Project AI: Echo – Game RPG phong cách retro cùng nhiều chế độ khám phá khác nhau

Là con dân của RPG chắc hẳn bạn là người ưa thích những trận cầu đấu trí đỉnh cao, hãy để Project AI: Echo giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đó.

Bằng một cốt truyện giả tưởng ngoài phạm vị Trái đất, Project AI: Echo đưa người chơi đến thăm quan một hành tinh mang tên IS22, nơi sinh sống của đông đảo anh hùng vũ trụ, sở hữu vũ khí tối tân nhưng trước sự tấn công của một viên thiên thạch đỏ, mọi sự đã bị đảo lộn, 1/4 lục địa IS22 phải hứng chịu sự tàn phá, tương đương với sức công phá của Irioact.

Cùng lúc đó, một sinh vật bí ẩn xuất hiện, với hình hài ban đầu là một loại Virus, có khả năng ăn mòn tất cả các vật thể hữu cơ, sau đó chúng dần biến tượng thành binh đoàn quái vật càn quét lục địa này.

Trước tinh thế đó, toàn quân và dân của hành tình này đã rút xuống căn cứ bí mật dưới lòng đất và xây dựng kế hoạch mang tên Me “Echoes”, để giành lại những gì đã mất.

Trong bối cảnh thế giới bị xoay chuyển, Project AI: Echo Mobile đã tái hiện không gian đó thông qua nền tảng đồ họa 2D, từ đó những hiệu ứng kỹ năng của nhân vật có hơi hướng retro cổ điển, tạo nên cảm giác hoài niệm cho mỗi game thủ.

Là một trò chơi chiến thuật nhưng game Project AI: Echo lại đưa ra 7 lựa chọn nhân vật để người chơi nhập vai, sau đó phát triển và chiêu mộ anh hùng thông qua các thẻ bài như thường lệ.

Ngoại hình của từng tướng được trưng diện khá bắt mắt tuy nhiên khi vào chiến đấu, chúng lại trở nên lanh lẹ và cực kỳ dễ thương với tạo hình chibi. Cơ chế tự động sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ nhàn rỗi mỗi khi trận chiến diễn ra. Điều đó cũng khiến cho trò chơi trở nên phù hợp với xu hướng chơi nhàn rỗi hiện nay.

Đa dạng nhân vật với nhiều kỹ năng đặc biệt: Không mang đến quá nhiều điểm khác biệt trong lối chơi song lại khiến cho game thủ không khỏi thích thú nhờ biệt đội siêu anh hùng trong game.

Các nhân vật khác nhau, sở hữu ngoại hình chuẩn phong thái anime và một hệ thống kỹ năng vô cùng đặc sắc. Được phân chia thành 6 lớp sức mạnh khác nhau, 53 nhân vật trong game hiện lên mang các màu sắc rất riêng, mỗi tướng sẽ sở hữu 3 bộ kỹ năng chính và 1 kỹ năng nộ.

Bên cạnh đó, chúng còn có thể được điều chỉnh thông qua các mảnh nguyên tố và bộ trang bị. Chất của kỹ năng ban đầu sẽ được giữ nguyên tuy nhiên qua quá trình thay đổi và nâng cấp, chúng sẽ trở nên ảo diệu và mạnh hơn rất nhiều.

Chuỗi hoạt động phong phú và kéo dài: Với cơ chế chiến đấu theo đội, số lượng nhân vật trong đội hình sẽ tăng theo cấp độ của bạn. Ban đầu, đội hình chiến đấu sẽ chỉ gồm hai tướng, khi đã vượt qua ít nhất 10 cửa ải trong game, bạn sẽ thu thập cho mình một lượng nhân vật nhất định.

Cùng lúc đó, số lượng giới hạn tổ đội sẽ được tăng lên mức 5 người và cứ thế hành trình khám phá của người chơi sẽ diễn ra theo một trình tự nhất định, không quá nhanh như các trò chơi khác.

Bù lại, các hoạt động trong game được xây dựng cực kỳ đa dạng, từ chu trình vượt ải thông thường cho đến các nhiệm vụ khiêu khích tổ đội, vượt cạm bẫy, thách thức Boss, chiến đấu nhóm 3 người….Không giới hạn thời gian, bạn có thể tham gia chúng bất cứ lúc nào bạn thích.

Không có quá nhiều điểm đột phá song Project AI: Echo vẫn mang lại trải nghiệm chiến thuật hoàn chỉnh, hoạt động đa dạng, dễ chơi, dễ làm quen, sẽ là điểm cộng để tựa game này có cho mình chỗ đứng trên thị trường game hiện nay.

Tải game Project AI: Echo cho    Android         –         APK          –           IOS

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05