Poppy Playtime Chapter 2: Thiện ác lẫn lộn, ai là kẻ phản diện giấu mặt?

Với thời lượng dài, Poppy Playtime Chapter 2 đã hé lộ thêm nhiều thông tin làm rõ hơn bức tranh đen tối của công ty đồ chơi Playtime Co.

Như vậy là Poppy Playtime Chapter 2 đã ra mắt và khiến các fan hâm mộ hài lòng với thời lượng gấp 3 lần phần game đầu tiên. Trong Chapter 2, NSX MOB Games đã hé lộ thêm một số thông tin để làm rõ hơn bức tranh đen tối của công ty đồ chơi Playtime Co. Có thể nói nếu phần một vẫn hấp dẫn dù có thời lượng quá ngắn, khiến người chơi hụt hẫng thậm chí mỉa mai đó là bản demo có thu phí thì chường 2 lại chứa đựng quá nhiều thông tin hấp dẫn khiến người chơi tha hồ đưa ra đủ loại phân tích và giả thuyết về các nhân vật trong trò chơi.

Trước đây người ta từng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh bản chất thực sự của Poppy, sự cố khiến các nhân viên Playtime Co. đột ngột mất tích hay việc sống chết của Huggy Wuggy sau cú rơi tự do. Tất cả những vấn đề chưa có lời giải ấy đã trở thành nền tảng vững chắc để những thông tin được hé lộ trong phần 2 trở nên cực kỳ hấp dẫn. Vậy rốt cục Poppy Playtime Chapter 2 có giải quyết được những nghi vấn trong phần trước hay không? Đáp án là có và không.

Chúng ta cuối cùng cũng biết Playtime Co. được thành lập vì mục đích gì và câu chuyện rùng rợn đằng sau nhà sáng lập của nó. Tuy nhiên Poppy xấu hay tốt vẫn chưa có đáp án, đặc biệt là cú phản phé của nó vào phút chót của trò chơi. Rồi cái bàn tay bằng kim loại nhọn hoắt kia lại là một phần của thứ quái vật gì. Có những game thủ đã cố hack vào trò chơi để xem phần còn lại của bàn tay máy nhưng do NSX giếm hàng quá kỹ. Họ chỉ đành thất vọng mà chờ lời giải đáp trong Chapter 3.

Thôi thì chuyện tương lai cứ để tương lai giải quyết hoặc để thêm một đống câu hỏi nữa. Hiện tại nếu đã trải qua phần tóm lược cốt truyện của Poppy Playtime Chapter 2 trong video trước thì đây sẽ là lúc ăn bánh uống trà, rung đùi ngồi nghe bình loạn về những chi tiết đã được bổ sung và làm rõ dựa trên thông tin mà Poppy Playtime Chapter 2 cung cấp nhé.

Công ty Playtime đã đen lại càng đen hơn

Trong Chapter 1 chúng ta chỉ biết một số thông tin về chuyện nội bộ của Playtime và cuốn băng cuối cùng hé lộ về một thí nghiệm khủng khiếp của họ với mẫu vật số 1006 khiến nó nổi loạn. Đến Poppy Playtime Chapter 2 có thêm các thông tin được tiết lộ về những thí nghiệm này cùng với một chút đời tư của nhà sáng lập Elliot Ludwig.

Theo cuốn băng video tìm thấy trong văn phòng, Elliot Ludwig là một trong những nhà sáng lập của công ty đồ chơi Playtime Co. từ những năm 1930. Về mặt chuyên môn thì Elliot là một nhà quản lý tài năng lại năng động trong ông việc. Tuy nhiên đời tư lại không suôn sẻ khi đã ly hôn, sau đó lại chịu cú sốc mất đi người thân trong gia đình. Chưa rõ đó là ai nhưng cứ nhìn cái cách Elliot trút hết công sức vào hãng đồ chơi thì rất có thể đó là con của ông ta.

