Onee Chanbara Origin – tựa game chặt chém Zombie gợi cảm chuẩn bị ra mắt

Nếu như bạn đang kiếm một thứ gì đó để giải trí trong dịp cuối năm này, sao không thử qua Onee Chanbara Origin để chiêm nghiệm về nhân loại.

Có lẽ cũng nhiều người biết tới cái tên Onee Chanbara rồi khi cái tựa game đặc biệt này khá nổi tiếng vài năm gần đây, đặc biệt khi lối chơi của nó không phải chỉ là chặt chém bình thường, mà tập trung vào việc cho game thủ “trải nghiệm” hình ảnh với các nhân vật nữ hấp dẫn, chuyên gia mặc bikini khi đi xử lý đám Zombie.

Giờ đây thì bạn sẽ được trải nghiệm game với độ phân giải cao mút mùa hơn, vì “Onee Chanbara Origin” thực tế là bản remake HD của “The Onechanbara” and “The Onechanbara 2”, với hình ảnh hoàn toàn mới cộng thêm cốt truyện được điều chỉnh lại để tống thêm nhiều nhân vật vào hơn.

Borderlands 3 đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng mới
Borderlands 3 đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng mới
Cùng với việc ra mắt nền tảng mới là Play Station 5 và Xbox Series X, Borderlands 3 hứa hẹn sẽ là bom tấn mà game thủ không thể bỏ qua trong thời gian tới

Phần Onee Chanbara Origin này sẽ có cả giọng lồng tiếng Anh bên cạnh phần tiếng Nhật từ bản gốc, người chơi cũng sẽ được tiếp cận với những phần DLC cũ của 2 bản gốc, bao gồm 2 nhân vật nữ mới, một đống trang phục và quan trọng nhất là cơ chế vật lý đặc biệt khiến làn da của các nhân vật nữ trở nên “bóng mượt” hơn khi tiếp xúc cùng với chất lỏng. Tất nhiên phần quan trọng nhất của game là mấy bộ bikini cũng quay trở lại đầy hấp dẫn, chúng che ít chỗ cần che hơn và có tương tác đặc biệt khi nhận sát thương.

Đặc biệt Onee Chanbara Origin còn giới thiệu một cơ chế mới gọi là berserk, các nhân vật sẽ biến hình theo kiểu rất đặc biệt khi uốn éo cơ thể cùng rên rỉ theo chiều hướng càng lúc càng lớn, sau đó là “lột bỏ” quần áo chỉ để lại các họa tiết gần giống như vẩy và móng vuốt trên cơ thể. Đây sẽ là thứ giúp Onee Chanbara Origin câu khách trong phần mới này, thay vì việc chỉ có mấy bộ bikini cũ kỹ mà game thủ đã quá quen rồi.

Onee Chanbara Origin dự kiến ra mắt vào ngày 24/10 tới, trên cả PC lẫn Playstation 4.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận