NULL

Đặt mua trước Umbrella Corps ngay hôm nay

Từ ngày hôm nay, người chơi đã có thể đặt mua trước (Pre-Purchase) tựa game online Umbrella Corps tại Steam. Giá cho bản Standard là 29.99$ và 39.99$ đối với bản Deluxe.

RE

Tựa game Umbrella Corps/Biohazard Umbrella Corps là một tựa game chơi mạng cùng bối cảnh với các tựa game Resident Evil trước đây. Trong Umbrella Corps người chơi sẽ được kết nối và chia thành hai đội mỗi đội 6 người cùng tham gia các trận đấu như Deathmatch, Cướp cờ … Đây sẽ là tựa game đầu tiên của dòng game Biohazard không lấy Zombie làm chủ đạo, chúng chỉ góp phần cản đường các người chơi hoặc trở thành kẻ thủ của người chơi trong các chế độ chơi nhất định. Điểm nhấn của game vẫn là súng ống và sự cân bằng trong thi đấu, yếu tố kinh dị cũng chỉ góp phần vào không khí của game. Ngoài ra, đây cũng là bước thay đổi tích cực đầu tiên của dòng game Resident Evil khi tựa game Resident Evil mới cũng sẽ được công bố tầm một năm nữa .

141955_dCmTgBWDUP_c73a6dae851ecef6f03ba558914cdfa4


Để đáp ứng người hâm mộ, Umbrella Corps được tích hợp các màn game của các bản Resident Evil/Biohazard trước đây như Resident Evil 4 và 5. Thời điểm của game là sau sự kiện Resident Evil 6 và trước Resident Evil 7, ngoài vai trò và cầu nối của 2 tựa game này, Umbrella Corps còn được cho là giới thiệu lối chơi, gameplay mới cho Resident Evil 7.

analogcovershootingpng-9b2883

Umbrella Corps dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào ngày 21 tháng 6 năm nay đối với thị trường Âu Mỹ và 23 tháng 6 tại thị trường châu Á.  Umbrella yêu cầu máy tính cấu hình tầm trung và kết nối internet để có thể trải nghiệm. Game được phát hành cho 2 hệ máy PC và PS4.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...