Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Pray: Tất cả thành viên của SKT T1 đều xứng đáng đi Allstars nếu luật cho phép

Rox Tigers đã kết thúc mùa giải 2016 của họ với chức vô địch Kespa Cup sau chiến thắng trước Kondoo Monster, một kết quả xứng đáng sau rất nhiều nỗ lực không mệt mỏi.

 

Rox Tigers đã là nhà vô địch của Kespa Cup 2016 sau khi chiến thắng Kondoo Monster với tỉ số 3-1, với kết quả này thì Rox Tigers sẽ là đại diện của Hàn Quốc tham dự IEM Gyeonggi vào tháng 12 tới.

rox-tigers-interview-kespa-translated

PV: Các bạn thấy thế nào sau khi vô địch Kespa Cup?

Smeb: Chúng tôi không nghĩ mình sẽ chiến thắng, thật sự hạnh phúc khi kết thúc mùa giải bằng một chức vô địch. Rox Tigers đã làm rất tốt trong năm nay, và 2 chức vô địch là thành quả xứng đáng.

Peanut: Chức vô địch này đã phần nào xóa đi những nối tiếc của tôi tại CKTG, tuy vẫn còn vài điều tôi chưa vừa ý nhưng nhìn chung là mọi thứ đều tốt.

Cry: Tôi đã làm tất cả những gì có thể để giúp cả đội chiến thắng.

Pray: Sau khi thất bại tại bán kết CKTG 2016, cả đội đã rất buồn. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho giải đấu này với tâm trạng tốt nhất.

CxhsMw3WgAQKVnz

PV: Cả Cry và Peanut đã thi đấu rất tốt tại giải lần này, huấn luyện viên anh nghĩ thế nào?

NoFe: Tôi muốn Cry được thi đấu tại CKTG để tích lũy thêm kinh nghiệm, đáng tiếc là chưa có cơ hội cho cậu ấy. Cry đã tập luyện rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua, và màn thể hiện vừa rồi là sự đền đáp xứng đáng cho cậu ấy. Về phần Peanut thì vốn đã chơi tuyệt hay tại CKTG rồi, cậu ta chỉ tiếp tục phát huy nó trong giải đấu này mà thôi.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

PV: Các bạn đã chọn Miss Fortune ở trận chung kết, có phải đây là một vị tướng hỗ trợ mạnh không?

Gorilla: Miss Fortune và Ashe là một cặp đôi cực mạnh, chúng tôi muốn dùng nó để thống trị đường dưới nhưng hóa ra lại không suôn sẻ lắm. Dù sao thì combo 2 ulti tầm xa vẫn được sử dụng chính xác, tạo điều kiện để đi tới chiến thắng.

CxhcAOrXEAEioCn

PV: Tin đồn vài tuyển thủ sẽ rời đội sau mùa giải này có đúng không?

NoFe: Đây là giai đoạn kết thúc mùa giải, do đó đúng là chúng tôi đang bàn bạc cùng với các tuyển thủ trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng. Sau khi kết thúc Kespa Cup, sẽ có rất nhiều vấn đề về chuyển nhượng trong đội, hi vọng mọi người sẽ hài lòng.

PV: Smeb và Pray, 2 bạn cảm thấy thế nào khi được bầu chọn cho Allstars năm nay?

Pray: Tất cả thành viên của SKT T1 đều xứng đáng đi Allstars nếu luật cho phép, nhưng dù sao vẫn rất cám ơn người hâm mộ đã bầu chọn cho tôi.

Smeb: Đây là kỳ Allstars đầu tiên của tôi, do đó tôi rất phấn khích khi được so tài cùng những người chơi giỏi nhất thế giới.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...