NULL

Phim điện ảnh The Witcher đã khởi động

Wild Hunt thành công vang dội, phim điện ảnh của Warcraft được đón nhận nồng nhiệt, chuyện gì đến cũng phải đến, những nhà làm phim đã để mắt đến The Witcher.

Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ có cảm giác lẫn lộn. Nhiều người tỏ vẻ chán chường vì nghĩ rằng video game yêu thích của mình sẽ bị đem ra mổ xẻ và xào nấu lại cho hợp thị hiếu số đông.

witcher-3-wild-hunt-100311270-orig

Theo suy nghĩ của Mọt Game, cách nghĩ đó hơi bi quan. Trước hết, kế hoạch làm phim điện ảnh sẽ dựa vào tác phẩm gốc của nhà văn Andrej Sapkowski đầu tiên. Qua lời của studio Platige, nội dung phim gồm nhiều chi tiết từ hai câu truyện ngắn ‘The Witcher’ và ‘Lesser Evil’ trong tuyển tập ‘The Last Wish’ của bộ sách. Platige cũng chính là studio đứng sau teaser trailer ấn tượng của Wild Hunt và nhiều dự án khác.

Một cảnh trong ‘The Cathedral’.


Ngoài ra, đạo diễn của phim sẽ là Tomasz Baginski, họa sĩ vẽ intro cho The Witcher 2. Ông từng được đề cử Oscar cho bộ phim ngắn ‘The Cathedral’ vào năm 2002 và giành giải BAFTA cho phim ‘Fallen Art’ vào năm 2004.

Buffy the Vampire Slayer đến nay vẫn được coi là bộ phim truyền hình có nội dung chặt chẽ và ấn tượng nhất.

Cuối cùng, kịch bản của phim sẽ được đảm nhiệm bởi Thania St. John, nhà biên kịch từng làm nên tên tuổi của các series huyền ảo đen tối như ‘Grimm’ và ‘Buffy The Vampire Slayer’. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Nguồn: Platige. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...