Khi vùi đầu vào việc nghiên cứu, Elliot đã tạo ra nhiều món đồ chơi cực hot giúp công ty trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Playtime Co. đã tạo ra bước đột phá vào những năm 1950 để vượt xa các đối thủ khác khi cho ra đời búp bê Poppy có thể trả lời câu hỏi của chủ nhân như người thật. Sau đó công ty tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá và hấp dẫn như khủng long Bron, Candy Cat, Huggy Wuggy, Mommy Long Legs…

Họ cũng không ngừng đẩy mạnh thương hiệu của mình bằng cách tổ chức cho trẻ em tham quan nhà máy sản xuất đồ chơi của mình. Bên cạnh đó Playtime Co. cũng khởi xướng việc thu nhận và quảng bá cho việc nhận nuôi trẻ mồ côi như một hoạt động thiện nguyện. Búp bê Poppy sau nhiều năm bán chạy đã lỗi thời và ngừng sản xuất, mẫu sản phẩm gốc của Poppy được đặt vào lồng kính lưu giữ như một vật trưng bày thể hiện một giai đoạn lịch sử huy hoàng của công ty.

Cho đến khoảng năm 2000 thì xảy ra một sự cố khiến các nhân viên của công ty biến mất một cách bí ẩn, công ty đóng cửa và từ đó nhà máy của Playtime Co. bị bỏ hoang. Mười năm sau, một cuộn băng quảng cáo búp bê Poppy kèm lá thư được gửi đến một cựu nhân viên của công ty. Bức thư nói rằng người gửi nghĩ các nhân viên vẫn đang mắc kẹt bên trong. Hãy đi tìm bông hoa anh túc (hoa Poppy) để biết sự thật. 

Bức thư này đã khiến người nhân viên cũ quay lại nhà máy bỏ hoang và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở Chapter 1. Đó là những gì xảy ra bên ngoài và có thể xem như phần sáng sủa nhất của Playtime Co. nhưng điều ẩn giấu trong bóng tối là gì? Đó là những sự thật khủng khiếp và kinh tởm mà các tài liệu dần hé lộ trong Poppy Playtime Chapter 2. 

Cuối Chapter 1 chúng ta đã nghe cuộn băng về thí nghiệm 1006 bị xổng ra và đang làm loạn. Tuy nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong những thứ mà Playtime Co. đang nghiên cứu. Dưới sự chỉ huy của Elliot Ludwig, công ty Playtime đã thuê một đội ngũ hùng hậu với nhiều nhà khoa học để tiến hành các thí nghiệm. Họ che đậy bên ngoài là thí nghiệm để phát triển sản phẩm đồ chơi mới nhưng đó chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho những thí nghiệm phi pháp, dã man và đen tối. 

Ngay trên bàn làm việc của Elliot là bản báo cáo thí nghiệm giết chết con chuột bạch rồi ngâm xác nó vào dung dịch hóa chất có chứa chiết xuất từ hoa anh túc để hồi sinh. Dù thí nghiệm thất bại nhưng báo cáo không loại trừ khả năng về một cơ thể sinh học lớn hơn để tăng khả năng thành công. Điều này cho thấy Elliot đang thí nghiệm phương pháp giúp hồi sinh người chết và hồi sinh ai thì bạn biết rồi đó. Theo lệ cũ của các game kinh dị, cứ thí nghiệm làm người chết sống lại thì kiểu gì kết quả cũng là chạy ngay đi trước khi mọi thứ tồi tệ hơn. Kết quả cho việc sử dụng các vật chủ lớn hơn có thể là tiền đề cho sự ra đời của những món đồ chơi có trí tuệ độc lập như mẫu 1006, Poppy, Huggy Wuggy và Mommy Long Legs.

Ngay cả kế hoạch nhận nuôi trẻ mồ côi của Playtime Co. cũng nhuốm màu tà ác. Như bức tranh ở đại sảnh khu Game Station cho thấy một rừng trẻ em vui chơi bên dưới nhưng ở các hành lang trên cao là một đội nghiên cứu đang ghi chép rất tỉ mỉ. Nó cho thấy Playtime Co. đã sử dụng những đứa trẻ mồ côi trong chương trình từ thiện để làm vật thí nghiệm. Bọn trẻ đang chơi đùa vui vẻ bên dưới không phải khách hàng mà là trẻ mồ côi bị dùng như chuột bạch. Quả thật là một công đôi chuyện, công ty Playtime tính toán không bỏ sót chỗ nào cả, vừa có tiếng vừa có miếng, ngại gì không làm. 

Cả 3 trò chơi trong khu Game Station đều được cố tình thiết kế để trở thành bài kiểm tra năng lực và căn phòng mà Mommy Long Legs đứng theo dõi nhân vật chính cũng là nơi các nhà nghiên cứu quan sát đánh giá từng đứa trẻ. Nó giống như một bài test tuyển chọn vật chủ được khéo léo ẩn giấu dưới dạng trò chơi cho trẻ em. Trò chơi Musical Memory thử thách khả năng ghi nhớ. Wag-a-Wuggy thử thách khả năng phản xạ. Statues thử thách khả năng xử lý tình huống. Đứa trẻ đạt được điểm cao trong cả 3 trò chơi đồng nghĩa là nó đủ tiêu chuẩn để trở thành vật thí nghiệm.

Mặt khác, công ty cũng ra sức bưng bít mọi thông tin về các cuộc thí nghiệm trong căn hầm sâu bên dưới khu nhà máy. Các cuốn băng video tìm thấy trong cả 2 chapter đều thể hiện điều đó. Từ một nhân viên liên tục ý kiến về mức độ nguy hiểm của các món đồ chơi rồi bị điều xuống kho làm việc cho đến báo cáo ghi nhận hiện tượng lạ về con búp bê khổng lồ biết chuyển động bị phớt lờ bằng một cuộc điều tra qua loa. Thậm chí công ty Playtime còn mạnh tay chi tiền bịt miệng lên đến 100.000 USD cho các nhân viên cao cấp để họ giữ bí mật về những thứ đang xảy ra trong phòng nghiên cứu dưới lòng đất.

Những gì thể hiện trong suốt 2 chapter cho chúng ta thấy một biến cố gì đó đã xảy ra trong khu thí nghiệm khiến các nhân viên đang làm việc tại đây biến mất một cách bí ẩn. Sau khi bị bỏ hoang, nơi đây trở thành thiên đường cho những mẫu vật có trí tuệ độc lập như Huggy Wuggy, Kissy Missy, Mommy Long Legs… tung hoành. Thậm chí có thể còn nhiều mẫu thí nghiệm khác đang lang thang trong khu vực nhà máy cũ và cánh tay kim loại sắc nhọn kia là thứ gây tò mò nhất. Không có bất kỳ thông tin nào cũng không có gợi ý nào hữu ích, chỉ biết nó có vẻ là lão đại của nhà máy và đó có thể là thứ gì hay.. là ai?

Poppy và cú quay xe khó lường cuối game

Cho đến cuối Chapter 1, hầu hết game thủ ưa thích thuyết âm mưu vẫn khăng khăng rằng Poppy chính là trùm cuối và Huggy Wuggy đang canh gác không cho kẻ khác tiếp xúc với cô bé búp bê này. Ngoài việc quá bí ẩn và khó đoán thì một số chi tiết tương đồng với búp bê bị nguyền rủa Annabelle như bị nhốt trong lồng kính, nhân vật trung tâm của lá thư càng khiến niềm tin Poppy là kẻ xấu tăng cao. Còn nhớ đoạn băng Poppy Playtime Maintenance VHS chứ? Ai xem  đoạn băng đó xong mà không có bất kỳ sự nghi ngại gì với con búp bê này thì chỉ có thể nói người đó thần kinh quá ổn định.

Tuy nhiên sang đến Poppy Playtime Chapter 2 thì mọi thứ trở nên phức tạp hơn nhiều. Poppy sau khi được giải thoát đã bất ngờ nói và hành động như một con người độc lập chứ không phải món đồ chơi nữa. Nó ngỏ ý hợp tác cùng nhân vật chính tìm đường thoát vì bản thân nó cũng bị nhốt trong tủ kính quá lâu rồi. Từ điều này kết hợp cùng với dữ liệu về các cuộc thí nghiệm bên trong Playtime Co. cho thấy khả năng cao Poppy là kẻ vô can bị dính vào thảm họa một cách vô tình. Có thể khi thảm họa xảy ra thì nó đã bị phong tỏa trong tủ kính từ trước.

Tiếp theo khi dấn thân vào hành trình chống lại Mommy Long Legs để giải cứu Poppy càng khiến người chơi có một niềm tin nho nhỏ rằng đây sẽ là một đồng minh chứ không phải kẻ thù. Tuy vậy cho đến cảnh cuối mọi thứ lại quay xe theo cách bất ngờ nhất. Poppy lúc này thổ lộ rằng trong thời gian bị nhốt nó đã suy nghĩ rất nhiều và muốn sửa chữa những sai lầm xảy ra trong nhà máy. Sau khi quan sát cuộc đuổi bắt giữa nhân vật chính và Mommy, nó nhận ra đây chính là kẻ đủ năng lực để hành động giúp nó thực hiện kế hoạch.

Do đó thay vì điều khiển đường ray để chiếc xe lửa chở nhân vật chính thoát ra ngoài, nó lại đổi hướng khiến chiếc tàu hỏa đi xuống càng lúc càng sâu. Phân tích độ dốc cùng tốc độ bàn thờ của chiếc xe lửa, có thể thấy khu vực này nằm sâu dưới lòng đất và có vẻ như là một trong các khu nghiên cứu bí mật của Playtime Co. Tuy nhiên tấm bảng có chữ Play Care vẫn chưa tiết lộ quá nhiều manh mối về khu vực này. Về cơ bản Play Care là danh từ để chỉ khu vực trông trẻ để phụ huynh rãnh tay hay ăn uống. Vậy nhân vật chính sẽ đối mặt với những “đứa trẻ” nào ở đó?

Những đứa con của Mommy Long Legs chăng? Hay có khi nào chính là những đứa trẻ mồ côi bị công ty Playtime nhận nuôi rồi biến thành vật thí nghiệm. Điều này thật khó suy đoán vì quá thiếu thốn thông tin, có lẽ phải chờ xem MOB Games có “xì” thêm thông tin gì từ đây tới lúc phát hành Chapter 3 mới tiếp tục bàn luận được. Trở lại với trò chơi, dưới góc nhìn của nhân vật chính, lúc này ta thấy Poppy trở thành một thế lực riêng chống lại những mẫu vật khác và nó đang nửa lôi kéo dụ dỗ, nửa cưỡng bức ép buộc nhân vật chính làm tay chân cho mình.

Nhưng nếu quan sát từ bên ngoài, có thể thấy những lời nói của Poppy tỏ ra khá dối trá. Nói theo cách vỗ mặt thì Poppy cũng chỉ xem nhân vật chính là một con cờ trong kế hoạch của nó chứ không quan tâm chuyện thả anh ta ra khỏi nhà máy như thỏa thuận. Câu chuyện vẫn sẽ tiếp diễn ở khu vực Play Care nhưng bản chất thật của Poppy là chính hay tà vẫn còn là một câu hỏi phải chờ đến khi Chapter 3 ra mắt mới có thể làm rõ hơn. 

Bí ẩn về 1006 và đám đàn em tiếp tục là bí ẩn

Thoạt đầu, sau khi nghe cuộn băng cuối cùng của Chapter 1 ai cũng nghĩ mẫu vật 1006 rất có thể chính là Huggy Wuggy. Tuy nhiên cuộn băng ở cuối Poppy Playtime Chapter 2 lại cho thấy nó là một mẫu hoàn toàn khác bởi số hiệu của Huggy Wuggy là mẫu vật 1170. Theo như mô tả ban đầu, 1006 là một mẫu vật thí nghiệm cao cấp và có một trí thông minh siêu việt. Nó có thể tháo rời chiếc đồng hồ báo thức để chế thành một chiếc đèn laser rồi dùng nó chiếu hỏng camera an ninh đang giám sát mình. Trong thời gian camera bị tê liệt, nó đã nấp vào góc khuất khiến các nhân viên an ninh không thể thấy được nó khi camera phục hồi. 

Lợi dụng lúc nhân viên an ninh bước vào trong phòng kiểm tra, 1006 định trốn ra ngoài thông qua cánh cửa vừa được mở.Xui cho nó là nhân viên an ninh ở phòng điều khiển nhìn thấy và quyết định hy sinh đồng nghiệp của mình khi đóng cửa bằng lệnh điều khiển từ xa. Kế hoạch hoàn hảo bị phá hoại khiến 1006 tức điên lên và ra tay giết chết nhân viên an ninh xấu số đó. Sau tai nạn này các nhà nghiên cứu quyết định giới hạn trí thông minh của vật thí nghiệm, tăng cường quy trình an ninh và tiêu hủy vật phẩm thường xuyên để tránh việc vật thí nghiệm đào tẩu. 

Mẫu vật duy nhất có trí thông minh cao xếp sau 1006 là Huggy Wuggy nhưng nó lại được chế tạo để phục tùng tuyệt đối mệnh lệnh. Thông tin mới này kết hợp với nội dung cuộn băng ở cuối Chapter 1 cho thấy cuối cùng 1006 cũng đã thoát được và đang mất tích. Tuy nhiên từ đó lại xảy ra hàng loạt biến cố trong khu thí nghiệm và các nhà nghiên cứu cho rằng ít nhiều có tác động của 1006. Cuối cùng nhóm nghiên cứu mất tích cùng với các nhân viên trong công ty Playtime. Có vẻ như họ đã bị sát hại hoặc bị đem ra làm thành thứ gì gì đó tồi tệ hơn.

Nhiều khả năng bàn tay bằng kim loại sắc nhọn tóm lấy những gì còn lại của Mommy Long Legs chính là một phần của 1006. Bàn tay này khá dài và thò ra nhặt lấy thứ nó muốn một cách chậm rãi cho thấy nó còn có một cơ thể hoặc một cái lõi nằm ở đâu đó sâu trong khu vực này. Chi tiết bàn tay thò ra thu hồi xác của đồng minh cũng gợi nhớ bàn tay của Mommy Long Legs nhặt lấy búp bê Huggy Wuggy trong chương 1. Xét theo trình tự đó, rất có thể 1006 sẽ là kẻ địch kế tiếp khi Chapter 3 chính thức ra mắt. Nhiều game thủ quá tò mò đã tìm cách hack game để nhìn xuyên qua ống thông gió xem phần còn lại của cánh tay là thứ gì.

Đáng tiếc họ cao một thước nhưng MOB Games cao một trượng, NSX đã rất tinh vị khi chỉ để đúng mỗi bàn tay xuất hiện, còn bên trong thì… trống rỗng. Đúng kiểu tại hạ đã tính trước rồi, các đạo hữu đừng có nghĩ sẽ qua mặt được tại hạ để nhìn lén thiên cơ. Thôi thì chờ đợi là hạnh phúc nhưng lúc này một câu hỏi mới được đặt ra là tại sao phải thu hồi xác chết của bọn búp bê kia? Bọn chúng liệu có thực sự chết? Để hiểu thêm về điều này, bạn cần phải tìm hiểu bản chất bên trong của bọn chúng là gì. Khi đụng độ Huggy Wuggy ở phần 1 chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi cái quái gì bên trong giúp đám búp bê này chuyển động được? Bộ khung máy như các Animatronic trong FNAF? Quỷ nhập tràng vào búp bê như Annabelle?

