PS5 Simulation – trình “giả lập” PlayStation 5 đầu tiên trên thế giới

Hãy cười vào mặt đám đông khổ sở phải giành giật nhau từng chiếc máy PS5 đang cháy hàng, trong khi bạn đã có sẵn PS5 Simulation ngay tại nhà mình.

Hệ máy console mới nhất của Sony – PlayStation 5 đã chính thức ra mắt tại các khu vực trên thế giới, đem đến một cơn lốc mua sắm của những con nghiện muốn sở hữu cho mình chiếc console thế hệ mới nhất này. Tính tới giờ thì chiếc PS5 đang cháy hàng ở tất cả mọi nơi, còn không bạn phải bỏ ra một số tiền cực kì chát chúa mới có thể sở hữu được nó, một vài kẻ bất nhân còn làm trò lừa đảo thí dụ như một tên nào đó đã rao bán PlayStation 5 với giá chỉ 70 USD trên Ebay (thực chất là có mỗi cái hộp không bao gồm máy để lừa đảo).

Demon’s Souls Remake lại xuất hiện một bí mật nhưng không ai… bật mí được
Demon’s Souls Remake lại xuất hiện một bí mật nhưng không ai... bật mí được
Demon’s Souls Remake cũng theo truyền thống của dòng Souls sẽ luôn có bí mật ẩn trong game, “ẩn” tới mức mà khiến game thủ không biết cách nào giải luôn.

Trong tình hình đó tại sao bạn không thử qua PS5 Simulation, trình “giả lập” PS5 đầu tiên và tính tới hiện tại là duy nhất trên thế giới, được phát triển bởi Alex Grade để đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho những ai chưa có cơ hội chạm tay vào PlayStation 5 đích thực. Các tính năng của PS5 Simulation bao gồm:

– Đồ họa chân thực cực đỉnh mà không cần hỗ trợ RTX.

– Cho phép bạn chơi PS5 sớm hơn tất cả mọi người.

– Cơ chế vật lý mô phỏng hiệu ứng tay cầm thật ngoài đời.

– Giả lập toàn bộ thú vui từ việc un-box cho tới gắn máy PS5, bao gồm cả những phiền toái khi gắn cáp.

PS5 Simulation – trình giả lập PlayStation 5 đầu tiên trên thế giới - Hinh anh 1

PS5 Simulation được phát triển và có thể tải miễn phí mọi lúc mọi nơi, tất nhiên nó chưa bao gồm cả game và bạn phải tải riêng (hoặc mua riêng tùy phân vùng). Trình “giả lập” này có đầy đủ tính năng của một chiếc máy PS5 thông thường, bạn có thể khởi động máy và vào màn hình chờ đầy đủ, tuy vậy nó không có game hay phần mềm để test game như máy PS5 gốc – Alex Grade dự định sẽ thêm vào trong thời gian tới.

PS5 Simulation – trình giả lập PlayStation 5 đầu tiên trên thế giới - Hinh anh 2

Điểm phiền phức nhất của trình giả lập này là nó đòi hỏi người dùng phải thiết kế cấu hình bằng tay, từ việc lựa chọn phiên bản PS5 để sử dụng cho tới kết nối vào TV, có thể gây phiền toái cho những ai không am hiểu về phần cứng. Nếu như bạn có hứng thú với việc trải nghiệm PS5 miễn phí, hãy thử qua nó nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận