Nếu bạn đang sở hữu một máy Wii? Vậy còn đợi gì nữa mà không thử qua Super Smash Bros Brawl. Một tựa game cực kỳ vui nhọn để chơi với bạn bè, gia đình.

Sau thành công khổng lồ của đàn anh Super Smash Bros. Melee, Super Smash Bros. Brawl tiếp tục thống lĩnh thị trường game gia đình với hơn 13 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Cũng lớn hơn gấp đôi người tiền nhiệm của mình tuy đứng đầu bảng xếp hạng tựa game bán chạy nhất trên Game Cube với 6 triệu bản. Những điều khiến tựa game Super Smash Bros trở nên thu hút người tiêu dùng chính là yếu tố vui nhộn và có thể chia sẽ chơi cùng với bạn bè online và offline đến 4 người chơi cùng lúc.

Super Smash Bros

Với Super Smash Bros. Melee, người chơi có thể thấy rất nhiều nhân vật điển hình của Nintendo tham gia tranh tài. Super Smash Bros. Brawl có thể nói là một phiên bản nâng cấp toàn diện của  Super Smash Bros. Melee với nhiều nhân vật, màn chơi, vật phẩm và đồ họa cũng được cải thiện hiện đại và bắt mắt hơn, hơn nữa, các nhân vật của các hãng game thứ 3 như SEGA, Konami cũng được góp mặt vào game khiến tựa game này dễ dàng lọt vào tầm mắt xanh của game thủ. Nhiệm vụ của người chơi trong SSB Brawl đơn giản chỉ là gây sát thương cao nhất cho đối thủ và hạ gục khiến họ bay ra khỏi màn hình. Tuy nhiên với các màn chơi được thiết kế với các hiệu ứng đặc biệt riêng, cùng với 4 người chơi cùng “phang” nhau, việc dành chiến thắng sẽ không dễ dàng chút nào. Chỉ với 2 nút tấn công và 2 nút nhảy, Super Smash Bros. Brawl trở nên dễ dàng điều khiển và quen tay cho dù người chơi là game thủ nữ hoặc người lớn trong gia đình.

Super Smash Bros

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ chiến đấu với những con trùm như Luigi, Sam hay Snake trong Metal Gear Solid và biến họ trở thành các nhân vật có thể điều khiển được. Ngoài ra, chế độ trophies sẽ giúp người chơi mở khóa các nhân vật phụ trong các tựa game khác và điều khiển trong tựa game này như Tingle trong The Legend of Zelda: The Wind Waker hay 8 bit Racer của Excitebike. Với mỗi màn chơi là một trong những cảnh đặc trưng của các tựa game được góp mặt như Ice Climber, Mario, Donkey Kong … Những Item đặc biệt sẽ xuất hiện trong quá trình chơi sẽ giúp người chơi dễ dàng chiếm được ưu thế.

Super Smash Bros

Super Smash Bros. Brawl tuy đã nâng cấp đồ họa của mình lên thành 3D nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của từng nhân vật góp mặt trong game. Ngoài bắt mắt hơn, đồ họa của Super Smash Bros. Brawl cũng gây ấn tượng với người chơi bởi trong các màn chơi lớn cũng như đông người chơi, số khung hình bị rớt dường như bằng không và luôn ổn định ở 60 khung hình trên giây dù có đang chơi trực tuyến, điều mà mọi game thủ đều mong muốn. Tuy nhiên với điều khiển gây cảm giác hơi chậm và các chiêu thức được thay đổi liên tục khiến người chơi khó làm chủ được chiêu thức đặc biệt mình sẽ sử dụng khiến việc làm chủ các đòn tấn công thêm khó khăn đối với một số nhân vật.

Super Smash Bros

Super Smash Bros Brawl là tựa game được phát hành dành riêng cho hệ máy Wii được ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2008. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường game, SSM Brawl vẫn nắm chắc vị trí một trong những game xuất sắc nhất của hệ máy Wii. Để sở hữu tựa game này, người chơi có thể mua tại cửa hàng Eshop của Nintendo hoặc mua phiên bản đĩa vật lý được phát hành trên khắp thế giới.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

  THÔNG TIN GAME

  Super Smash Bros.

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  9.8
  CỰC HAY
  ĐỒ HỌA9
  ÂM THANH10
  GAMEPLAY10
  CỘNG ĐỒNG10
  GIÁ TRỊ CHƠI LẠI10
  Reader Rating7 Votes8.6

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận