Project TL – Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Project TL là dự án làm lại từ Lineage Eternal với Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh kịch tính với siêu phẩm Lost Ark.

NCSoft vừa công bố tựa game MMO thế hệ mới của mình với tên mã Project TL. Chỉ với một đoạn trailer dài 4 phút được công bố, tựa game này đã khiến hàng triệu game thủ đứng ngồi không yên bởi chất lượng đồ họa và gameplay cực kỳ đỉnh cao.

Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về tựa game online thế hệ mới này qua những thông tin dưới đây nhé.

Project TL là gì?

“Project TL” là tên mã của một dự án game mà Nexon vừa công bố. “TL” chính là “The Lineage”, tựa game này nằm trong series Lineage, với nội dung nằm trước 2 phiên bản Lineage và Lineage 2. Với Unreal Engine 4 mạnh mẽ, Project TL được xem là tựa game chặt chém theo phong cách Diablo 3 đáng chú ý nhất trong năm 2018. Nó cũng là sự đáp trả của NCSoft cho Lost Ark, tựa game cùng thể loại đang cực kỳ được chú ý của SmileGate.

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Nhiều khả năng, “Project TL” chính là Lineage Eternal làm lại. Đã một thời gian rất dài sau đợt thử nghiệm của Lineage Eternal và tựa game này đã chìm vào quên lãng do chính NCSoft không cung cấp thêm thông tin nào về nó. Vào đầu năm nay, đội ngũ thiết kế Lineage Eternal đã được thay máu mạnh mẽ, đặc biệt là việc giám đốc sản phẩm ra đi để nhường vị trí lại cho một người khác. Lý giải cho điều này, NCSoft nói rằng: “Lineage Eternal không thể hiện được đúng chất Lineage, những gì tinh túy đã làm nên thương hiệu này. Chính vì vậy, game cần phải được làm mới”.

Cùng với tuyên bố đó là việc NCSoft quyết định sử dụng Unreal Engine 4 làm công cụ thiết kế lại Lineage Eternal. Điều đó có nghĩa là tựa game này sẽ được thay máu một cách mạnh mẽ, từ nội dung đến chất lượng đồ họa và cả các lớp nhân vật. Với việc dùng tên gọi mã “Project TL” thay vì gọi đích danh, rất có thể cái tên Lineage Eternal sẽ bị khai tử để thay thế bằng một cái tên mới trong tương lai.

Hack & Slash

Trước đây, với Lineage Eternal, chúng ta đã nhìn thấy cách mà các nhân vật tương tác với môi trường, như việc tung phép ra bãi cỏ sẽ làm lửa thiêu cháy ngọn cỏ, đánh vào các thùng thuốc nổ để tiêu diệt kẻ địch. Ở “Project TL”, mọi thứ còn trở nên thú vị hơn khi có hệ thống thời tiết như mưa, gió bão, ngày và đêm tiếp nối nhau. Nhân vật cũng có thể dựa vào môi trường, kéo đổ cột đá để tấn công những kẻ địch khác.

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

“Project TL” tập trung vào những giao tranh khốc liệt với lối chơi chặt chém (hack & slash) cuồng bạo. Phần lớn các kỹ năng đều là dạng diện rộng, có thể quét sạch nhiều mục tiêu cùng lúc. Kết hợp với hiệu ứng cháy nổ tưng bừng, những trận chiến lớn sẽ khiến người chơi khó có thể rời tay khỏi bàn phím với cơn phấn khích liên tục. Thêm nữa, những phong cách chiến đấu khác lạ như vừa cưỡi ngựa vừa đánh sẽ mang đến sự mới mẻ cho các game thể loại này.

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Các lớp nhân vật cũng được sửa đổi, thay thế hoặc thêm mới. Elementalist sẽ không còn dạng tay không và nhanh nhẹn như trước, thay vào đó sẽ có khí chất truyền thống hơn với quyền trượng trên tay với những phép thuật diện rộng. Những lớp nhân vật quen thuộc khác của dòng Lineage như cung thủ hay sát thủ cũng sẽ xuất hiện trong game.

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Chế độ công thành chiến từng xuất hiện ở Lineage Eternal vẫn sẽ được giữ lại và phát triển hoàn hảo hơn. Với sự tham gia của hàng ngàn quân lính, máy công thành, người chơi sẽ lạc vào trận địa điên cuồng cùng với hàng trăm người chơi khác để tìm kiếm chiến thắng cho mình. Họ có thể ở phe thủ thành hoặc phe công thành tùy theo lựa chọn của mình.

Project TL - Tựa game được NCsoft kỳ vọng đánh bại Lost Ark

Project TL sẽ được NCSoft giới thiệu tại G-Star 2017 sắp diễn ra trong vài ngày tới. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật tin tức về tựa game đỉnh cao này.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Vĩnh Hậu

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận