PlayStation Credit Card – Thẻ tín dụng độc quyền cho game thủ

Sony đã liên kết với tập đoàn Capital One để mang đến cho các game thủ loại thẻ tín dụng riêng của mình có tên PlayStation (PlayStation Credit Card).

Thẻ tín dụng Playstation (PlayStation Credit Card) được thiết kế để tích hợp với các tiện ích dành cho người chơi PlayStation và mang đến nhiều ưu đãi khủng cho các thành viên của hệ thống PlayStation trên toàn cầu. Capital One là tập đoàn ngân hàng lớn thứ 8 của Mỹ, Capital One mạnh nhất ở mảng thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng và tiết kiệm. Hiện hãng có 775 chi nhánh trên toàn nước Mỹ.

Chi tiết hấp dẫn như thế nào, các Mọt Game hãy cùng điểm qua nhé.

Steam hỗ trợ tiền Việt
Steam hỗ trợ tiền Việt: Game thủ vui mừng, dân buôn lo lắng
Thông tin Steam hỗ trợ tiền Việt đã khiến game thủ khấp khởi vui mừng vì mua game được hạ giá hơn nhưng cũng khiến các shop buôn game gặp nguy khốn.

Đầu tiên là các chủ thẻ PlayStation Credit Card sẽ có ngay 50$ từ trên trời rơi xuống theo hình thức thẻ quà tặng (Gift Card) để mua game hoặc các vật phẩm trên hệ thống PlayStation Store. Ngoài ra, khi mua hàng trên PlayStation Store sử dụng thẻ tín dụng nói trên, người mua sẽ được thưởng điểm thành viên gấp 5 lần khi mua game và các sản phẩm của Sony, 3 lần khi thanh toán tiền điện thoại so với các loại thẻ tín dụng khác (Sony tính 1 USD là 100 điểm khi mua hàng, nay sẽ tăng gấp 5), và các điểm thưởng này sẽ được tích vào tài khoản thành viên để quy đổi mua game hoặc các vật phẩm khác trên hệ thống PlayStation Store.

PlayStation Credit Card - Thẻ tín dụng độc quyền cho game thủ

Ngoài ra, các game thủ còn có thể chọn lựa hình thức hoàn tiền (cashback) quy đổi thành điểm thay vì lấy tiền mặt. Chưa hết nhé, nếu như chủ thẻ PlayStation Credit Card chi xài trên 3,000 USD thì sẽ được giảm ngay 50% chi phí mua thẻ thành viên PlayStation Plus, hơn nữa chủ thẻ tín dụng PlayStation còn được giảm giá 10% khi sử dụng các dịch vụ như PlayStation Vue, PlayStation Music hay PlayStation Now,…

PlayStation Credit Card - Thẻ tín dụng độc quyền cho game thủ

PlayStation Store là hệ thống bán hàng thương mại điện tử của Sony dành cho các game thủ PS3, PS4, PS Vista và các loại máy game khác của Sony. Ra đời từ năm 2008, PlayStation Store là nơi tổng hợp các game của Sony, các game thủ có thể truy cập vào PlayStation Store trực tiếp từ thiết bị hoặc máy tính để có thể đặt mua các game, DLC, theme…

Chỉ có một điều đáng buồn là hiện tại Sony vẫn chưa có kế hoạch mở đăng ký cho khu vực Việt Nam, do đó chúng ta sẽ còn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi được hưởng những ưu đãi rất hấp dẫn này.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận