc tới khi bị hạ gục. Ivern có thể tái kích hoạt kỹ năng để điều khiển Daisy.

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận