Ơn giời, cuối cùng Tân Chưởng Môn VNG cũng đã mở cửa

Sau lần lỗi hẹn với game thủ vào cuối tháng 3, mới đây Tân Chưởng Môn VNG đã bất ngờ ra mắt chính thức vào sáng ngày 16/4.

Thông thường vào ngày đầu, game mở trễ hơn dự định là chuyện quá quen thuộc nhưng Tân Chưởng Môn VNG lại rơi vào trường hợp lạ lùng hơn… chính là ra mắt trước thời gian thông báo. Cụ thể nhà phát hành công bố 10h00 ra mắt máy chủ vậy mà mới 9h00 thì cửa đã rộng mở khiến cộng đồng hết sức ngỡ ngàng.

Tân Chưởng Môn VNG

Cộng đồng có vẻ hào hứng trước quang cảnh lung linh đẹp mắt của Tân Chưởng Môn VNG. Game đưa người chơi vào bối cảnh giao đấu khốc liệt giữa các anh hùng hảo hán và hàng loạt kẻ thủ ác đến từ ma giáo… Phút cuối, game thủ chính là những người xả thân vì nghĩa, cứu nguy giang hồ, thống lĩnh đội ngũ toàn cao thủ để đánh đuổi thế lực xấu.

Tân Chưởng Môn VNG

Nếu so với tựa game cùng thể loại gần đây nhất là Tân Chưởng Môn Mobile của Funtap thì Tân Chưởng Môn VNG có vẻ “ăn đứt” hơn về mặt hình ảnh. Phải nói, các anh hùng trong thế giới của Cổ Long được game phác họa một cách hoa mỹ hơn, từ tạo hình nhân vật cho đến hiệu ứng chiêu thức. Điển hình như Hoa Vô Khuyết đạo mạo ngút trời còn Tiểu Ngư Nhi nghịch ngợm lí lắc, nếu Lý Tầm Hoan lãng tử soái ca vạn người mê thì Diệp Cô Thành lại siêu ngầu bá đạo,… Ai cũng có 1 nét rất riêng như đúng cách mà Cổ Long đã xây dựng.

Tân Chưởng Môn VNG
VNG muối mặt với game thủ vì Tân Chưởng Môn VNG
Cách truyền bá thông tin không rõ ràng đã khiến cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG thất vọng và mất niềm tin vào nhà phát hành này.

Với game thủ thích khám phá cốt truyện thì Tân Chưởng Môn VNG sẽ khiến bạn thích thú vì hàng loạt đoạn đối thoại như đang kể chuyện của các NPC cũng như nhân vật. Tuy nhiên không phải ai cũng hào hứng với việc này và họ thường lướt qua nhanh vì cho rằng nó quá tốn thời gian.

Tân Chưởng Môn VNG

Như đã nói, game thủ khá hài lòng với giao diện hình ảnh trong Tân Chưởng Môn VNG. Nhân vật đẹp mắt miễn bàn mà còn có những động tác kết hợp với chiêu thức khá là hoàn hảo. Ví dụ màn bay lên cao rồi tung chưởng với hàng loạt cánh hoa rơi lã chã của Hoa Vô Khuyết trông lãng mạn phải biết. Song song đó, khi các cặp tướng có duyên phận được kết hợp với nhau, cũng tạo ra hiệu ứng chiêu không chỉ gây sát thương lớn mà còn đẹp hết phần thiên hạ.

Tân Chưởng Môn VNG

Có thể nói Tân Chưởng Môn VNG khá ổn khi không gặp tình trạng văng bất ngờ hoặc ngắt kết hết, giật “lag” trong ngày đầu ra mắt, tuy nhiên tình hình trao code có nhiều sự cố phát sinh khiến người chơi hơi bức xúc. Hiện vấn đề này đang được nhà phát hành khắc phục triệt để. Còn nói về gameplay, đa số đều khiến người chơi khá hài lòng, duy chỉ có việc game lược bỏ chọn mục tiêu trong trận đấu làm không ít game thủ cảm thấy độ chiến thuật giảm đi rất nhiều.

Tân Chưởng Môn VNG

Bạn đọc có thể tham khảo hoặc tải bản cài đặt để trải nghiệm thử Tân Chưởng Môn VNG tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận