Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Pawn và Deft đồng loạt rời khỏi Edward Gaming

Cả 2 tuyển thủ Hàn Quốc của Edward Gaming là Pawn và Deft đã có thông báo trên trang cá nhân của họ, theo đó cả 2 sẽ rời khỏi EDG và có lẽ là quay về Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội mới.

Cả 2 tuyển thủ Hàn Quốc của EDG là Pawn và Deft đã có thông báo trên trang cá nhân của họ, theo đó cả 2 sẽ rời khỏi Edward Gaming và có lẽ là quay về Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội mới.

Sau khi trở về từ CKTG 2016 với thành tích chỉ dừng chân tại tứ kết, EDG đã bị rất nhiều chỉ trích về thành tích tệ hại của mình, cũng như bị cộng đồng mạng Trung Quốc giận lây luôn vì sử dụng nhiều tuyển thủ Hàn mà chẳng đạt được kết quả gì.

Mới đây trong một thông báo chính thức trên, EDG đã tuyên bố sự ra đi của 2 ngôi sao Hàn Quốc là Pawn và Deft. Ngay sau đó trên Facebook của mình, Pawn có cũng thông báo xác nhận:

Deft và pawn

“Trong thời gian thi đấu tại Trung Quốc, đã có nhiều lúc khó khăn, nhưng dù sao thì tôi cũng đã có được 2 chức vô địch và còn học được tiếng Trung nữa, nên mọi thứ là xứng đáng. Nếu có gì hối tiếc đó là việc EDG thua trước Rox Tigers mà tôi không được đánh một ván nào. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới EDG khi đã quan tâm tôi suốt 2 năm qua, hy vọng sẽ thành công hơn vào năm tới”.

Pawn cũng nói một vài điều về dự định trong tương lai, nhưng trước hết là phải khỏi chấn thương ở lưng đã:

“Hiện tôi vẫn chưa biết mình sẽ đầu quân cho đội tuyển nào, nhưng tôi sẽ cố gắng luyện tập để có thể trở lại mạnh mẽ hơn nữa. Còn về phần chấn thương lưng, tôi đã chăm sóc nó rất tốt, hi vọng sẽ không có gì xảy ra nữa”.

INTZ vs EDG

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Ngay sau đó Deft cũng cho đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, và xác nhận sẽ rời EDG sau khi Demacia Cup kết thúc.

“Xin chào, tôi là Deft và hiện đang là xạ thủ của EDG.

Tôi đã quyết định rằng sẽ rời EDG sau giải Demacia Cup vào tháng 11 tới. Tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn trong suốt 2 năm qua, nhưng tôi cảm thấy cực kì may mắn vì là một thành viên của EDG khi chơi tại Trung Quốc. Tôi rất hạnh phúc khi đã vô địch rất nhiều danh hiệu LPL và một danh hiệu quốc tế với những người đồng đội chăm chỉ của mình.

Tôi muốn cảm ơn HLV Aaron, người đã giúp đỡ tôi như một người bạn khi nhớ nhà, và lời hứa của anh rằng sẽ giúp tôi được thi đấu cùng những tuyển thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi muốn nói rằng mình đã rất hạnh phúc khi được chơi cùng với những người đồng đội tuyệt vời. Tôi cũng đã chiến đấu cùng với anh nhiều nhất và đôi lúc anh đã đưa ra những lời khuyên cho tôi như một người anh trai, cũng như chỉ trích như một người đồng đội. Dù tôi là người Hàn Quốc nhưng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ Trung Quốc vì đã cổ vũ tôi. Tôi cảm thấy mình đã nhận được những tình cảm to lớn.”

Pawn và Deft đồng loạt rời khỏi Edward Gaming

Như vậy đội hình của EDG mùa tới sẽ thiếu 1 xạ thủ và 1 pháp sư, vị trí của Pawn có lẽ sẽ được Scout thay thế, còn Deft thì chưa biết. Nhiều khả năng EDG sẽ cố gắng Trung Quốc hóa lại đội hình của họ, sau quá nhiều chỉ trích ở 2 kỳ CKTG gần đây.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...