Nối gót đàn anh The Medium tiếp tục dời ngày phát hành sang năm 2021

Việc chậm ra mắt của Cyberpunk 2077 vô tình lại kéo theo việc hàng loạt nhà phát triển game Ba Lan khác dời ngày phát hành.

The Medium là dự án game kinh dị tâm lý ấn tượng được phát triển bởi Bloodber Team, một studio phát triển game của Ba Lan. Theo kế hoạch The Medium sẽ ra mắt vào tháng 11 nhưng sau đó dời lại vào ngày 10-12-2020 trên nền tảng PC, Xbox Series X và S. Tuy nhiên cùng với việc đại dịch Covid 19 đang bùng phát trở lại ở Châu Âu nhà phát triển đành ngậm ngùi cáo lỗi với cộng đồng khi dời hẳn ngày ra mắt sang tháng 1-2021.

Qua đó đội ngũ phát triển cho biết “Đây không phải quyết định dễ dàng gì nhưng chúng tôi không còn cách nào khác khi đại dịch ở Ba Lan nói riêng và Châu Âu nói chung cũng như việc ra mắt các tựa game bom tấn trên thị trường bắt đầu diễn biến phức tạp hơn. Tuy nhiên chúng tôi có thể cam kết The Medium sẽ đem đến nỗi sợ to lớn và ám ảnh nhất từ trước đến nay. Đồng thời việc chậm trễ ra mắt sẽ giúp đội ngũ phát triển có cơ hội hoàn thiện hơn và đem đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất”

Nối gót đàn anh The Medium tiếp tục dời ngày phát hành sang năm 2021

Covid 19 là nguyên nhân gây khiến nhiều tựa game bom tấn chậm trễ trong năm 2020 nhưng theo Mọt Lang Thang thì Cyberpunk 2077 mới là nguyên nhân chính của sự chậm trễ này. Mặc dù không đề cập đến nhưng qua thông cáo của Bloodber Team cùng với việc tựa game bom tấn của nhà phát triển đàn anh ở Ba Lan CD Projekt dời ngày ra mắt sang tháng 12 năm 2020 đã kéo theo hệ lụy là những nhà phát triển nhỏ hơn đồng loạt dời ngày phát hành để né việc cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ này. The Medium không phải kẻ duy nhất e ngại mà cả Everspace 2 cũng đã phải dời ngày ra mắt bản cập nhật Path of Exiles sang tháng 1-2020. Thế mới thấy việc chậm ra mắt và thất hứa nhiều lần của Cyberpunk 2077 không chỉ ảnh hưởng lớn đến người hâm mộ của họ mà cả cộng đồng game thủ phương Tây cũng phải tiếp tục chịu trận đến khi cơn khủng hoảng qua đi.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận