Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Để trốn vợ thành công trong Outlast 2, trước tiên bạn phải lo cho cái mạng… hay là cái mông của mình lành lặn cái đã.

Lưu ý: Các đoạn ở dưới có thể chứa spoil trong quá trình chơi Outlast 2, bài viết dựa theo góc nhìn vui vẻ của Mọt Game khi trải nghiệm Outlast 2.

Nếu ở phần 1, Blake mới chỉ trải nghiệm sơ sơ các màn như: rơi máy bay, mất vợ, suýt nữa biến thành “thái giám”… thì ở phần 2 anh ý còn gặp nhiều nguy hiểm hơn bội phần, khi cơ mông luôn trong tình trạng bị nhắm tới, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, trong khi đó vợ lại báo tin mình đã có 2 vạch.

Phần 2: Cong đít lên mà chạy

Tỉnh lại sau màn xàm sỡ của “chế” lúc nãy, tôi cảm thấy cơ thể mình đau đớn khôn nguôi, may là trang phục vẫn còn đầy đủ chưa bị xé mất cái nào, nhưng đáng buồn (hay vui) là Lynn đã bị bọn fan hâm mộ bắt mất. Trong lúc tôi đang phân vân không biết làm gì thì một anh giai xuất hiện, và giơ hai bàn tay ra giúp đỡ người lạ trong cơn hoạn nạn.

Qua câu chuyện tôi được biết ông ta là cha của cô bé xấu số nọ, quả là tình cờ và bất ngờ làm sao. Tất nhiên tôi làm sao dám nói con của ông ta đã niết bàn trực chỉ rồi, đành phải chém gió là cháu nó vẫn mạnh giỏi và công tác tốt trên thành phố mà thôi.

Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Ờ xin lỗi… con của ông đã tự sát mất rồi

Rời khỏi nhà của ông cha già xui xẻo, tôi lọt vào một ngôi làng với 4,5 thanh niên lực lưỡng, tay lăm lăm cầm rìu và rất hay hú hét lên khi thấy người lạ. Tất cả đều nhìn tôi bằng ánh mắt thèm khát hứng tình cháy bỏng, hiển nhiên là bọn này đích thị FA lâu năm, không những thế còn chả kén chọn lắm trong việc chọn đối tác đâu, chúng nó còn dám phơi khô để “ăn” dần nữa cơ mà.

Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Ôi, cái Củ lạc giòn tan nhà nó

Thêm một hành trình dài nữa và tôi đến được nhà thờ của làng, ở chỗ này cũng có một điều lạ là tất cả phụ nữ biến đi đâu mất sạch, xung quanh toàn một lũ đực rựa với nhau. Tất cả cùng nghe theo lời một gã tên là Knoth, có vẻ là cha xứ của làng. Trong quá trình nghe lỏm, tôi vẫn đôi khi gặp một vài anh trai làng hung dữ, những người có mong ước mãnh liệt là “hòa vào làm một” với tôi.

Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

Knoth trăm phầm trăm là một thằng cha có tâm lý biến thái, tôi nghĩ hắn có sở thích với đàn ông, vì thế đã xui tất cả thanh niên trong làng bỏ vợ hoặc tiễn bạn gái lên bảng đếm số hết để độc chiếm cả làng. Tôi vô tình chứng kiến được cảnh Knoth ép buộc một trai làng phải bỏ vợ, hắn cũng biết được việc Lynn đã lôi kéo được một số đông fan hâm mộ đi theo và Knoth có vẻ không thích điều này tí nào.

Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Lynn có thai nữa, biết lựa đúng thời điểm ghê luôn má ơi

Từ màn đánh ghen này, tôi biết Lynn đang ở khu hầm mỏ và còn đang có thai nữa, thật sự rất đáng nghi ngờ vì gần đây tôi và cô ấy có “làm ăn” được cái gì đâu? Tôi còn biết được một sự thật nữa là dân chúng ở đây có vẻ rất mê truyện kiếm hiệp, có người còn bắt con mình luyện công từ bé, khiến các cháu “bay” hơi bị sớm quá. Chắc đó cũng là lý do Knoth ghét trẻ con và phụ nữ, có thể do bị vợ phản bội đem con đi luyện công lén qua mặt lão.

Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Một ngày nào đó các con sẽ phi thăng giá hạc lên trời

Khu hầm mỏ hóa ra là chỗ các trai làng bị bệnh hoa liễu sống tập trung với nhau, đây có thể là hậu quả của việc quan hệ lung tung khắp nơi mà không có đồ bảo hộ. Khác với đám trai làng sung mãn tôi vừa phải chạy trốn trối chết, mấy người ở đây có biểu hiện sức cùng lực kiệt sắp xuống mồ rất đậm nét, nhưng được cái là khá ôn hòa và dễ gần, ít nhất là đừng lây bệnh cho tôi là được.

Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Không, anh không mua vé số đâu, đừng van xin vô ích

Xui xẻo cho tôi là Knoth cũng có tai mắt trong đám trai làng này, càng khốn khổ hơn khi có thêm 2 chế nữa để ý tới tôi. Một chế lùn lùn cưỡi trên một chế cao to, cả hai đều tôn thờ Knoth và cũng rất thèm khát tôi nữa. Chúng đóng đinh tôi lên một cái thập tự… gì chứ nghĩ người ta là Đấng cứu thế chắc, rồi nói rằng bảy bảy bốn chín ngày sau tôi sẽ tái sinh trong thân xác mới mạnh mẽ hơn, bọn này rõ ràng là lên mạng đọc tiên hiệp quá liều rồi mà…

Cốt truyện Outlast 2: Tôi đi trốn vợ (Phần 2)

Đừng sợ, nó không đau đâu em

Hành trình trốn vợ của Blake giờ đã chuyển sang tìm vợ, hơn nữa còn phải xem liệu mình có bị cắm sừng trên đầu, khi mông đít anh ấy vẫn đang trong cơn nước lửa có thể nát bấy bất cứ lúc nào. Liệu Blake có toàn thân đi ra, liệu anh ấy đã nhiễm hoa liễu rồi chăng, Blake sẽ mọc sừng hươu hay sừng tê giác? Tất cả sẽ có tại Mọt Game trong kỳ tới, các bạn nhớ chú ý đón xem.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

Chưa có bình luận.

Bình Luận