NULL

Konami xin lỗi người hâm mộ và cập nhật danh sách chuyển nhượng cho PES 2016

Người hâm mộ đã phải chờ đợi rất lâu để PES 2016 mới cập nhật danh sách các cầu thủ mới nhất cho kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng phải đến ngày 03 tháng 12 thì bản cập nhật này mới chính thức ra mắt. Và tất nhiên, hãng phát hành Konami đã phải hứng chịu rất nhiều lời phàn nàn từ phía người hâm mộ vì sự chờ đợi này, kể từ khi game được phát hành vào tháng 15 tháng 9. Tuy vậy phiên bản cập nhật cầu thủ sắp tới vân không có những vụ chuyển nhượng quan trọng như hợp đồng trị giá 36 triệu bảng Anh mà Manchester United bỏ ra để có chữ kí của tiền đạo trẻ 19 tuổi Anthony Martial của câu lạc bộ Monaco. Trong khi đó, đối thủ FIFA 2016 lại được cập nhật danh sách cầu thủ chính xác ngay từ ngày đầu ra mắt.

Khoảng hồi đầu tháng 10, Konami từng có lời xin lỗi chính thức tới người hâm mộ:

”Hẳn là các bạn, những người hâm mộ đã cảm thấy rất nản lòng, đội ngũ phát triển chúng tôi cũng cảm thấy vậy. Chúng tôi đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm từ việc này, và sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thiện cho PES 2016, cũng như những game khác trong tương lai.”

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung khác mặc dù không nằm trong kế hoạch định trước vào thời gian này như: cập nhật thêm trang phục thi đấu, giầy, và nhiều thứ khác như: ngoại hình, mặt mũi, tóc của cầu thủ,… nếu thời gian cho phép.”

 

1445958752-media

PES 2016 mặc dù từng được giới phê bình đánh giá rất tốt khi phát hành với phiên bản cho máy console, nhưng phiên bản dành cho PC lại gặp rất nhiều vấn đề về lỗi, phần đồ họa không hoàn chỉnh và đẹp như máy console, dẫn đến rất nhiều lời phàn nàn, và đánh giá kém về game trên trang bán hàng Steam.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...