Câu trả lời đang được giải đáp từng bước theo lộ trình khá rõ ràng. Đoạn clip búp bê Poppy được sửa chữa cho thấy người ta dùng nhíp gắp một bộ phận ra khỏi lưng của nó và bộ phận này bị dính một thứ nhơn nhớt đỏ như màu máu. Khi Huggy Wuggy bị ngã từ trên cao xuống và đập mạnh cơ thể vào các ống thông hơi đều dính lại vết máu. Mới nhất là cảnh Mommy Long Legs bị cán nát trong máy nghiền cũng phun ra rất nhiều máu. Điều này cho thấy bọn búp bê là những sinh vật có máu thịt chứ không phải là cơ khí máy móc. Các tài liệu thu nhặt được trong chương 2 cho thấy có vẻ Playtime Co. đang sử dụng các trẻ em mồ côi để làm mẫu vật thí nghiệm. 

Vậy nếu làm một bản tổng hợp thông tin nho nhỏ, chúng ta có kết luận khá vững chắc là những con búp bê đó vốn được biến đổi từ con người. Bằng một cách nào đó những nhà nghiên cứu ở Playtime Co. đã nhét một phần của con người vào các con búp bê dị dạng này. Đó có thể là phần não bộ kèm hệ tuần hoàn máu để nuôi dưỡng nó, giúp duy trì khả năng tư duy. Đó cũng có thể là những bó cơ bắp được kích thích tăng trưởng cực độ để giúp nâng đỡ cơ thể khổng lồ kia, thậm chí là giúp nó hoạt động cực kỳ nhanh nhẹn.

Nếu điều này là thật thì Huggy Wuggy và Mommy Long Legs vẫn sẽ sống sót dù có bị giết chết bao nhiêu lần đi nữa. Trừ phi người ta tiêu hủy luôn cái xác của chúng mà điều này lại quá khó khi cơ thể của bọn kia to như con tịnh chứ có phải nhỏ bé gì cho cam. Hiểu theo một nghĩa nào đó, việc thu nhặt xác về có thể là để “sửa chữa” lại hoặc đơn giản là nhét một người khác vào để tạo ra một con khác. Điều khiến chúng ta thấy rùng rợn chính là nếu 1006 nổi loạn, đem đám người của Playtime Co. nhét vào Huggy Wuggy và Mommy Long Legs thì cũng là đáng đời của bọn chúng. Thế nhưng trước khi cuộc bạo loạn của 1006 xảy ra, liệu những món đồ chơi thông minh được Playtime Co. xuất xưởng có phải cũng được tạo ra theo cách khủng khiếp này?

Liệu những con búp bê Poppy, Huggy và Mommy nằm trong vòng tay của những đứa trẻ trong giấc ngủ lại là một đứa trẻ khác. Nếu câu trả lời là có thì cái nhà máy Playtime này chẳng khác gì một lò sát sinh và nạn nhân chính là những đứa trẻ mồ côi tội nghiệp.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
5/5 - (2 bình chọn)
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
   • Liên Minh Bảo Bối
   • OMG 3Q
   • Ys 6 Mobile
   • Thiếu Niên Anh Hùng
   • Fairy World: Thần Giới
   • Tân Thiên Long Mobile
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Gunny
   • D.G.Pals
   • Ỷ Thiên Đồ Long
   • Badlanders
   • Phá Thiên Nhất Kiếm
   • Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
   • Tormented Souls
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • D.G.Pals
   • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • D.G.Pals
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   02-09 The Outlast Trials

   The Outlast Trials

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   02-06 Diablo Immortal

   Diablo Immortal

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   30-05 Xạ Điêu Tam Khúc

   Xạ Điêu Tam Khúc

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   26-05 Hero AFK: Vương Quyền Chiến

   Hero AFK: Vương Quyền Chiến

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   18-05 Chiến Giới 4D

   Chiến Giới 4D

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   17-05 Thợ Săn Quỷ

   Thợ Săn Quỷ

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   12-05 Animiya: Epic Battles

   Animiya: Epic Battles

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   12-05 Kung Fu Legend

   Kung Fu Legend

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   11-05 Nhất Đại Tông Sư

   Nhất Đại Tông Sư

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-05 Liên Minh Bảo Bối

   Liên Minh Bảo Bối

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   Top