Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

Cụ thể, phụ bản khó nhất Blade & Soul là Điện hoàng hôn tại máy chủ Hàn Quốc sẽ bị nhận một đợt giảm sức mạnh đầu tiên kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Máy chủ Blade & Soul Hàn Quốc đã chính thức tung ra bản cập nhật cân bằng độ khó mới cho các phụ bản. Tuy rằng lần này, số lượng nội dung thay đổi là khá ít nhưng đều mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với phần đông game thủ. Đặc biệt ai cũng biết rằng việc giảm độ khó của phụ bản Blade & Soul ở máy chủ Hàn Quốc xuống khó vừa không thôi cũng đã là… khó đối với các máy chủ khác rồi.

Trong lần giảm sức mạnh này, không chỉ 1 mà cả 4 boss của phụ bản này sẽ bị hứng chịu chung số phận từ phán quyết của NCSoft.

Về cơ bản thì Điện hoàng hôn có cơ chế giống với các phụ bản huyền thoại đang có tại máy chủ Việt Nam khi mà các game thủ sẽ bị khóa trong cùng 1 tổ đội của tuần đó nếu như đã vượt qua được 1 trong các boss.

Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

Điện hoàng hôn – phụ bản khó nhất hiện nay của Blade & Soul

Trừ Việt Nam và Thái Lan thì hiện tại Phụ bản khó nhất Blade & Soul này đã có mặt tại tất cả các máy chủ Blade & Soul khác trên toàn thế giới và vẫn đang đóng vai trò là thử thách cao nhất trong game hiện tại. Với tốc độ cập nhật như hiện tại thì nhiều game thủ đã dự đoán rằng phụ bản này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam và rất có thể là ngay trong dịp cuối năm 2018 này.

Top những bản nhạc OST hay nhất của Blade & Soul
Blade & Soul vẫn luôn được biết tới như một tựa game sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội giữa muôn vàn tựa game online trên khắp thế giới.Thế nhưng bạn có biết, những của Blade & Soul cũng thuộc vào dạng chất-như-nước-cất?!

Suy luận này không phải là không có căn cứ khi chỉ còn Việt Nam và Thái Lan là 2 máy chủ trẻ tuổi nhất và cũng chưa có phụ bản này thì một đợt giảm sức mạnh sẽ là cần thiết để trở nên phù hợp hơn với mặt bằng chung của máy chủ này. Tuy nhiên, theo đánh của tác giả, có lẽ từ giờ cho đến khi chính thức về đến Đông Nam Á, “Điện Hoàng Hôn” có lẽ sẽ còn phải chịu một (hoặc có thể là hai) đợt giảm sức mạnh nữa.

Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Việt Nam và Thái Lan sẽ sớm được ăn “hành” trở lại?

Một tin bên lề khác là giải đấu Blade & Soul World Championship 2018 khu vực Hàn Quốc mùa thứ 2 cũng đã kết thúc với chức vô địch dành cho GC Busan RED. Đây là lần thứ 2 trong năm nay đội tuyển này đã xuất sắc dành chức vô địch và trở thành ứng cử viên vô cùng nặng kí cho ngôi vô địch thế giới. Chắc chắn rằng cái tên GC Busan RED sẽ là cái tên mà mọi đổi tuyển trên khắp thế giới sẽ phải dè chừng khi liên tục thể hiện phong độ hủy diệt trong các giải đấu quốc nội.

Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

GC Busan RED xuất sắc dành ngôi vô địch lần thứ 2 liên tiếp trong năm nay

Trong khi đó người anh em GC Busan BLUE – đương kim vô địch năm 2017 lại đang thể hiện một phong độ cực kì đáng thất vọng khi họ thậm chí không thể lọt vào nổi top 4 và chắc chắn rằng 2018 sẽ là 1 năm đáng quên đối với các thành viên của đội tuyển này.

Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

Xếp hạng hiện tại của hệ thống giải đấu BnS Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, máy chủ B&S Việt Nam cũng đã sắp tìm ra được đại diện cho mình khi vào ngày Chủ nhật tới (19.8), Vòng chung kết B&S World Championship – Khu vực Việt Nam sẽ được tổ chức dưới hình thức OFFLINE tại TP. HCM. Chi tiết thông tin về VCK giải đấu sẽ được Motgame mang đến cho các bạn trong những bài viết khác.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...