Pera Chronicles, bom tấn bị bỏ quên

Pera Chronicles có ý tưởng khá hay ho, nhưng tựa chiến thuật - MMO này lại đang chật vật mãi ở khâu phát triển.

Với số lượng dự án khủng mà Nexon đang đảm nhiệm, không khó hiểu khi có một số tựa game tiềm năng bị bỏ ngỏ và bặt vô âm tín. Pera Chronicles là một trong số đó.

Dù thu hút được sự chú ý của cộng đồng vì ý tưởng mới lạ, đồ họa anime 2.5D của game có lẽ hơi lép vế so với những bom tấn tả thực 3D như Blade & Soul. Kết quả là quá trình phát triển của game đi chậm hơn bình thường.

peria-chronicles-011

Cũng vì chức năng cho phép người chơi tự tạo dungeon mà nhóm phát triển gặp nhiều khó khăn hơn hẳn các game khác, đến nay chức năng này vẫn là ưu tiên hàng đầu của game. Thật sự, có vẻ Pera Chronicles sẽ đặt vào tay game thủ khá nhiều quyền hạn từ nhỏ như giao diện tùy chỉnh theo ý thích đến tự tạo dungeon…v.v… dùng để ‘tạo ra và phát triển thế giới’ . Còn chính xác những khả năng này là gì thì xin hãy đợi những cập nhật sau.

Cách chơi độc đáo của Pera Chronicles có nét giống hệ thống nhập vai trong Pokemon, cho phép bạn  bắt giữ những quái vật đã hạ thủ. Những quái vật này là nguồn cung cấp kỹ năng duy nhất của game, có thể sử dụng được bằng cách triệu tập chúng trong trận đấu.

peria-747x309

Trang chủ của game: https://peria.nexon.com/main/Index.aspx

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận