Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Nếu mà mệt quá, giữa giang hồ suốt ngày pk nhau… Cùng lắm thì mình về gia viên, mình nuôi cá và trồng thêm rau!

Những tưởng Mộ Dung là tâm điểm chính trong phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung vừa được Tân Thiên Long Mobile cập nhật vào 25/12 vừa qua nhưng không, mọi sự ưu ái giờ đây hầu như đều đã được chuyển hướng sang “mô hình” Gia Viên với rất nhiều thứ hay ho thú vị.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Giang hồ nào cũng lắm phong ba, những con người phiêu bạt nơi đó biết rõ, 1 khi đã dấn thân vào ắt hẳn sẽ bị cuốn theo vòng xoay của quyền lực và sức mạnh… Lắm lúc cũng mệt mỏi rã rời, nên đôi khi người ta cần 1 vài phút bình yên sâu lắng. Và Gia Viên xuất hiện như làn gió mới tưới mát tâm hồn nam thanh nữ tú Tân Thiên Long Mobile.

Ngay khi cập nhật, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile những ngày qua dễ thương đến lạ, phải nói là “chill” hết cỡ. Đâu đâu cũng thấy hình ảnh các cặp đôi bắt cái ghế ra trước hiên ngồi thong dong tự tại, ngắm sân ngắm vườn, ngắm hoàng hôn lên cao hay bình minh buông lơi,… Khung cảnh bình yên làm con người ta mát lòng mát dạ.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Gia Viên có lẽ là cái tên quá quen thuộc với bất kỳ tựa game nhập vai nào. Tân Thiên Long Mobile cũng không ngoại lệ. Được đón chờ từ rất lâu nên ngay khi ra mắt, tính năng này đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Theo đó, cấp 70 trở lên là sẽ có được Gia Viên. Ngôi nhà của bất kỳ game thủ nào cũng sẽ bao gồm ba kiến trúc chính: Nông Điền, Hồ Nước và Ô Thú. Mỗi loại kiến trúc sẽ có 5 cấp và là nơi sản xuất ra những nguyên liệu cần thiết trong hoạt động hằng ngày của bạn.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Tuy nói là giống nhau nhưng Gia Viên sẽ thay đổi tùy theo cách nhìn, tư duy sáng tạo của mỗi người. Hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều màn khoe nhà trên nhóm cộng đồng Tân Thiên Long Mobile lắm đây.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Bạn có biết mình sẽ làm gì trong Gia Viên không? Dưỡng hoa trồng cây, chặt cây làm mộc, trang trí nhà cửa, xem phong thủy chiêm tinh, cùng người thương tắm suối nước nóng, mở tiệc chiêu đãi hảo hữu gần xa, chăm sóc thú cưng giữ nhà… Tất tần tật những việc như thế, chính là ao ước bé nhỏ của biết bao con người muốn ẩn mình vào nhân vật trong thế giới này để rời xa hiện thực phức tạp.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile sống “chill” thế nào?

Tưởng tượng thôi cũng thấy “chill” biết mấy có phải không?

Ngoài ra, đây còn là nơi cực kỳ an toàn để các nhân vật tĩnh tâm tu luyện, vận công tăng lực chiến sau nhiều trận đấu một sống một còn đầy cam go.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile phấn khích với sự xuất hiện của Mộ Dung và phụ bản 10 người hoành tráng
Phiên bản mới ra mắt ngày 25/12 ngay dịp lễ Giáng Sinh khiến niềm vui của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile như được nhân đôi.

Bạn đọc có muốn “chill” cùng Tân Thiên Long Mobile không? Hãy vào các trang sau tham khảo thêm nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...