Game NFT

Phân tích đặc tính của từng hệ trong D.G.P: Legends

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game phân tích qua đặc tính của từng hệ (Class) trong D.G.Pals: Legends nhé.

Phân tích đặc tính của từng hệ trong D.G.P: Legends

Mới ra mắt cách đây không lâu, D.G.Pals: Legends đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên với số lượng thú khổng lồ, cộng với mỗi con thú đều có kỹ năng riêng khiến không ít người chơi không biết cách sắp xếp đội hình ra sao. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game phân tích qua đặc tính của từng hệ (Class) trong D.G.Pals: Legends nhé.

Hệ Phép Thuật

 • Đặc điểm

D.G.Pals ở hệ phép thuật thu hút các thế lực bí ẩn của chiều không gian Enigma để trừng phạt đối thủ của họ không ngừng nghỉ. Chúng có các đòn tấn công tầm xa bằng phép thuật và các kỹ năng gây sát thương lớn lên mục tiêu của chúng.

 • Điểm mạnh

Với khả năng “hô mưa, gọi gió" của phép thuật, không phải ngẫu nhiên các pets ở trong hệ này sở hữu cho mình lượng sát thương khủng. Điều này rất hữu ích trong việc kết thúc mục tiêu, đặc biệt là các mục tiêu đã yếu máu. 

Ngoài ra, với tầm đánh xa của mình thì cực kỳ hữu dụng cho những đội hình cấu rỉa từ xa sau đó kết liễu đối phương.

 • Điểm yếu

Mạnh mẽ là như vậy nhưng hệ phép thuật cũng có những điểm yếu nhất định. Và các bạn hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Tuy sở hữu sát thương cao nhưng khả năng phòng thủ lại yếu. Đặc biệt là lượng máu cơ bản khá thấp, dễ bị sốc ngược lại sát thương. Vì thế yêu cầu người chơi phải có óc phán đoán tình huống và xử lý hợp lý. Đặc biệt yêu cầu biết cách sắp xếp khi tham chiến hợp lý để bắt chết được chủ lực bên đối phương.

Hệ Kinh Dị

 • Đặc điểm

Với khả năng bẩm sinh là gieo rắc nỗi sợ hãi, hệ kinh dị trong D.G.Pals có khả năng tiêu diệt và làm tiêu hao sinh lực của kẻ thù để trao quyền cho đồng minh của họ. Chúng có các đòn tấn công và kỹ năng tầm xa ma thuật giúp tăng sức mạnh cho đồng minh và làm suy yếu kẻ thù.

 • Điểm mạnh

Nhờ vào khả năng nguyền rủa kẻ địch của mình, các pets ở hệ kinh dị vừa có thể gây sát thương phép lên đối phương vừa có thể kết hợp tăng khả năng chống chịu phép thuật của bản thân. Đây là đặc điểm mà anh em khi sử dụng pets Hệ Phép Thuật cực kỳ phải dè chừng lúc đối đầu. Đặc biệt hơn, ngoài khả năng vừa gây sát thương vừa chống chịu tốt, hệ kinh dị còn có thể hồi lại cho cả người chơi và đồng minh có HP thấp thứ 2 với 0,5x sát thương gây ra.

 • Điểm yếu

Đa dụng như vậy nhưng hệ kinh dị cũng có những điểm yếu nhất định. Và anh em hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Tuy sở hữu nội tại cực kỳ đa dụng, khi vừa có thể gây sát thương vừa hồi phục tốt nhưng khả năng kết liễu đối phương của hệ kinh dị không thật sự quá ấn tượng. Đặc biệt là không quá nổi trội ở khả năng nào, vì thế yêu cầu người chơi phải có chiến lược sắp xếp đội hình hợp lý. 

