Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Overwatch giành được giải thưởng Game Của Năm tại Game Awards 2016

Tựa game bắn súng của Blizzard đã đánh bại khá nhiều đối thủ tầm cỡ để giành giải thưởng danh giá nhất tại sự kiện Game Awards 2016 – giải thưởng Game của Năm – vượt mặt cả hai tựa game đình đám Titanfall 2 và DOOM.

 

32423-1024x576

Người đại diện của Blizzard – Ray Gresko cho biết rằng họ rất hạnh phúc về giải thưởng vừa được nhận, và họ cũng rất tự hào về trò chơi này (Overwatch) cũng như thế giới mà họ đã tạo ra đã chuyển tải được thông điệp về chủ nghĩa anh hùng. Đây là một thông điệp về một tương lai tươi sáng, tích cực và đầy hi vọng, thứ tất cả mọi người đang hướng tới.

yd0pk9l08i9bbdckwn7h

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Overwatch cũng nhận được nhiều giải thưởng khác như: Game multiplayer xuất sắc nhất, game e-Sport xuất sắc nhất và game định hướng xuất sắc nhất. Năm nay là năm có khá nhiều tựa game bom tấn như Titanfall 2, DOOM,… Nhưng Overwatch vẫn ôm sạch các giải thưởng lớn với gameplay tuyệt vời của trò chơi cùng hình ảnh sống động. Đây quả là một đêm đáng nhớ cho thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, khi tựa game DOOM của Bethesda cũng giành được một số giải thưởng.

 

Overwatch quả thật là một tựa game cuốn hút từ nội dung đến đồ họa, sự trau chuốt đó đã chiếm được trái tim của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực, đầu tư để đưa Overwatch thành tựa game e-Sports  hàng đầu, các game thủ chúng ta hãy trông chờ xem Blizzard sẽ đem gì đến cho chúng ta trong thời gian sắp tới nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...