NULL

Phần 6 của Phoenix Wright: Ace Attorney đã có ngày phát hành

Phần mới nhất của series game trinh thám hài hước luôn luôn ăn khách Phoenix Wright có tên là Spirit of Justice vừa công bố ngày phát hành trên hệ Nintendo 3DS. Những fan của dòng game này hãy chuẩn bị hầu bao vì game sẽ ra vào ngày 8 tháng 9 sắp đến trên Nintendo eShop.

pokemon-battel-ios

Trước ngày phát hành, mọi người sẽ có thể download một bản chơi thử, cũng trên Nintendo eShop, vào ngày 25/8 sắp đến. Bản chơi thử này sẽ tập trung vào chương đầu tiên, giới thiệu dàn nhân vật gồm những gương mặt quen thuộc như  Apollo Justice và Phoenix Wright, cùng các nhân vật mới như Rayfa.

1a

2

 

Đi cùng một cốt truyện hoàn toàn mới là một cách chơi mới. Bối cảnh đặt trong hoàng tộc Khura’in, nơi hệ thống pháp luật được dựa trên những nghi lễ kỳ bí, gây ra nhiều trở ngại cho chàng luật sư Wright. Người chơi phải cùng anh tìm ra hung thủ qua các ký ức còn sót lại của nạn nhân. Những ký ức này được phơi bày thông qua các nghi thức gọi hồn, được dùng bởi nhân vật Rayfa.

10

11

Rayfa, một nữ tư tế của hoàng tộc, cũng là nhân vật trung tâm của những vụ án lần này. Liệu cô và Phoenix Wright có tìm được thủ phạm đứng sau những vụ giết người đang xảy ra trong hoàng gia Khura’in? Còn Apollo và Athena có phát hiện ra sự liên kết giữa những vụ án đang xảy ra cách đó một vòng trái đất tại Los Angeles?

5

6

3

4

Tập hợp một dàn nhân vật khá đồ sộ với nhiều khả năng đặc biệt, cách chơi của game tập trung vào cách vận dụng những khả năng của các nhân vật này một cách hợp lý để tìm ra sự thật.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...