PUBG Mobile x METRO – Hứa giảm dung lượng nhưng lại bo cua cực khét!

Với bản cập nhật 1.1 - PUBG Mobile x METRO mới nhất, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều đổi mới cải tiến từ PUBG Mobile như bản đồ mới, chế độ mới và cả danh sách vũ khí mới.

Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc trở nên “xám xịt” với cộng đồng fan PUBG Mobile. Bên cạnh những tàn tích, chiến hào, doanh trại hoang sơ nhưng với hiểm nguy rình rập “căng cực” trong bản cập nhật lần này. Thứ mà game thủ nền tảng di động mong chờ nhất chính là việc cắt giảm dung lượng và tối ưu hóa hiệu năng mà PUBG Mobile mang lại. Mọi người đều rất hào hứng, cho đến khi vỡ lẽ ra rằng mọi thứ chỉ là giả dối…

PUBG Mobile x METRO - Hứa giảm dung lượng nhưng lại bo cua cực khét!

Mọi thứ chỉ là giả dối T^T Ahuhu

Cộng đồng PUBG Mobile đã bị Tencent lừa một vố nặng, khi cho rằng PUBG Mobile sau bản cập nhật 1.1 – PUBG Mobile x METRO lần này sẽ có dung lượng thấp hơn, hoặc cùng lắm là tương đương với phiên bản trước. Thế nhưng, Tencent đã có một cú bẻ lái cực gắt khi dung lượng PUBG Mobile nay lại tăng kha khá so với trước đó. Tổng dung lượng mà PUBG Mobile sau khi cài đặt, đã lên đến tận.. 8GB bộ nhớ trong. Tăng xấp xỉ gần 2GB so với phiên bản trước đó.

PUBG Mobile x METRO - Hứa giảm dung lượng nhưng lại bo cua cực khét!

Nếu phải so sánh ra, thì PUBG Mobile hiện tại có lẽ là dòng game Online nặng nhất có mặt trên thế hệ di động. Khi mà ngay cả Genshin Impact – dòng game hỗ trợ cross-plaform đình đám mới ra mắt với đồ họa cực khủng cũng chỉ có hơn 6.5GB mà thôi.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận