Phiên bản OB37 của Free Fire sẽ có súng và trợ thủ mới

Chắc chắn đây sẽ là 2 nhân tố giúp cho việc leo xếp hạng của bạn ở Free Fire OB37 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vũ khí mới – Trogon

Shotgun là loại vũ khí cực kỳ phổ biến trong không chỉ Garena Free Fire mà còn ở nhiều tựa game có yếu tố bắn súng khác. Đây là dòng súng có khả năng gây lượng sát thương cực mạnh ở khoảng cách gần với chỉ một đến hai phát bắn. Tại máy chủ thử nghiệm của OB37 Free Fire hiện tại đã xuất hiện một khẩu shotgun hoàn toàn mới có tên Trogon, với ngoại hình tương đối hiện đại.

Phiên bản OB37 của Free Fire sẽ có súng và trợ thủ mới
Trogon là khẩu súng có trang bị súng phóng lựu ở bên dưới nòng súng

Đây là một khẩu shotgun được trang bị thêm cả súng phóng lựu, qua đó người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ bắn với cách gây sát thương khác nhau. Điểm chung của hai chế độ này có chăng thì là lượng sát thương gây ra đều rất lớn. Chế độ shotgun sẽ mạnh khi bạn phải giao tranh tầm gần, trong khi chế độ phóng lựu sẽ giúp gây sát thương lên đội hình địch ở khoảng cách xa hơn. Một điểm đáng chú ý nữa là khẩu súng này dù bắn ở dạng nào thì cũng sẽ chỉ tiêu tốn đạn shotgun mà thôi.

Trợ thủ mới – Avron

Phiên bản cập nhật của OB37 cũng sẽ mang tới cho chúng ta một trợ thủ mới mang tên Avron, với ngoại hình là một chú rồng mặc đồ thể thao. Avron có một khả năng đáng kinh ngạc được gọi là Dinoculars, với đối tượng sử dụng không dành cho những người chơi đơn.

Phiên bản OB37 của Free Fire sẽ có súng và trợ thủ mới
Ngoại hình khá thể thao của Avron

Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng của trợ thủ Avron phát hiện kẻ thù trong bán kính 50 mét, bất kể chúng ở vị trí nào. Kỹ năng này tồn tại trong 3 giây và kết quả được chia sẻ với đồng đội. Tuy nhiên, các cá nhân cần lưu ý rằng họ chỉ được sử dụng một lần. Ở cấp độ tối đa của Avron, thời lượng của kỹ năng này sẽ tăng lên thành 6 giây và người chơi sẽ có thể sử dụng kỹ năng của trợ thủ này hai lần trong một trận đấu. Với kỹ năng này thì Avron hứa hẹn sẽ được góp mặt trong các giải đấu chuyên nghiệp của Free Fire trong thời gian tới, cũng như sẽ được sử dụng nhiều trong chế độ chơi Squad.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

8.9 trên 10 / 361 bình chọn