NULL

Nival Inc tấn công thị trường game mobile với Etherlords (Arena)

Phiên bản MOBA của dòng game chiến lược bài ma thuật Etherlords gạo cội trên PC đã xuất hiện trên iOs.

Nội dung

Khi Etherlord đầu tiên tạo ra thế giới, mọi thứ đều liên kết với nhau, nhưng Rạn Nứt (Cataclysm) xảy ra, và các thế giới bị đứt đoạn, các sinh vật bị tách lìa với linh hồn của chúng cho tới khi bạn – người duy nhất có thể thay đổi mọi thứ – xuất hiện.

Trong vai Etherlord mới, người chơi phải giúp cô bé Vita bí ẩn cứu lấy người ông, khôi phục những vùng đất bị tàn phá và chiến đấu chống lại quân đội của các Etherlord khác.

IMG_7300

Gameplay

Hệ thống chiến đấu trong Etherlords (Arena) được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Áp dụng cách đấu PvP, game thủ có thể chọn ba sinh vật lập thành một tổ đội và chiến đấu với những người chơi khác kể cả khi họ không online. Một trận đấu được chia thành nhiều lượt trong đó đội quân của người chơi sẽ tự động tấn công và cứ cuối lượt một sinh vật bất kỳ có thể thi triển khả năng đặc biệt của nó. Chiến thắng kẻ thù, game thủ sẽ nhận được Ether để nâng cấp đoàn quân của mình, Matter để xây dựng lãnh thổ, và Valor để giao dịch trong cửa hàng.

Nét mới mẻ trong game là phần chơi xây dựng tuy hóc búa nhưng khá thú vị. Mỗi Matter có được sẽ dung để lấp đầy những mảnh thế giới (world tile), khôi phục lại những khu rừng, sông hồ và núi nơi lãnh thổ của bạn. Khi khôi phục lại lãnh thổ, người chơi không những có thể tìm được những sinh vật quý hiếm cho đội quân của mình mà còn có cơ hội nhặt được World Shard, thứ sẽ ban cho bất kỳ sinh vật nào giữ nó một sức mạnh đặc biệt.

Hệ thống Skylab trong game còn cho phép game thủ tự do chọn và kết hợp các sinh vật lại với nhau để nâng cao sức mạnh cho đội quân của mình. Các sinh vật được chia ra theo ba nhóm cơ bản ứng với hệ thống ba vật chất quen thuộc trong Etherlord là Vita, Chaot và Kinet, có mối quan hệ tương khắc lẫn nhau. Việc chọn lựa một đội hình thích hợp cho trận chiến tiếp theo là rất quan trọng. Hệ thống phân loại trong game giúp người chơi dễ dàng sắp xếp đội quân theo thứ tự số lượng HP, MP và sát thương từ cao tới thấp.

IMG_7302

IMG_7306

IMG_7303

Game hiện đang miễn phí trên App StorePlay Store. Trang chủ của Etherlords: https://www.etherlords.com/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...