Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

PlayStation Plus: Instant Game Collection tháng 1/2017

Mỗi tháng, người dùng PlayStation Plus được ưu đãi một cơ số game trải dài trên PS4, PS3 và Vita. Tháng Giêng 2017 này chúng ta có gì nào?

Instant Game Collection là ưu đãi dành cho người dùng PlayStation Plus của Sony. Mỗi tháng người dùng nhận được một cơ số game “miễn phí” vào thứ tư đầu tiên của tháng, chia đều trên ba hệ máy PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita.

Đáng tiếc, PlayStation 4 không có tính năng tương thích ngược như Xbox One. Để tận dụng toàn bộ số game “miễn phí” này, bạn phải có đầy đủ các hệ máy nói trên. Ngoài ra, PlayStation Plus còn là dịch vụ bắt buộc với người dùng PlayStation 4 muốn trải nghiệm phần chơi online. Riêng người dùng PlayStation 3 được chơi online miễn phí.

Mức phí cho dịch vụ PlayStation Plus là 60 USD / năm, hoặc 25 USD / 3 tháng, hay 10 USD / tháng.

Tháng đầu tiên đón năm mới, người chơi PlayStation 4 sẽ đón nhận Day of the Tentacle Remastered (cross-buy với bản Vita) và This War of Mine: The Little Ones.

Day of the Tentacle Remastered là game phiêu lưu giải đố được “phục dựng” từ tựa game năm 1993 cùng tên. Trò chơi thực chất là phần tiếp theo của game Maniac Mansion năm 1987 nên còn được gọi là Maniac Mansion II: Day of the Tentacle. Phiên bản remaster vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa cartoon 2D quen thuộc, nhưng được phục dựng, vẽ lại nhân vật và cảnh nền ở độ phân giải cao hơn, chi tiết hơn.

Một xúc tu đột biến điên loạn có thể gây hại gì? Câu trả lời sẽ được tìm thấy khi bạn trải nghiệm sự hài hước trong Day of the Tentacle Remastered. Người chơi sẽ theo chân bộ ba Bernard, Laverne và Hoagie trong một cuộc phiêu lưu kinh điển, nỗ lực ngăn chặn Purple Tentacle thống trị cả thế giới. Buồn cười ở chỗ, vai ác này thật ra là một xúc tu tách rời khỏi thân xác và có cả cảm giác. Người chơi điều khiển nhóm bạn giải quyết những câu đố và du hành thời gian để khám phá các thời đại lịch sử khác nhau.

Nếu phong cách tếu táo của Day of the Tentacle Remastered không phù hợp với gu game của bạn. Hoặc bạn muốn thứ gì đó nghiêm túc hơn, thì This War of Mine: The Little Ones có thể sẽ thỏa mãn điều này. Người chơi vào vai một nhóm người dân cố gắng tìm mọi cách sống sót trong thành phố đang bị bao vây, vật lộn để thu thập thực phẩm và thuốc thang.

Trong khi đối mặt với những nguy hiểm cận kề của cuộc chiến, người chơi sẽ phải đưa ra những lựa chọn liên quan đến sinh tử của người khác, tùy thuộc vào lương tâm của mình. Đây là một game có thể sẽ để lại những ám ảnh về lương tri khi trải nghiệm. Đừng nói là tôi không cảnh báo trước đấy nhé.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Người chơi PlayStation 3 sẽ đón nhận Blazerush và The Swindle (cross-buy với Vita và PS4).

BlazeRush là game đua xe arcade góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển xe chiến đấu với những chiếc xe khác trên các đường đua khác nhau. Tuy nhiên, mục đính chính vẫn là cán đích đầu tiên. Trong suốt cuộc đua, người có thể nhặt nhiều loại vũ khí có những tính chất khác nhau, dùng để tấn công lẫn phòng thủ. Ngoài ra, còn có một số booster khác như nitro, rocket và pulse để hỗ trợ bạn trên đường đua.

The Swindle là game steampunk về tội phạm mạng. Trò chơi có lối chơi xoay quanh việc đột nhập các tòa nhà, hack hệ thống, ăn cắp tiền và tẩu thoát trước khi cảnh sát xuất hiện. Điều thú vị là các tòa nhà đều được phát sinh ngẫu nhiên, tạo trải nghiệm mới mẻ trong mỗi lần chơi. Người chơi cũng có thể tùy biến các kỹ năng, công cụ mới cùng các công nghệ tiên tiến, cho phép bạn thâm nhập vào những tòa nhà lớn hơn với an ninh tốt hơn, để kiếm những khoản tiền khổng lồ hơn.

Cuối cùng là người chơi PlayStation Vita sẽ nhận được Azkend 2 và Titan Souls (cross-buy với PS4)

Azkend 2: The World Beneath có lẽ không có gì nhiều để nói. Đây chỉ là trò chơi tương tự như Candy Crush Saga, khớp các ô giống và liền nhau. Trò chơi có khoảng hơn 60 màn chơi và thêm vào một số yếu tố khác để tạo sự mới mẻ trong trải nghiệm.

Titan Souls là game phiêu lưu hành động, thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống. Nhân vật của người chơi chỉ có một mũi tên và cũng chỉ có thể bắn một lần. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt 19 quái vật khổng lồ gọi là Titan. Cái khó của trò chơi là mũi tên phải chờ nạp để bắn, nhưng sau đó phải thu hồi lại để tái sử dụng. Hơn nữa, mỗi hành động bắn chỉ có thể thực hiện khi nhân vật của người chơi đứng yên, khiến họ dễ dàng trở thành mục tiêu của boss.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...