NULL

Overwatch sẽ có chế độ leo hạng

mercy_overwatch-HD

Nhưng rất tiếc, game thủ phải chờ đến tháng sau.

Sau ngày phát hành cực kỳ sôi động, nhiều game thủ đã và chưa chơi phiên bản beta của game đều có chung một thắc mắc. Overwatch, với gameplay tập trung vào tính chiến thuật và phản ứng nhanh nhạy, rõ ràng được làm ra cho e-sport, nhưng trong cả Open Beta lẫn phiên bản chính thức đều chưa thấy chế độ leo hạng của game.

overwatch1-1438773796308

Chỉ đạo game Jeff Kaplan đã trấn an mọi người khi trả lời phỏng vấn trên Facebook như sau ‘chế độ leo hạng đang là mối quan tâm chung của ê kíp Overwatch và sẽ là thứ quan trọng nhất mà chúng tôi muốn cho vào game.”

overwatch-origins-edition-screen-05-ps4-us-03mar16

Chưa công bố một ngày xác định, nhưng theo ngài Kaplan thì bản cập nhật tiếp theo sẽ đến vào cuối tháng 6. Trong lúc đó, người chơi được khuyến khích gửi nhận xét và đóng góp để đội ngũ làm game có thể nâng cao chất lượng game. Số lượng phim ngắn vẫn sẽ ra đều đặn.

reaper-screenshot-005.1GcKT

Một trong những điều ê kíp đang bàn đến gồm điều chỉnh thời gian của các giải đấu leo hạng từ một tháng trở lên, và mức độ Sudden Death xuất hiện.

Các tân thủ trong lúc chờ đợi cập nhật mới có thể xem qua loạt bài hướng dẫn căn bản do chính Mọt Game biên soạn tại: https://motgame.vn/tag/overwatch và những hình ảnh hài hước về các nhân vật qua tag #overwatch trên Facebook nhé!

cool

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...