PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

Sau 2 tháng thực hiện lệnh cấm của chính phủ Ấn Độ, PUBG Corp. đang tìm cách trở lại thị trường tiềm năng này thông qua Microsoft.

Ấn Độ là một trong những thị trường tiềm năng nhất Châu Á hiện nay, tuy nhiên vì một vài lý do liên quan đến chính trị mà PUBG Mobile đã phải sớm tạm dừng cuộc chơi và rời khỏi miếng bánh khổng lồ này. Lệnh cấm của chính phủ Ấn Độ đã khiến hệ sinh thái Esports nơi đây rơi vào khủng hoảng trầm trọng khi những đội tuyển chuyên nghiệp của họ không thể đến được giải đấu lớn khu vực, nhà đầu tư rút vốn, streamer bắt buộc phải tìm đến những tựa game khác như Free Fire, Call of Duty Mobile… Thậm chí những game thủ trung thành của họ giờ đây phải lặn lội ngao du đến máy chủ Việt Nam và Hàn Quốc để thỏa mãn đam mê.

PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

Về cơ bản thì việc game thủ Ấn Độ vượt biên sang máy chủ Việt Nam và Hàn Quốc cũng đồng thời đem lại nhiều trải nghiệm thú vị như việc bắn hạng rank Vàng giờ đây khó khăn hơn thậm chí khiến nhiều game thủ ngỡ rằng đang chơi đấu xếp hạng ở bậc ACE nhưng về lâu dài thì cách trở địa lý, ngôn ngữ và văn hóa đôi khi sẽ đem lại nhiều tình huống dở khóc dở cười cho nhà phát hành.

PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

PUBG Corp. chia tay Tencent Games và thuận theo chính phủ Ấn Độ

Hiểu rõ điều này PUBG Corp. đang cố gắng quay lại khu vực Ấn Độ càng sớm càng tốt, thậm chí mới đây nhà phát triển đã chia tay Tencent Games và tuân thủ quy định từ phía chính quyền Ấn Độ. Cụ thể thì KRAFTON, Inc công ty mẹ của PUBG Corp. thông báo rằng họ đang làm việc với Microsoft Azure để tìm ra giải pháp lưu trữ và tiếp tục phát hành PUBG Mobile ở Ấn Độ thông qua dịch vụ điện toán đám mây của Azure.

PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

PUBG Mobile để ngỏ khả năng quay lại khu vực Ấn Độ

PUBG Mobile sẽ sớm quay lại Ấn Độ cùng một nhà phát triển khác

Ngay từ khi PUBG Mobile ra đi một cách đáng tiếc trong tháng 9-2020 đã có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Ấn Độ ngỏ ý trở thành nhà phát hành mới để hỗ trợ đem tựa game sinh tồn nổi tiếng thế giới quay lại. Tiềm năng nhất vẫn chỉ là India.Jio sau đó là 2 gã khổng lồ Microsoft và Airtel, tuy nhiên cùng với thông báo mới của KRAFTON có vẻ Microsoft đã bứt tốc lên dẫn đầu chiếm lấy hợp đồng béo bở này. Và đây cũng đồng thời là tin vui khi những game thủ chuyên nghiệp Ấn Độ lại sắp có cơ hội được phô diễn tài năng khi sân chơi lớn trở lại.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận