Nvidia hợp tác sản xuất series phim ngắn hài hước A Tắt Du Ký

Khai thác chủ đề công nghệ ở vùng sâu vùng xa, A Tắt Du Ký đã ra mắt tập 1 đầy tình huống hài hước với sự hợp tác cùng Nvidia, Network Hub.

Chiều ngày 15/10 vừa qua, Nvidia, Network Hub cùng Tắt.TV đã cùng tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm phim ngắn mới mang tên A Tắt Du Ký. Đây là một series phim ngắn theo thể loại hài hước nói về chủ đề những người ở vùng sâu vùng xa học cách tiếp cận với thế giới công nghệ hiện đại.

Với sự hợp tác của Nvidia và Network Hub, tập đầu tiên đã trình làng và có nội dung liên quan đến chiếc VGA mới ra mắt Geforce RTX 3080 trong những tình huống éo le và khó đỡ. A Tắt, nhân vật chính trong phim do diễn viên hài Lê Khâm thủ vai cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của Tắt.TV đã có những diễn xuất khá tốt thể hiện được mạch truyện chính.

Tắt.TV cũng mong muốn qua dự án phim ngắn này sẽ truyền tải được nội dung về công nghệ thay đổi cuộc sống, mang tính nhân văn và giúp cho mọi người làm việc, học tập tốt hơn, giải trí vui vẻ hơn.

Qua việc trình diễn dự án hợp tác phim ngắn với Tắt.TV, Network Hub cũng giới thiệu đơn vị chuyên trách về sản xuất media của mình là Network Hub Entertainment. Đơn vị này sẽ đóng vai trò nhà sản xuất cho các dự án làm video clip giới thiệu công nghệ với các ý tưởng mới như làm phim ngắn, talkshow, review công nghệ theo cách mới “mở” hơn, dễ hiểu hơn.


Nvidia hợp tác sản xuất series phim ngắn hài hước A Tắt Du Ký

Đại diện của Nvidia, Tắt.TV và Network Hub Entertainment

Tập đầu tiên của A Tắt Du Ký đã được lên sóng Youtube và nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng. Hy vọng đây sẽ là một hình thức tiếp cận mới để giới thiệu các kiến thức và sản phẩm công nghệ cao theo cách bình dân nhất và dễ tiếp cận nhất, để thuật ngữ “công nghệ 4.0” không còn xa lạ và khó hiểu với mọi người nữa.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận