Portal Knights – khám phá thế giới bất tận

Thoạt nhìn có vẻ giống với Minecraft và cũng hao hao Lego, nhưng Portal Knights vẫn nhấn mạnh yếu tố hành động và nhập vai hơn là chế tạo.

Portal Knights là một game hành động – phiêu lưu – nhập vai đậm chất Nintendo đến từ nhà phát hành 505 Games, hiện đang có mặt trên Steam với giá 14,99$.

 

Thoạt nhìn có vẻ giống với Minecraft và cũng hao hao Lego, nhưng Portal Knights vẫn nhấn mạnh yếu tố hành động và nhập vai hơn là chế tạo.

Game đưa người chơi vào một thế giới đầy những hòn đảo lơ lửng, yêu cầu chúng ta tìm cách di chuyển qua lại để tìm tài nguyên, chế tạo vật phẩm và xây nhà.

 

Trong lúc đó, bạn cũng phải đánh nhau với nhiều kiểu kẻ thù và vượt qua những con trùm khó nhằn để giành tài nguyên. Có thể xây dựng ở bất cứ đâu, bạn sẽ thích thú khi từ một túp lều tranh cơ bản dần dần nâng cấp lên những cấu trúc phức tạp đặt ở khắp mọi nơi.

pmkmm2dd0s7nburcpdjr

Các hòn đảo là vô tận và sẽ liên tục được tạo ra theo quy luật ngẫu nhiên, với những loại địa hình phong phú như sa mạc, rừng, núi. Để di chuyển qua lại bạn phải thu thập hoặc chế tạo những mảnh thủy tinh xanh và gắn chúng vào những tháp dịch chuyển để mở cửa. Sau khi mở xong một cửa, bạn đã tạo được một con đường có thể dùng bất kì lúc nào.

ss_b5aeeb8b130008eeda583d3d903332b5e7e5aebc.600x338

Ngoài lối chơi sandbox đơn giản đó, Portal Knights cũng có một chế độ co-op 4 người để game thủ so tài với bạn bè và khoe thành phẩm đạt được. Không quá nhiều điểm mới, nhưng lối chơi giản dị này chính là điểm thu hút của Portal Knight.

Nguồn: Polygon

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận