Pax East 2017 – 4 siêu phẩm lộ diện

Nếu bạn chưa biết mua game gì vào mùa hè tới, thì có thể để dành tiền sẵn từ bây giờ là vừa rồi đó.

Mario Kart 8 Deluxe

maxresdefaultasdasd

Nếu Zelda: Breath of the Wild đang là siêu phẩm 10/10, thì Mario Kart 8 Deluxe có thể sẽ là tựa game Mario Kart xuất sắc nhất từng ra đời. Nintendo đang dần dần mang những tựa game truyền thống của mình theo cách xuất sắc hơn, để tống hết lên Nintendo Switch một thể.

Trong trailer tại Pax lần này, Nintendo hứa sẽ cho người chơi trải nghiệm cảm giác “chơi game cùng nhau” đúng tinh thần tập thể của Mario Kart, miễn là bạn còn cầm máy trên tay. Cụ thể game hỗ trợ 12 người cùng quẩy một lúc trên mạng Lan hoặc 8 người nếu dùng mạng không dây, và thích thì 4 người chia màn hình TV một lúc như thời trẻ trâu. Tất nhiên đó là những gì mà đại diện của Nintendo nói ở Pax East 2017, còn thực hư thế nào phải chờ game ra cái đã.

Friday the 13th: The Game

Friday-The-13th-The-Game-Free-Download-FULL-PC-Game

Được nhiều người bình chọn là game kinh dị có lối chơi bạo lực nhất từng tại Pax lần này, Friday the 13th được chờ được là bom tấn kinh dị mới với lối chơi multiplayer theo góc nhìn thứ 3. Lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, Friday the 13th tái hiện màn săn đuổi trong đêm, với một người chơi trong vai Jason Voorhees, trong khi số còn lại tìm cách sống sót qua đêm đen.

Theo những gì thể hiện trên trailer, Friday the 13th thể hiện một phong cách hành hình bạo lực y như các bộ phim kinh dị kiểu cũ, điều này làm hài lòng khá nhiều fan hâm mộ trung thành bộ phim. Game sẽ được phát hành cho cả 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One, ngày ra mắt chưa được công bố.

Mass Effect: AndromedasixteenNine.img

Siêu phẩm Mass Effect đã chính thức tung trailer cho phần tiếp theo ở Pax này, và có một sự thay đổi cực lớn là giờ đây bạn có thể thưởng thức cốt truyện theo cả phần single lẫn multiplayer qua lại lẫn nhau. Theo lời của nhà sản xuất thì: “đây là một trải nghiệm cho những người chơi muốn chia sẻ cốt truyện với bạn bè, nhưng lại không làm mất đi tính thú vị của một game nhập vai”.

Theo đó, tất cả các nhiệm vụ lẫn cốt truyện trong phần Mass Effect này đều có thể trải nghiệm theo hướng multiplayer, điều này làm tăng tính hấp dẫn cho tựa game này, và bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng chỉ bằng một file save đơn giản. Mass Effect: Andromeda sẽ được phát hành cho cả 2 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One, ngày ra mắt dự kiến trong tháng 3 này. Nếu bạn đang phân vân không biết làm gì thì có thể để dành tiền từ bây giờ rồi đấy.

Telltale – Guardians of the Galaxy

marvel-telltale-guardians-of-the-galaxy

Talltale lại tiếp tục cho ra mắt game mới, đó là thứ mà mọi người đều vui mừng tại Pax lần này, và nó còn tuyệt vời hơn khi nó có sự góp mặt của Marvel, nếu bạn thấy nó chưa đủ phê thì chắc cái tên Guardians of the Galaxy sẽ làm bạn hài lòng chứ hả. Guardians of the Galaxy – Telltale sẽ đi theo nguyên tác với đầy đủ 4 nhân vật chính, cũng như thêm rất nhiều bí mật và 1 nhân vật nữ bí ẩn chưa từng xuất hiện trong comic.

Hiện tại vẫn còn khá ít thông tin của Guardians of the Galaxy, ngoại trừ trailer và 1 vài tấm ảnh được hé lộ. Dàn diễn viên lồng tiếng của tựa game sẽ bao gồm: Scott Porter, Emily O’Brien, Nolan North, Brandon Paul Eells và Adam Harrington. Guardians of the Galaxy sẽ được cho ra mắt trên các hệ máy console và PC, thông tin chính thức dự kiến sẽ có vào mùa hè năm nay.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...