Ra mắt bộ kỹ năng được làm lại của Galio – Vệ thần khổng lồ

Vẫn là một tướng pháp sư theo dạng đỡ đòn, nhưng Galio mới giờ có ngoại hình đẹp trai hơn

Vẫn là một tướng pháp sư theo dạng đỡ đòn, nhưng Galio mới giờ có ngoại hình đẹp trai hơn, cũng như bộ kỹ năng tương tác hiệu quả cùng tầm xa hơn hẳn phiên bản cũ.

galio

Sừng sững trên tường thành Demacia, bức tượng khổng lồ đứng trong im lặng. Các bậc trưởng lão kể lại một thời kỳ đã qua, khi vị vệ thần hùng mạnh chuyển mình để bảo vệ con dân. Không ít kẻ nghi ngờ truyền thuyết ấy. Nhưng – như ánh sáng bị cầm tù – bức tượng khổng lồ đang chờ đợi. Khi được cần đến nhất, ông sẽ lại vươn vai.

galio_ability_p Nội tại: Cú nện khổng lồ

Đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương dựa theo sức mạnh công kích và kháng phép của ông ta, Cú nện khổng lồ được giảm thời gian hồi khi các kỹ năng khác của Galio gây sát thương lên các tướng khác nhau (mỗi kỹ năng 1 lần).

galio_ability_q Kỹ năng Q: Đôi cánh chiến trận

Galio bắn ra 2 luồng gió lốc gây sát thương trên đường nó đi qua, nơi 2 luồng gió giao nhau sẽ hình thành nên một vùng xoáy lốc, gây thêm sát thương dựa trên phần trăm máu của mục tiêu.

galio_ability_w Kỹ năng W: Lá chắn Durand

Nội tại: Khi không bị trúng sát thương trong 1 khoảng thời gian, Galio tạo ra 1 lớp khiên chống sát thương phép.

Kích hoạt (Giữ): Giữ phím W sẽ đưa Galio vào thế thủ, giảm sát thương nhận vào nhưng khiến tốc độ di chuyển của Galio giảm mạnh. Thế thủ không thể bị hủy kể cả khi Galio bị trúng khống chế cứng.(Thả): Khi thế thủ chấm dứt, Galio khiêu khích các kẻ địch gần đó, thời gian và tầm khiêu khích tỉ lệ thuận với thời gian niệm Thế thủ.

galio_ability_eKỹ năng E: Cú đấm công lý

Galio lùi lại chuẩn bị cho 1 cú đánh cực mạnh, sau một khoảng thời gian chờ Galio lao tới, gây sát thương và hất tung các kẻ địch trước mặt lên không, Galio sẽ ngừng lại khi tông trúng kẻ địch hoặc địa hình.

galio_ability_r Kỹ năng R:Siêu hùng giáng thế

Galio chọn một tướng đồng minh để bảo vệ, tặng cho họ hiệu ứng giảm sát thương của Lá chắn Durand trong vài giây. Sau đó Galio sẽ nhảy tới vị trí tướng đồng minh được chọn và kích hoạt Siêu hùng giáng thế. Khi chạm đất, Galio gây một lượng sát thương lớn đồng thời hất văng các kẻ địch xung quanh, thời gian hất văng lâu hơn nếu kẻ địch đứng ở tâm kỹ năng.

Các bạn có thể theo dõi clip kỹ năng của Galio trên máy chủ thử nghiệm ở link dưới:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...