NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Với sự phát của của các phần mềm giả lập như NoxPlayer, ngày nay việc chơi game di động trên PC đã trở thành thói quen và thú của không ít game thủ.

NoxPlayer – Tất nhiên các NPH có thể sẽ không cảm thấy chuyện này có gì tích cực nhưng chịu thôi, ai bảo chơi giả lập mang lại nhiều tiện ích vượt trội như vậy.

Giả Lập NoxPlayer có gì mà khiến người ta phải thích thú?

NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập trên PC cho cả hai nền tảng Android và MacOS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ra mắt thị trường Việt Nam đã hơn 5 năm, NoxPlayer là cái tên đã rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ kỳ cựu.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Nox đón nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người dùng bởi sự ổn định, an toàn, giả lập nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với tất cả các game mobile hiện hành tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân, Tốc Chiến, VLTK 1 Mobile… Hiện tại, NoxPlayer đang hỗ trợ tốt trên hai nền tảng là Android và Mac OS, ngoài ra thời gian trước Nox cũng đã tung ra phiên bản giả lập 64 bit dành riêng cho từng cấu hình máy tính và từng game. Bên cạnh đó, vì Nox mang đến phiên bản Android stock, nên ngoài khả năng chơi game, phần mềm giả lập Android này còn là công cụ hữu ích để test thử các ứng dụng được lập trình cho Android, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng khác từ Google Play Store.

Đầu tiên NoxPlayer là phương tiện cực tốt để chơi nhiều tài khoản cùng lúc. Đây cũng là ưu điểm mà các thiết bị di động khó có thể bì kịp, nhất là những game nặng về cày cuốc như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì đây là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà còn có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận bằng việc cày đồ rồi mua bán trong game.

Mấy game nhập vai thì ai cũng muốn có đồ xịn để mặc, cấp độ cao để lấy le với anh em bạn bè và còn tỉ tỉ thứ nhu cầu khác. Có cung thì phải có cầu, “trâu cày” cũng sẽ xuất hiện và những phần mềm giả lập sẽ là hỗ trợ đắc lực nhất như NoxPlayer.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Trong số các giả lập hiện nay, NoxPlayer được xem là một trong những giả lập hỗ trợ chơi nhiều tài khoản ổn định nhất. Thao tác đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Đã thế còn có cả hỗ trợ chức năng “chạm giả lập” không khác gì điện thoại thật mà chỉ riêng phần mềm này có. Bạn có thể tham khảo cách khởi tạo nhiều giả lập trong bài viết hướng dẫn của Nox tại đây. Không phải là không có lý do khi 40 triệu lượt người chơi tải phần mềm về vì tiện ích nó mang lại.

Chơi game nhưng vẫn có thời gian cho công việc khác là tiện tích thứ hai mà Nox mang lại. Rõ ràng game di động được tạo ra để chơi trên smartphone nhưng không thể phủ nhận chơi trên máy tính tiện hơn nhiều, nhất khi chơi đêm. Ra đường thì chỉ có đem cái điện thoại thì không bàn tới, còn ở nhà thì cảm giác gom tất cả vô một chỗ nó thoải mái hơn. Bạn có thể vừa chơi, vừa xem phim, vừa đọc tin tức hay lướt facebook trong khi cày thêm 5 – 6 tài khoản nữa.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Một yếu tố thú vị khác của Nox là trình giả lập này giúp chơi được cả những game mà trên store chưa có. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất mà phần mềm giả lập trở thành một lựa chọn hàng đầu như bây giờ. Có một số tựa game, vì một lý do nào đó mà bị hạn chế hoặc không được phát hành tại khu vực của game thủ.

Đặc biệt tại Việt Nam, game thủ mobile ở đây rất thiệt thòi khi không ít các nhà phát hành game đã từ chối “phát hành” những siêu phẩm mobile của họ tại khu vực Đông Nam Á. Như Nhật Bản là chặn luôn IP của Việt Nam, bạn khỏi cầu mong gì được rờ tay vào những bom tấn nước này.

