Lộ diện phản diện của Outlast 2

Outlast 2 đang là cái tên nóng hổi trong làng game kinh dị, cùng lướt qua tiểu sử của tay phản diện của Outlast 2 xem hắn tởm ra sao.

Outlast 2 tuy chỉ đang ở giai đoạn phát triểu, song tên tuổi và sự nổi tiếng của hai phần OutlastOutlast Whistle Blower đã để trong fan một sự kì vọng không hề nhỏ cho phần tiếp theo của dòng game kinh dị kịch tính này. Được xem là một trong những game kinh dị được mong chờ nhất, sau những đoạn chơi thử tại PAX East 2016 quá chân thật và tuyệt vời, nên ngay khi Red Barrels chính thức có những thông tin về nhân vật mới toanh trong phần này, chúng ta tốt nhất hãy nín thở thật sâu để bình tĩnh mà lắng nghe.

 

Tên của nhân vật phản diện của Outlast 2 mới này là Sullivan Knoth, và sau đây là những lời giới thiệu của nhà sản xuất Outlast 2 về ông ta.

 

Sullivan Knoth cũng trạc tuổi với Chúa Jesus lúc bị hành hình khi ông lần đầu tiên nghe được tiếng nói của Đấng Tối Cao. Vào năm 1966, ông vẫn đang là một kẻ bán giày ở Albuquerque, New Mexico, nợ nần chồng chất và có nguy cơ sẽ ra đường vì không thể chi trả.

Vì thất vọng với cuộc sống thực tại hắn tìm đến chương trình radio đêm của đạo tin lành, và cảm thấy mình lắng nghe được tiếng nói thật sự của Chúa trời, bảo với hắn rằng Người không hài lòng với tất cả tôn giáo và thánh đường hiện nay, và Người cần một tôn giáo mới. Tin tưởng mình chính là người nhận được sứ mệnh khai sáng tôn giáo, Sullivan bỏ hết cuộc sống bình thường để và tìm kiếm những tín đồ khác cho tôn giáo mới của mình, dẫn dắt họ thoát khỏi kiếp nạn cuộc đời. Chỉ trong một năm hắn dã thu thập được những môn đồ cuồng tín sẵn sàng cống nạp tài sản cho giáo hội của hắn mang tên “Di chỉ của Tân Ezekiel.”

Outlast 2

Tất cả tông đồ và hắn sống trong một dinh thự xa hoa được sở hữu từ một người phụ nữ Lydia Degan. Tại đây hắn thực hiện những hành vi bất nhân tính dưới danh nghĩa tôn giáo, hắn giao hợp với nhiều phụ nữ để tạo ra những đứa trẻ phục vụ cho việc cúng tế, theo hắn nói là để “cứu rỗi loài người”.

Nhưng những hành vi mờ ám của hắn đã gây sự nghi ngờ cho phía chính quyền, họ đã ập đến và bắt giữ những môn đồ cuồng đạo và triệt tiêu căn cứ của gã, song Sullivan Knoth đã được các môn đồ bao che để trốn thoát.

Vì tài sản và nơi trú ẩn đều bị phá hủy, năm 1969, hắn đã cùng dẫn dắt những kẻ mộ đạo còn lại của mình hành hương về khu sa mạc nơi mà hắn gọi là miền đất thánh thực sự của Tân Ezekiel. Và không bất ngờ gì, đó chính là địa điểm mà nhân vật chính của chúng ta đang lạc đến trong phần này.

 

Mang nhiều yếu tố tôn giáo tà thần, những màn hiến tế đẫm máu. Outlast 2 hứa hẹn sẽ còn đem tới nhiều màn đau tim thốn óc hơn cho người chơi.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...