Hệ Đại Dương

 • Đặc điểm

Hệ đại dương trong D.G.Pals phát triển dưới sự cạnh tranh tàn khốc và phải chiến đấu để sinh tồn mạnh mẽ. Nhờ đó mà các pets trong hệ trở nên rất kiên cường do chính sự bền bỉ đã được tôi luyện qua từng trận chiến. Các pets có các đòn tấn công cận chiến vật lý cũng như các kỹ năng cho phép nó chịu đựng sự phản kháng lại từ kẻ thù.

 • Điểm mạnh

Nhờ vào khả năng sinh tồn mạnh mẽ của mình, các pets ở hệ đại dương có xu hướng tăng sức mạnh cho chính bản thân mình để có thể sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt đang chờ phía trước, cũng như gia tăng 20% kháng vật lý và phép thuật để có thể trở nên cứng cáp hơn trước khả năng công kích tàn bạo từ các Hệ Phép Thuật, Hệ Bầu trời. 

Đặc biệt hơn, hệ đại dương còn có thể gia tăng khả năng chống chịu sát thương vật lý và phép thuật của toàn bộ đội hình lên 10%, qua đó giúp toàn bộ đội hình vừa có thể gây sát thương vừa sở hữu khả năng chống chịu tốt. 

 • Điểm yếu

Mặc dù trải qua rất nhiều cuộc chiến và tôi luyện cho bản thân tinh thần cũng như cơ thể rắn rỏi, nhưng hệ đại dương cũng có những điểm yếu nhất định. Và anh em hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Khả năng chống chịu tốt, nhưng sức công kích,kết liễu đối phương của hệ đại dương không thật sự quá ấn tượng. Đặc biệt là không quá nổi trội ở khả năng nào, vì thế thích hợp ở vị trí tiên phong để gánh chịu các đòn tấn công của team địch, qua đó tạo khoảng trống cho các hệ chủ lực phía sau có thể tối ưu hoá sát thương lên các mục tiêu khác của đối phương.

Hệ Vảy

 • Đặc điểm

Hầu hết các D.G.Pals trong hệ Vảy đều ngoan ngoãn và thân thiện, nhưng chớ mà đe dọa chúng, vì chúng sẽ bộc lộ một loạt cơ chế bảo vệ dựa trên độc tố đáng kinh ngạc. Nó có các cuộc tấn công cận chiến và kỹ năng ma thuật cho phép bản thân nó chống chịu lại các sự trừng phạt từ kẻ thù.

 • Điểm mạnh

Do là một hệ thân thiện, tên toàn bộ kỹ năng của các pets ở hệ này đa phần sẽ là phòng thủ. Nhưng đừng vì vậy mà “va” phải, vì chúng sẽ tạo một lá chắn nhớt xung quanh để hấp thụ tất cả sát thương từ các kỹ năng của đối phương sau đó tự hồi phục cho bản thân số lượng sát thương hấp thụ được. Đặc biệt hơn, trong lúc đang hồi phục, chúng còn có thế gây ngược sát thương mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh.

 • Điểm yếu

Tuy được xem là hệ “mình đồng da sắt" nhưng hệ vảy cũng có những điểm yếu nhất định. Và anh em hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Bộ kỹ năng của hệ vảy chỉ hiệu quả khi chúng bị tấn công một cách có chủ đích và có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương, về khả năng tấn công team địch thì các pets hệ này không có nhiều chiêu thức để khống chế kẻ địch hiệu quả. Vì vậy anh em cần cân nhắc thời điểm sử dụng vào đội hình hợp lý mới có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Hệ Thực Vật

 • Đặc điểm

Mối quan hệ của hệ thực vật trong thế giới D.G.Pals với thiên nhiên cũng như tính cách bảo vệ của chúng khiến chúng được tin cậy và trở thành những đồng minh bền chặt. Chúng có các đòn tấn công và kỹ năng tầm xa vật lý giúp tăng sức mạnh cho đồng minh và làm suy yếu kẻ thù.

 • Điểm mạnh

Với sứ mệnh là  đối tác tin cậy của các đồng minh, không bất ngờ khi khả năng hồi phục cho đồng minh là kỹ năng nổi trội bật nhất của hệ thực vật. Ngoài ra, khi sử dụng kỹ năng cũng sẽ được tăng lượng hồi phục cho chính bản thân lên đến 20% trong 6 giây. Các pets hệ này có bộ chiêu thức vô cùng khó chịu với khả năng hồi lượng máu lớn cho đồng đội. Vậy nên giai đoạn đầu và giữa game thì hệ thực vật rất mạnh bởi khả năng hồi phục, giao tranh mạnh mẽ.

 • Điểm yếu

Mặc dù khả năng hồi phục cực kỳ ấn tượng, tuy nhiên hệ thực vật cũng có những điểm yếu nhất định. Và anh em hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Tuy có khả năng hồi phục tốt nhưng càng về cuối game thì lượng máu hồi phục không còn quá hiệu quả như ban đầu. Lượng máu của hệ này rất mỏng manh, vậy nên dễ dàng lên bảng đếm số nếu bị dồn lượng sát thương lớn khi đối đầu với các Hệ Bầu Trời và Hệ Phép Thuật, khi hai hệ này đều sở hữu cho mình khả năng giảm hồi máu ấn tượng.

Hệ Bầu Trời

 • Đặc điểm

Mặc dù mong manh, hệ bầu trời trong D.G.Pals là những chiến binh đáng sợ sử dụng tốc độ cực cao và sự thông minh của chúng để làm suy nhược đối thủ. Chúng có các đòn tấn công tầm xa ma thuật và các kỹ năng gây sát thương lớn lên mục tiêu của chúng.

 • Điểm mạnh

Hệ bầu trời cực kỳ mạnh ở khả năng dồn sát thương. Nếu anh em xây dựng đội hình có nhiều hệ yếu máu thì nên cẩn thận những pha sốc sát thương vô cùng khủng khiếp của chúng đấy. Đặc biệt, với bộ kỹ năng làm giảm hồi máu và giáp của mình thì hệ bầu trời chính là khắc tinh số một của các pets trong hệ Thực Vật.

 • Điểm yếu

Sở hữu sát thương khủng nhưng hệ bầu trời cũng có những điểm yếu chết người. Và các bạn hãy ghi nhớ những điểm yếu này để hạn chế khi sử dụng và khắc chế khi team địch dùng nhé!

Tuy sở hữu sát thương cao nhưng khả năng phòng thủ lại yếu. Hệ bầu trời đa phần có lượng máu khá mỏng, dễ dàng bị phản công và hạ gục khi bị phản đòn và khống chế. Chiêu thức của hệ này cần dùng để kết liễu mới phát huy được tối đa sức mạnh, vậy nên nếu đánh nhau bền bỉ thì các pets trong hệ bầu trời  sẽ trở nên rất "phế".

Tổng kết

Hy vọng với bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp anh em có thể hiểu thêm về công dụng của từng hệ cũng như chọn cho mình các chiến lược hợp lý phù hợp với ưu nhược điểm của từng hệ, qua đó đường đến chiến thắng của anh em sẽ gần hơn bao giờ hết.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tìm hiểu thêm về game tại: https://linktr.ee/officialdgpals

LỊCH ĐĂNG VIDEO

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

D.G.Pals

Game NFT

Đồ hoạ: 2D Dung lượng:

8.4 54

XEM CHI TIẾT

8.4 Đánh giá

user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Cùng chuyên mục

Tất tần tật những câu hỏi thường gặp về POLYGON STARTER BUNDLE MINT
Game NFT

Tất tần tật những câu hỏi thường gặp về POLYGON STARTER BUNDLE MINT

HelenTran

07/06/2023

Thấy nhiều anh em vẫn còn thắc mắc về sự kiện sắp tới của DGP nên nay Mọt tui sẽ giải đáp qua một số Câu hỏi thường gặp của sự kiện này nhé!

