Ơn giời, Trường Sinh Quyết VNG cuối cùng cũng có ngày ra mắt

Sau vài tháng để game thủ mòn mỏi trông chờ, Trường Sinh Quyết VNG bất ngờ công bố ngày ra mắt trên trang fanpage vào tối ngày 17/07 vừa qua

Theo đó, tựa game mobile mới Trường Sinh Quyết VNG đã ấn định chính thức mở cửa vào lúc 19h00 ngày 27/07/2018 sắp tới trên cả 2 phiên bản Android lẫn iOS. Được biết, game online hay này không reset nhân vật và cho phép nạp thẻ ngay từ lúc ra mắt.

Trường Sinh Quyết VNG

Thông tin này thực sự như một làn gió tưới mát tâm hồn cho cộng đồng yêu thích Trường Sinh Quyết VNG. Ngay từ những ngày đầu chơi bản tiếng Trung thì game thủ đã cực kỳ khát khao được tận tay trải nghiệm bản Việt hóa bởi lẽ game sở hữu hàng loạt yếu tố thú vị và hấp dẫn.

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG nói về bộ võ công tuyệt học thất truyền cùng tên, có sức mạnh hiệu triệu thiên hạ. Tương truyền, nếu ai có thể giải được những điều kỳ bí của Trường Sinh Quyết thì ngoài việc sở hữu được thuật Trường Sinh còn có thể tìm được kho báu của Dương Công.

Ngày Trường Sinh Quyết VNG khai mở, chắc chắn cũng là thời khắc giang hồ đại loạn. Người người truy tìm Trường Sinh Quyết với những dã tâm thôn tính thiên hạ. Lúc này, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật: Bá Đao, Dương Gia, Nga My và Hoa Sơn để bắt đầu cuộc hành trình phiêu bạt tứ phương, trừ gian diệt ác.

Trường Sinh Quyết VNG

Nói thêm về Trường Sinh Quyết VNG, đây là tựa game mang bối cảnh thời võ hiệp và trong đó có pha lẫn yếu tố tu tiên huyền ảo, thế nên chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khi trải nghiệm. Những trận thư hùng khốc liệt tranh giành tuyệt đỉnh võ công thống nhất thiên hạ là điều không thể thiếu và điển hình là hệ thống PK 3 Phe không giới hạn số người, không giới hạn bản đồ, không giới hạn thời gian, phải nói là cực kỳ kịch tính.

Trường Sinh Quyết VNGQua những hình ảnh trong teaser trên fanpage, có thể thấy Trường Sinh Quyết VNG sở hữu đồ họa 3D đẹp mượt mà kết hợp với tạo hình nhân vật bắt mắt, tất cả tạo nên một tổng thể gây choáng ngợp vì cực kỳ thu hút.

Trường Sinh Quyết VNG
Trường Sinh Quyết VNG sẽ ra mắt trong tháng 7 nhưng game thủ vẫn không quan tâm
Trường Sinh Quyết liên tục đưa ra hàng loạt tính năng huyền thoại hoành tráng và nổi bật. Tuy nhiên, game thủ vẫn không đoái hoài gì đến.

Song song hàng loạt tính năng huyền thoại như: Chuyển Sinh, phe phái, tranh boss, công thành,… Trường Sinh Quyết VNG còn phác họa thế giới thơ mộng lãng mạn đúng chất kiếm hiệp tình duyên, hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh cho những trái tim đang đi tìm một nửa yêu thương giữa giang hồ rộng lớn. Cụ thể, người chơi không chỉ có thể kết duyên phu thê, động phòng, mà còn được tắm chung với nhau, dự kiến có thể game sẽ còn nhiều hoạt động dành riêng cho các cặp đôi, điển hình như: sinh con, gia viên,…

Trường Sinh Quyết VNG

Được biết, bên cạnh thông tin công bố ngày ra mắt, Trường Sinh Quyết VNG còn diễn ra một số sự kiện trên trang chủ và fanpage nhằm trao tặng code tân thủ cho người chơi. Để tham gia cũng như biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...