Pokemon GO: Những điều cần biết về Buddy Pokemon

Hiện tại tính năng Buddy Pokemon chỉ có thể được cập nhật trên những thiết bị Android không 'root' và iOS không 'jailbreak'.

Hiện tại tính năng Buddy Pokemon chỉ có thể được cập nhật trên những thiết bị Android không ‘root’ và iOS không ‘jailbreak’. Buddy Pokemon cho phép bạn chọn 1 Pokemon để cùng chơi và sẽ nhận được Candy sau khi di chuyển được 1 khoảng cách.

Chọn Pokemon làm Buddy:

Bạn có thể chọn bất kì Pokemon nào mà bạn thích để làm Buddy, nhưng nếu bạn đang cần 1 loại Candy nào đó thì phải chọn đúng Pokemon sẽ thưởng Candy đó cho bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn có Pokemon đó đã được tiến hóa đến cấp độ tối đa, bạn sẽ không cần Candy của nó nữa, chọn Pokemon đó để làm Buddy sẽ không được lợi ích gì. Ngược lại, nếu bạn có 1 Pokemon đang cần thêm Candy để tiến hóa, thì chọn con Pokemon đó làm buddy sẽ rất tốt.

Bạn có thể chọn Pokemon làm Buddy bằng cách:

  • Chọn hình icon của bạn ở góc trái bên dưới màn hình
  • Chọn nút Menu
  • Chọn Buddy, ở giữa Journal và Customise
  • Chọn Pokemon mà bạn muốn làm Buddy

buddy-4

 

Pikachu sẽ ngồi trên vai của bạn?

Liệu con Pikachu có ngồi trên vai của bạn như trong phim? Rất tiếc là hầu hết các Pokemon cỡ nhỏ, trong đó có Pikachu chỉ đứng bên cạnh bạn. Trừ trường hợp ngoại lệ như các Pokemon Eevee, Pidgey và Weeble sẽ ngồi trên vai của bạn.

Nhận thưởng Candy như thế nào?

Tiến trình này cũng giống như khi bạn Ấp Trứng, đó là bạn phải di chuyển cùng với Pokemon đó khi màn hình game vẫn mở để được tính khoảng cách.


Mỗi loại Pokemon sẽ có những khoảng cách cần di chuyển khác nhau. Ví dụ: với Pidgey bạn chỉ cần đi 1 km, Ivysaur là 3 km và Lapras 5 km.

Bạn có thể kiểm tra lại quãng đường đã đi khi vào phần option của Buddy.

Chi tiết về phần thưởng Candy của mỗi loại Buddy Pokemon:

1 KM:

buddy-1

3 KM:

buddy-2

5 KM:

buddy-3

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Yen Yin

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận