Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Phản pháo của Trâu Cày Thuê trước lời buộc tội vô căn cứ của KOW

Như hôm trước Mọt Game đã đưa tin “KOW – Cựu siêu sao Full Louis – tố Trâu Cày Thuê lừa đảo” thì cuối cùng Trâu cày thuê Best Udyr đã lên tiếng phản pháo trước lời buộc tội vô căn cứ này của KOW cùng nhiều bằng chứng thuyết phục khác nhau như các tin nhắn thuê người lấy lại fanpage, mail từ Facebook và những nỗ lực để lấy lại fanpage của mình.

1

 

Để phản hồi lại những bình luận ác ý từ fan của KOW rằng Trâu đã dùng phần mềm chỉnh ảnh và giả mạo mail của người đại diện facebook, Trâu còn live stream cho mọi người xem rõ các bằng chứng như tin nhắn, mail là thật. Thậm chí Trâu còn quay ngược sang buộc tội KOW vì đã vu khống, bôi nhọ danh dự của mình và đe dọa sẽ kiện KOW ra tòa vì vụ việc này.

 

2

3

 

Sự việc ngày càng nóng hơn khi Trâu sẵn sàng bay ra Hà Nội để xin hẹn gặp KOW để được ba mặt một lời, thì đáp lại từ phía KOW chỉ là sự im lặng dù các trang tin đã tìm mọi cách dể liên lạc.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

 

4

Trên Facebook cá nhân, dòng trạng thái mới nhất của KOW không hề đề cập đến việc đối chất trực tiếp với Trâu ở Hà Nội mà. Phải chăng KOW không dám ra mặt để làm rõ vụ việc này với Trâu?

5

6

Thanh niên KOW chỉ dám đăng status trần tình chứ không chịu ra mặt

Tất cả fan của 2 bên và cả cộng đồng game thủ LMHT đang theo dõi vụ việc này đang rất nôn nóng chờ đợi phản hồi của KOW để trả lời rõ những nghi vấn được đặt ra. Phải chăng đây chỉ là chiêu trò câu like và view rẻ tiền từ phía KOW? Các bạn hãy cùng Mọt Game hóng tiếp xem câu chuyện trên diễn biến sẽ như thế nào nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...