Nữ Vương Nổi Loạn: Chỉ được mỗi cặp bưởi!

Xuất hiện với phần nhìn gây bão khi độn bưởi cho các nam thần anime/manga nổi tiếng, thế nhưng Nữ Vương Nổi Loạn có thật sự "hot" như lời đồn?

Được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay, Nữ Vương Nổi Loạn đã nhanh chóng làm mưa làm gió với gameplay tổ đội kinh điển kèm hình ảnh demo hot đến bỏng tay. Dàn nhân vật được đầu tư khá công phu khi quy tụ nhiều nam thần màn ảnh đến anime/manga nổi tiếng, chỉ có điều các anh đang ngon giai thì bỗng dưng bị hóa thành…nữ hết mà thôi!

Đã từng được biết đến với phiên bản mang tên gọi Manga Nổi Loạn và làm mưa làm gió trong một khoảng thời gian khá dài trước khi bị sụp. Chính vì vậy mà khi được phát hành chính thức với đầy đủ sự bảo kê từ Soha Games, cộng đồng Manga Nổi Loạn lại trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các thành viên liên tục up ảnh từ game cũ, và truy tìm đồng đội cùng vào bang.

Hấp dẫn game thủ khi có màn lột xác quá “đỉnh kout” khi quy tụ nhiều nhân vật không chỉ riêng ở manga/anime của Nhật mà còn có luôn cả các nam thần trời tây như Wolverine, Captain America, Kratos v.v. Ngoài việc “độn vếu” và biến các anh từ nam sang nữ, Nữ Vương Nổi Loạn còn khá xuất sắc ở khâu tạo hình mượt chưa từng thấy. Mặc dù được hóa nữ và trang phục có phần thay đổi, tuy nhiên những nét chính của các nhân vật vẫn được giữ nguyên, giúp game thủ dễ dàng nhận ra nhân vật yêu thích giữa cả rừng tướng của Nữ Vương Nổi Loạn.

nữ vương nổi loạn
Nữ vương nổi loạn: Khi nam thần… chuyển giới
Tái xuất trở lại với phiên bản “hợp pháp” hơn, Nữ Vương Nổi Loạn nhanh chóng đại náo cộng đồng game thủ với những hình ảnh không thể bỏng mắt hơn!

Không chỉ riêng về trang phục mà ngay cả chiêu thức cũng được thực hiện sao cho giống nhất với nguyên bản, mặc dù vẫn được thêm thắt đôi chút để né “bản quyền”. Tính cách của các nhân vật cũng được thay đổi cho có phần “bẩn bựa” hơn khá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh dàn “chuyển giới”, Nữ Vương Nổi Loạn vẫn có luôn các nhân vật thuần nữ, mang lại sự đặc sắc cho dàn tướng của mình.

nữ vương nổi loạn

Được hỗ trợ bởi cả 2D và 3D nhuần nhuyễn, tuy nhiên Nữ Vương Nổi Loạn có thể thấy là đầu tư cho 2D nhiều hơn hẳn khi ở đấu trường và ở màn hình chính, 3D vẫn còn hơi đơ và cứng. Tuy nhiên, không vì thế mà các chiêu thức của các nhân vật bị “kém sang” đi, mà trái lại vẫn khá hoành tráng và đẹp mắt. Bên cạnh phần nhìn ổn, nhạc nền của game cũng khá vui tai khi được kết hợp nhịp nhàng với các plot twist hài hước trong quá trình vượt ải cốt truyện.

nữ vương nổi loạn

Về gameplay, Nữ Vương Nổi Loạn vẫn lấy đi theo lối mòn chiến thuật tổ đội cực kỳ quen thuộc, kèm theo đó là cốt truyện chống lại thế lực hắc ám trên trời rớt xuống, nên có thể nói dù mới mẻ về ngoại hình nhưng ruột của game vẫn chưa thực sự mang lại sự mới lạ cho game thủ.

nữ vương nổi loạn

Cho phép người chơi nhét đến 6 thành viên trong 1 đội, tuy nhiên về đội hình chưa đặc sắc khi chỉ hạn chế trong vị trí 3 trên 3 dưới truyền thống. Bù lại game thủ hoàn toàn có thể tự động xuất chiêu, kiểm soát trận đánh của chính mình. Mỗi nhân vật sẽ có 1 chiêu tất sát riêng, nhưng người chơi vẫn có thể thi triển chế độ combo skill, kéo cả đội lên cùng đánh 1 lượt. Đây là chế độ căn skill perfect mà game thủ đã có dịp làm quen qua Digi H5. Mỗi 1 nhân vật khi được chọn ra skill sẽ hiện lên 1 vòng tròn lớn, game thủ cần phải căn bấm vào đúng thời điểm để có thể đạt mức Perfect, great, good hoặc bad. 4 mức này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến của skill được thi triển ngay lúc đó, nhưng ảnh hưởng nhiều hay ít thì vẫn còn tùy thuộc về phía nhà phát hành.

nữ vương nổi loạn


Đầy đủ về mặt hình thức, từ phụ bản, hệ thống pk cho đến cửa hàng, quét ải nhiệm vụ chính với nhiều độ khó khác nhau không thiếu thứ gì. Nhưng để tăng chút phần hấp dẫn cho màn hình chờ vốn cực kỳ nhàm chán, Nữ Vương Nổi Loạn sẽ cho phép người chơi được thật sự “tương tác” với các nữ NPC 3D, và mỗi lần “chạm vào người” thì điểm cảm tình của NPC sẽ tăng lên chậm dần đều. Nhưng tăng lên thì được gì, tới lúc game ra sẽ được biết nhé!

Lôi cuốn và ghi điểm mạnh ở phần tạo hình, thật không khó để hiểu tại sao Nữ Vương Nổi Loạn lại dễ dàng có 1 lượng fan đông đảo ngay từ khi mới manh nha cập bến Việt Nam. Thế nhưng, với phần gameplay chưa thực sự hấp dẫn khi không tạo ra được điểm nhấn mới lạ, liệu tựa game này có khả năng giữ chân các game thủ cả thèm chóng chán hay không thì chỉ có trời mới biết được!

Fanpage: https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan/

Cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn: https://www.facebook.com/groups/nuvuongnoiloan.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

nữ vương nổi loạn

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...