NULL

Overwatch tuyên bố sẽ mạnh tay với các hacker

Theo nội dung vừa đăng trên Battle.net, có vẻ Blizzard đang ra đòn phủ đầu với những nhóm người chơi dùng hack khi ra luật cấm chơi vĩnh viễn với các trường hợp gian lận.

Không có Mercy cho các game thủ dùng tool hack đâu nhé.

Không có Mercy cho các game thủ dùng tool hack đâu nhé.

Nội dung của thông báo này như sau.

“Chúng tôi luôn coi việc gian lận trong các trò chơi tại Blizzard là vấn đề nghiêm trọng. Và cách nghĩ này không khác đi tại Overwatch. ‘Chơi hay, chơi công bằng’ là một trong những giá trị chính của chúng tôi với tư cách là một công ty, và là điều chúng tôi ghi nhớ trong quá trình làm game và hỗ trợ người chơi sau khi phát hành.

Điều này có ý nghĩa gì với Overwatch? Nếu một người chơi bị phát hiện đang ăn gian – hay sử dụng hack, bot và những chương trình ngoài cuộc để có thêm lợi thế không công bằng – người chơi đó sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn. Dừng lại hoàn toàn. Không chỉ việc gian lận làm mất ý nghĩa của lối chơi công bằng mà tất cả sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo, nhưng nó còn làm giảm đi sự vui vẻ của người chơi khác. Dù chúng tôi không thường công bố thông tin khi các tài khoản bị đóng vì gian lận hay dùng chương trình trái phép, chúng tôi đang và sẽ tiếp tục giám sát Overwatch khỏi những hành động trục lợi, cũng như tiến hành các bước giữ gìn trật tự cho game.


GQJ7HTDJEQLG1454996642102

Những điều trên không mới hay tân tiến gì với Blizzard, nhưng chúng rất quan trọng và sẽ là ghi nhớ cho quyết tâm đem đến những trải nghiệm gameplay thật sự hoành tráng. Đối với chúng tôi,mọi việc không dừng ở chuyện tạo ra game hay, mà còn ở việc hỗ trợ chúng và cộng đồng chúng tạo ra trong nhiều năm. Đợt ra mắt sắp đến của Overwatch vào 24 tháng 5 theo nhiều cách nói, chỉ là sự khởi đầu, và chúng ta đang làm tất cả để chuẩn bị cho cột mốc đó và (có lẽ là quan trọng hơn nữa) những gì sau đó – không chỉ tính đến nội dung game mới, mà còn đảm bảo một môi trường chơi game thật công bằng và tự nhiên cho tất cả. “

Ngoài khuyến khích người chơi gửi phản hồi qua email hacks@blizzard.com, Blizzard đã đặt nút report vào game với giao diện đơn giản click chuột phải vào nhân vật > nhấn report.

Tuy mở đầu khắt khe, hãng vẫn nhắn nhủ cuối thông báo rằng sẽ không chỉ dựa vào footage từ  người chơi khác để ra quyết đinh ban tài khoản, do cách chơi hiện tại và một số bug cũng dễ khiến người chơi hiểu lầm đối phương. Hãng nhấn mạnh lại slogan của mình ‘chơi hay, chơi công bằng’.

Nguồn: Battle.net

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...