Đương nhiên, trời sinh voi sinh cỏ, ông Trời không tuyệt đường game thủ như thế khi APKPure và vài nền tảng cung cấp gói apk khác cho điện thoại cho phép game thủ vượt qua hàng rào IP để chạm tay vào ước mơ.

Nhưng việc đó đi kèm với việc phải cài đặt thêm phần mềm, rồi phải điều chỉnh setting máy rối rắm nhức đầu cực. Nhưng sử dụng giả lập thì mọi chuyện nó đơn giản hơn nhiều. Thích game nào, chỉ cần lấy cái file của nó quăng lên là tự động chơi được, xong. Đơn giản! Nó cực kỳ phù hợp cho mấy ông mà mù công nghệ hay mấy bạn nữ còn lóng ngóng trong mấy việc này.

Hữu ích là thế nhưng Nox lại chiếm dung lượng rất nhỏ khi cài đặt. Hãy yên tâm một điều là giả lập này nó chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ. Khi chạy NoxPlayer chiếm rất ít Ram. Bật thêm bao nhiêu tài khoản đi nữa thì tiêu hao cũng chỉ vậy, tiện thế còn gì. Ngoài ra, nó cũng chả đòi hỏi cấu hình máy quá cao để cài đặt đâu. Bạn có xài Win XP, bộ xử lý dual core hay ram 1.5GB thì cũng chiến được tốt. Đừng chần chừ khi những tiện ích quá lớn trên đây của NoxPlayer sẽ giúp bạn thỏa cơn nghiền game mobile.

Làm sao chúng ta có thể tải Nox, một trong các phần mềm giả lập để chơi game di động trên PC tốt nhất hiện nay? Đơn giản, hãy làm theo 5 bước như sau và bạn có thể rung đùi thưởng thức Free Fire, Liên Quân, Tốc Chiến, VLTK 1 Mobile… thoải mái rồi.

Các tính năng trên thanh công cụ của NoxPlayer

Tính năng quan trọng đều tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là cách thức điều khiển bàn phím (Keyset). NoxPlayer có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cụ thể, Nox khá tập trung vào việc ưu hóa tính năng cho giả lập, đặc biệt là tính năng điều khiển bàn phím (Keyset) của giả lập này cho phép cài đặt bàn phím theo từng game, hỗ trợ điều khiển và mô phỏng mọi thao tác chơi game trên smartphone một cách linh hoạt và dễ dàng thông qua bàn phím và chuột máy tính.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Tiếp theo chính là trình đa nhiệm Multidriver hỗ trợ chơi đồng thời nhiều cửa sổ giả lập, tương thích tốt với các ứng dụng hỗ trợ treo máy cho game như SmartPK, Auto Super… điều này vô cùng hữu ích cho bạn khi chơi các tựa game đòi hỏi thời gian cày cuốc như VLTKM.. NoxPlayer hỗ trợ chơi tốt trên Android 5 hoặc 7, tương thích tốt với game hiện hành, đồ họa hiển thị rõ nét cùng trải nghiệm mượt mà. Có thể nói tính đa năng và hữu dụng trong Keyset và Trình đa nhiệm đang là điểm mạnh của Nox so với các trình giả lập khác.

Một số tình năng khác cũng khá hữu ích chính là hỗ trợ chuyển đổi tệp tin giữa máy tính và giả lập một cách nhanh chóng, cài/xuất file apk giữa máy tính và giả lập chỉ thông qua thao tác kéo thả vô cùng tiện lợi hay thao tác Macro giúp ghi lại hành động trước đó và tự động chạy tập lệnh. Đây là tính năng hữu ích giúp giải phóng đôi tay của bạn khi ghi lại tất cả các sự kiện của chuột và phím của bất kỳ các chương trình chạy trên nền Windows.