Hướng dẫn cách chơi trong DGPals Merge Defense
Game NFT

Hướng dẫn cách chơi trong DGPals Merge Defense

HelenTran

06/06/2023

Hôm nay Mọt tui sẽ hướng dẫn anh em cách chơi cơ bản nhất để trải nghiệm tựa game mới này của D.G.Pals nhé

FAQ: Hệ thống nhiệm vụ của D.G.Pals hoạt động như thế nào?
Game NFT

FAQ: Hệ thống nhiệm vụ của D.G.Pals hoạt động như thế nào?

HelenTran

05/06/2023

Thấy nhiều anh em vẫn còn thắc mắc về hệ thống nhiệm vụ của DGP nên nay Mọt tui sẽ giải đáp qua một số Câu hỏi thường gặp (FAQ) của tựa game này nhé!

FAQs: Các câu hỏi về D.G.Pals: Merge Defence và Cách tham gia mạng Polygon
Game NFT

FAQs: Các câu hỏi về D.G.Pals: Merge Defence và Cách tham gia mạng Polygon

ZiiaT

29/05/2023

​​Thấy nhiều anh em vẫn còn thắc mắc về Merge Defence của DGP nên nay Mọt tui sẽ giải đáp qua một số Câu hỏi thường gặp (FAQ) của tựa game này nhé.

D.G.Pals: Merge Defence chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top cực kỳ hấp dẫn
Game NFT

D.G.Pals: Merge Defence chính thức ra mắt cùng sự kiện đua top cực kỳ hấp dẫn

HelenTran

26/05/2023

​​Tựa game mới là Merge Defence đã được đội ngũ D.G.Pals bật mí, nay để Mọt tui review trước cho anh em về tựa game này nhá!

Những thông tin không thể bỏ qua về D.G.Marketplace
Game NFT

Những thông tin không thể bỏ qua về D.G.Marketplace

HelenTran

23/05/2023

Ngoài việc xây dựng hệ sinh thái của riêng mình với những chủng loài kỳ diệu trên Panterra và chiến đấu để giành lấy những phần thưởng giá trị thì hoạt động mua bán NFT trong D.G.Pals cũng là điều được nhiều game thủ quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất liên quan đến D.G.Marketplace - nơi mà bạn có thể mua bán NFT trong vũ trụ D.G.Verse.

Những thí sinh tiêu biểu của cuộc thi sắc đẹp trong D.G.Pals
Game NFT

Những thí sinh tiêu biểu của cuộc thi sắc đẹp trong D.G.Pals

HelenTran

22/05/2023

Anh em đã từng nghĩ nếu DGP tổ chức một cuộc khi khoe sắc thì top thí sinh tiêu biểu của cuộc thi này không nhỉ?

Thông tin về bản cập nhật sắp tới của D.G.Pals: Legend
Game NFT

Thông tin về bản cập nhật sắp tới của D.G.Pals: Legend

HelenTran

17/05/2023

Bản cập nhật tiếp theo vừa được đội ngũ D.G.Pals bật mí nhè nhẹ với cộng đồng, anh em cùng Mọt xem qua có gì hot không nhé!

10 bước mua token của D.G.Pals bằng Matic
Game NFT

10 bước mua token của D.G.Pals bằng Matic

HelenTran

09/05/2023

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu các bước mua NTF của tựa game NFT cực hot D.G.Pals từ Matic, để có thể cùng bạn bè trải nghiệm những trò chơi đầy màu sắc từ hệ sinh thái D.G.Verse nhé.

Tựa Game Mới Xuất Hiện Trong D.G.Verse
Game NFT

Tựa Game Mới Xuất Hiện Trong D.G.Verse

HelenTran

25/04/2023

Team D.G.Pals vui mừng thông báo rằng dự án đã có thêm một tựa game mới trong D.G.Verse

X