Phần 1 của Batman Telltale sẽ được phát hành vào tháng 8

Hãng game Telltale nổi tiếng với các tựa game kể truyện, point n click như The Game of Thrones, The Wolf Among Us hay The Walking Dead lần đầu giới thiệu tựa game Batman tại sự kiện Game Awards đồng thời cũng cập nhật Screenshot của tựa game này vào sự kiện E3 vừa qua. Với lối chơi hấp dẫn và đậm chất điện ảnh, người chơi sẽ trải nghiệm tựa game này theo một phong cách mới khác biệt hoàn toàn với bộ game Arkham của Warner Bros. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến xuyên suốt quá trình chơi cũng như cốt truyện, Batman của Telltale sẽ đào sâu vào cốt truyện cũng như tạo những điểm nhấn hành động với kiểu chơi nhấn phím Q hay E bất ngờ theo truyền thống.

hzwynct

Góp mặt vào Batman Telltale sẽ có những gương mặt nổi tiếng như Troy Baker trong vai Batman và  Travis Willingham trong vai Harvey Dent. Tựa game này sẽ bắt đầu được chào bán từ giữa tháng 8 đối với chương 1 và phiên bản đầy đủ sẽ được bán vào ngày 16 tháng 9. Batman của Telltale sẽ hỗ trợ các hệ máy tính cá nhân PC/Mac, Iphone và các thiết bị Android.


Tuy các sản phẩm đến từ Telltale đề là các tựa game có chất lượng cao và được mài giũa nhưng với 30 phút gameplay đã được bí mật giới thiệu tại E3 2016, có nhiều ý kiến cho rằng game có nhịp điệu chậm và có cảm giác xa lạ đối với Fan của siêu anh hùng Batman, và được khen ngợi bởi khâu lồng tiếng. Liệu đây có thể là tựa game thành công hay không hãy cùng Mọt Game chờ đến ngày The Telltale Batman ra mắt.

1yj09h3

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...