Tính năng quay màn hình (Video Recoder) khi chơi game và xuất video định dạng .mp4 ra máy tính khá dễ sử dụng, thông qua tính năng này, game thủ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình chơi game để đăng tải lên Youtube hay các mạng xã hội khác. Với các game thủ thích cảm giác sử dụng tay cầm, NoxPlayer cũng sẽ giúp thỏa mãn với tính năng hỗ trợ kết nối gamepad.

Đối với những game thủ có nhu cầu sử dụng đồng thời nhiều cửa sổ giả lập, việc đồng bộ các thao tác đa nhiệm là vô cùng hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể cài đặt và thao tác trên các cửa sổ giả lập một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi bật chức năng đồng bộ thao tác đa nhiệm, tất cả các hoạt động trong trình giả lập (A), bao gồm gõ phím, tải xuống trò chơi, v.v., sẽ được đồng bộ với các trình giả lập khác mà bạn đã tạo và khởi động như (B) (C) (D), bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên tất cả cửa sổ giả lập đang mở một cách đồng loạt.

Ngoài ra, thanh công cụ bên phía tay phải giả lập Nox cho phép hỗ trợ một loạt các tính năng hữu ích khác khi chơi game như: Phóng to toàn màn hình, chụp ảnh màn hình; tăng giảm âm lượng, mô tả trạng thái rung/lắc trong điện thoại; định vị gps; tạo icon game trên màn hình máy tính… Điều này mang đến nhiều niềm vui hơn cho những người yêu thích game Android. Nox thực hiện công việc của mình rất tốt và hoàn toàn miễn phí.

Kết

Tóm lại với những ưu điểm của mình NoxPlayer xứng đáng là phần mềm giả lập mà game thủ nên nghĩ đến mỗi khi đã quá chán nản với việc phải cầm con điện thoại nóng bỏng trên tay để cày cuộc hàng giờ liền. Tất nhiên game mobile được làm ra vốn dĩ là để chơi trên điện thoại di động thế nhưng với tình hình thực tế hiện nay khi có quá nhiều game đòi hỏi cày cuốc hay phải multi acc mới có thể trải nghiệm một cách ngon lành thì rõ ràng trình giả lập NoxPlayer là một trong những biện pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, để tri ân người dung trong dịp đầu năm mới, NoxPlayer đang tổ chức sự kiện Mừng Xuân Tân Sửu: Chơi Game Hot – Đổi Quà Hay với nhiều hoạt động phong phú và phần thưởng hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về hoạt động tại: https://vn.bignox.com/pg/xuan_tan_suu

Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam: https://vn.bignox.com

Fanpage NoxPlayer Việt Nam (hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng): https://www.facebook.com/VNnoxplayer

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Xem thêm:
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile
   • Tứ Hoàng Mobile
   • Chiến Long Tam Quốc
   • Tân OMG3Q VNG
   • Bách Chiến 3Q
   • Ngạo Thế Tam Quốc
   • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
   • Long Tướng 3Q
   • Cửu Long Tranh Bá
   • Mỹ Nữ Truyện
   • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng
   • Tân Minh Chủ
   • Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap
   • Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC
   • Loạn Thế Tam Quốc
   • AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ
   • Thương Khung Chi Kiếm
   • Land of Doran Việt Nam
   • Kỷ Nguyên Triệu Hồi
   • Gọi Rồng Online
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   25-06

   Scarlet Nexus

   Dung lượng: 50GB

   Chơi
   07-05

   Resident Evil Village

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   06-05

   Long Phụng Đấu VTC

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   05-05

   Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

   Dung lượng: 1.1GB

   Chơi
   30-04

   Hoa

   Dung lượng: 8 GB

   Chơi
   28-04

   Thời Đại Hải Tặc Mobile

   Dung lượng: 100MB

   Chơi
   27-04

   Tân OMG3Q VNG

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   22-04

   Thiên Long Kiếm 2 Gamota

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   16-04

   Ngạo Thế Tam Quốc

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   07-04

   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

   Dung lượng: 1.5GB

   Chơi
   05-04

   Gọi Rồng Online

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   05-04

   Bách Chiến 3Q

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   Top