NULL

Phiên bản đặt trước của Pokémon Sun & Moon sẽ kèm theo mô hình Pokémon huyền thoại

Tin vui dành cho người hâm mộ Pokémon và cũng là tin buồn với người chơi Pokémon tại Việt Nam chính là người chơi đặt mua trước tựa game Pokémon Sun & Moon phiên bản hộp sắt hay hộp thường đều đính kèm với một mô hình Solgaleo hoặc Lunala. Các mô hình này sẽ được tặng miễn phí chỉ dành riêng cho khách hàng đặt trước và không đính kèm sau khi phát hành chính thức cho dù người chơi có mua phiên bản đặc biệt.

11315190-1534405248701049

Phiên bản thường của Pokémon Sun & Moon có giá 40$ chỉ bao gồm băng game. Còn đối với phiên bản đặc biệt hộp sắt, người chơi có thể sở hữu cả 2 phiên bản game Sun và Moon cùng với hộp sắt dành cho nhà sưu tập, nhiều tranh vẽ của các Pokémon huyền thoại Solgaleo và Lunala cùng bản đồ các vùng trong Alola Region. Pokémon Sun and Moon sẽ được phát hành độc quyền cho Nintendo 3DS cũng như hầu hết các phiên bản trước đều chỉ phát hành cho các hệ máy Console của Nintendo.

51CquM3sFhL


Pokémon Sun & Moon sẽ phát hành tại anh vào ngày 23 tháng 11 năm nay tại Anh và chương trình tặng mô hình Pokémon cũng chỉ nằm trong đất nước này. Các thông tin về việc tặng mô hình ở các nước khác bao gồm Nhật và Mỹ đều chưa được thông báo khiến sự quan tâm của các mô hình Pokémon đã trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, người chơi Việt có thể sở hữu tựa game này cùng mô hình đặc biệt thông qua các người bán lại reseller tại Amazon hoặc Ebay với giá cao hơn giá ấn định của Nintendo.

11315709-2084405248734643

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...