NZXT giới thiệu thùng máy tính H series đầy đủ tính năng trong tầm giá mềm

Hỗ trợ kính cường lực, đèn màu, tản nhiệt chất lỏng, đế gắn VGA đứng… là những tính năng thú vị được giới thiệu cho loạt thùng máy H series tại Việt Nam.

Hãng công nghệ NZXT có trụ sở tại California, Mỹ vừa qua đã công bố loạt thùng máy hiện đại H series mà đỉnh cao là H510 Elite tại thị trường Việt Nam mang nhiều tính năng thời thượng cho dân chơi PC với một mức giá khá tốt. Cụ thể, chúng ta sẽ có cái mẫu thùng máy như H510 Elite, H510i, H210i, H710 và H710i.

NZXT giới thiệu thùng máy tính H series đầy đủ tính năng trong tầm giá mềm

Các mẫu thùng máy này cóp giá bán niêm yết dao động từ 1,8 triệu đồng tới 4,5 triệu đồng. Một khung giá khá đẹp cho các thùng máy PC hỗ trợ những công nghệ hiện đại cho “bộ lòng” đời mới. Cụ thể các công nghệ này sẽ bao gồm:

 • Smart Device v2 hỗ trợ đến hai kênh HUE 2 RGB và 3 quạt.
 • Trang bị cổng kết nối USB 3.1 Type A và USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặt trước.
 • Bộ định tuyến cáp đã được cấp bằng sang chế với các kênh và dây đai được trang bị sẵn cho phép quản lý cáp trực quan và dễ dàng.
 • Giá đỡ quạt/raid làm mát nước có thể tháo rời giúp đơn giản hóa việc lắp đặt các giải pháp tản nhiệt AIO hoặc các giải pháp tản nhiệt nước tùy chọn.
 • Tích hợp giá đỡ GPU cho phép hiển thị GPU theo chiều dọc (cần có cáp riser mua riêng)
 • Thêm vào đó, các thùng máy cũng được trang bị kính cường lực 2 mặt vừa cứng cáp vừa trong suốt để thể hiện dàn đèn RGB của các thiết bị bên trong cũng như trên thùng máy. Chưa kể  hai quạt Aer RGB 2 và dây đèn RGB LED đi kèm.

Không chỉ có vậy, các mẫu thùng máy H series còn có thêm những phụ kiện hiện đại như cổng cổng kết nối USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặt trước giúp người dùng cắm các thiết bị ngoại vi hiện đại hơn thay vì cổng USB 2.0 hay 3.0 như truyền thống. Ứng dụng NZXT CAM với công dụng hỗ trợ giám sát và điều khiển hệ thống kèm theo nhiều tùy chọn trang bị sẵn hoặc tự điều khiển ánh sáng RGB và quạt tạo ra các hiệu ứng như ý muốn.

Asus chính thức giới thiệu loạt bo mạch chủ dùng chip X570 của AMD tại Việt Nam
Asus chính thức giới thiệu loạt bo mạch chủ dùng chipset X570 của AMD tại Việt Nam
Loạt sản phẩm bo mạch chủ sử dụng chipset X570 dành cho CPU AMD đã được hãng công nghệ Asus chính thức giới thiệu và công bố giá bán tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, NZXT còn tặng cho người dùng một bộ phát ánh sáng dưới gầm khi mua thùng máy H series.

Giá niêm yết cụ thể của các mẫu thùng máy này bao gồm:

 • H510: 1.850.000đ
 • H510i: 2.710.000đ
 • H510 Elite: 3.900.000đ
 • H710: 3.530.000đ
 • H710i: 4.540.000đ

 

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

  Đánh giá bài viết:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...