Những xạ thủ có khả năng bắn nát team đối phương trong LMHT

Điểm danh các Xạ Thủ cực mạnh, có khả năng bán tan nát đội hình đối phương trong LMHT mà bạn ít thấy xuất hiện trong xếp hạng.

Trong Summoner Rift, các trận đấu diễn ra luôn có sự thú vị và hấp dẫn người chơi cùng những pha giao tranh căng thẳng, và nỗ lực cho những phút giây toát mồ hồi hột đó là chiến thắng hoặc là thất bại, nhưng thế nào để gây sức ép lên đội đối phương và giúp team giành lợi thế để thắng lợi, đó là điều luôn đặt nặng lên vai của ADC (Attack Damage Carry), đây thường là từ chỉ Xạ Thủ, những vị tướng có khả năng gây sát thương tầm xa.
A1
Vị trí này cực gì quan trọng với team, vì Xạ Thủ cần phải gây sát thương càng nhiều càng tốt lên đối phương, cấu máu và quan sát địch nhằm gây sức ép lên trong những pha giao tranh, nhờ đó chọn mục tiêu để hạ gục và giúp team nâng lợi thế chiến thắng lên, vị trí này cũng là damage chính để đẩy trụ, ăn Baron và Rồng, nếu trong những lúc đó không có ADC thì việc bị cướp và giết là chuyện có thể xảy ra, thiên nhiều về lối đánh nhanh nhẹn, gây sát thương, chạy trốn và khử mục tiêu đi lẻ, ADC thường lên nhiều về sát thương, chí mạng, tốc độ đánh, xuyên kháng phép và giáp nhưng bất lợi là khi lên những trang bị đó lượng máu và giáp cũng như kháng phép không chống chịu được nhiều, đây cũng là vị trí dễ bị tổn thương nhất, nên ADC cần người luôn hỗ trợ bên mình để phát huy tối đa khả năng gây sát thương, cấu rỉa máu đối phương, đó là Support. MọtGame sẽ giới thiệu với bạn về vị trí này trong bài sau.

Sau đây hãy đến với những vị tướng có khả năng “cân” team về cuối trận, chèn ép đội phương ở đầu trận và có thể giúp người chơi xử lý thả diều khiến địch không chạm được vào 1 sợi tóc mà ngược lại bị bắn chạy không kịp trong LMHT. Tất nhiên phải tùy người chơi có hiểu rõ ưu – nhược điểm của vị tướng mình đang chơi hay không.

1. Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ
Những xạ thủ có khả năng bắn nát team đối phương trong LMHT
Mang hình dáng 1 cô gái nhỏ bé, có vai trò xạ thủ tay súng người Yordle này sử dụng vũ khí là 1 khẩu đại bác dùng thuốc súng, tuy nhỏ những đừng ai coi thường Tristana nhé. Bộ kỹ năng gồm tăng tốc độ đánh trong vài giây, nhảy đến 1 vị trí đã chọn gây sát thương và làm chậm kẻ địch nếu hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch sẽ hồi chiêu ngay lập tức, ném 1 quả lựu đạn vào mục tiêu, kích hoạt hoặc 4 đòn đánh thương và các kỹ năng khác sẽ tăng sát thương và làm bọc thuốc nổ sớm hơn đặc biệt chiêu này có thể tác động lên trụ địch, chiêu cuối bắn thẳng 1 quả đại bác khổng lồ vào đối phương và đẩy lùi chúng biến Tristana trở thành một Xạ Thủ đa dụng bậc nhất LMHT. Kết hợp thứ tự sử dụng sẽ giúp Tristana gây 1 lượng lớn sát thương khiến kẻ địch không kịp trở tay.

2. Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn
Những xạ thủ có khả năng bắn nát team đối phương trong LMHT

Cái tên đã thể hiện cá tính và vũ khí mà cô gái mảnh mai này sử dụng rồi, Jinx là 1 trong những hotgirl LMHT với mái tóc xanh dài tết tít xinh xắn, khuôn mặt luôn nở nụ cười tinh quái, ánh mắt đỏ ngầu khiến cô nổi bật, bận bộ đồ gợi cảm hở rốn khoe nét “lép” duyên dáng của mình, vũ khí của cô là 1 khẩu pháo có thể bắn tên lửa, 1 khẩu súng máy. Jinx sở hữu bộ kỹ năng ngập tràn sát thương, vừa có thể giữ chân vừa có thể làm chậm và vừa có thể chuyển đổi súng máy – đại pháo với nhau để bắn đối phương, chiêu cuối của Jinx bắn 1 quả tên lửa khổng lồ xuyên bản đồ đến mục tiêu gây sát thương và ảnh hưởng 80% lên các kẻ địch bên cạnh, nội tại giúp Jinx tăng tốc độ di chuyển khi hỗ trợ hoặc hạ gục 1 tướng định hay trụ địch.

3. Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm
LMHT

Nữ thợ săn này là Vayne, không như Jinx, cô có số đo 3 vòng và dáng rất chuẩn, khuôn mặt thanh tú với mái tóc buộc dài điểm thêm cặp kính trông rất ngầu khiến nhiều game thủ nam xao xuyến, Vayne vừa là Xạ Thủ vừa là Sát Thủ với khả năng gây sát thương cao, khắc tinh của những vị tướng “trâu bò” vì có thể gây sát thương chuẩn theo % máu khiến họ hoảng sợ khi đối đấu với Vayne. Bộ kỹ năng nhào lộn cho cô sát thương vật lý, nội tại của 3 mũi tên cô bắn ra gây sát thương dựa trên số máu, Vayne bắn 1 mũi tên lớn của mình đẩy lùi kẻ địch và gây choáng nếu đẩy đối phương vào tường, chiêu cuối khi kích hoạt cho cô nhận thêm sát thương vật lý đồng thời tăng tốc độ di chuyển, nếu kết hợp với nhào lộn cô sẽ tàng hình trong 1 giây, với những ưu thế này Vayne thật sự không ngán bất cứ vị tướng tanker nào trong LMHT. Nếu vào tay người chơi giỏi thì Vayne rất có thể sẽ “cân” cả team địch với sự luồn lách kéo léo của mình.

4. Twitch – Chuột Thành Tinh

LMHT

Chắc 1 số bạn sẽ nghĩ vào ngày đẹp trời nào đó chúng ta sẽ bị giết bởi những con chuột khổng lồ, thành tinh với vũ khí của chúng thì bạn nên sợ hãi trong LMHT có 1 con chuột giống như thế. Xạ Thủ – Sát Thủ mang hình dáng chuột bự tổ bố này dùng nỏ tên làm vũ khí, đặc trưng của loài chuột là khả năng rình rập hay để ý xung quanh để trộm miếng mồi, trong LMHT Twitch cũng có đặc trưng này thêm khả năng tàng hình cho Twitch “đi nhẹ, giết khẽ”, bộ kỹ năng toàn độc và hóa chất giúp Twitch tiêm chúng vào bất cứ ai có ý định “đập chuột”. Cộng với việc có tầm bắn xa nhất game, Twitch có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh, qua đó tăng lợi thế cho team rất nhiều.

5. Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

LMHT

Khác với hình dạng chuột thành tinh của Twitch, Kog’Maw trông giống quái thú hơn với con mắt long lanh trên khuôn mặt dị dạng cùng thân hình của 1 con sâu. Vũ khí mà Kog’Maw sử dụng chíng là thứ chất màu xanh nhớt làm tan chảy bất cứ thứ gì dính phải, lợi lại với chất dịch như vậy Xạ Thủ kiêm Pháp Sư Kog’Maw có thể lên trang bị và theo 2 lối đánh là sức mạnh phép thuật và sức mạnh vật lý. Ở cả 2 dạng sát thương khác nhau nhưng bộ kỹ năng của Kog’Maw phải nói là bá đạo về khả năng gây sát thương, mở cuống họng đầy axit phun xối xả vào đối phương, làm chậm, chiêu cuối bắn dung dịch độc từ trên trời xuống sát thương vật lý – sát thương phép làm lộ diện mục tiêu. Càng bắn trúng nhiều dịch càng tăng lượng sát thương lên % máu, nhưng rất tốn năng lượng. Kog’Maw là tướng có tốc độ đánh cực cao và cực xa, nhất nhì LMHT. Khả năng cấu rỉa máu phạm vi rộng cùng nội tại có thể đuổi theo và phát nổ gây sát thương khi đã chết cho Kog’Maw rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Sau cùng ADC vẫn là vị trí khó với nhiều người vì yêu cầu khả năng xử lý tốt, quyết đoán trong lối đánh, luồn lách và gây sát thương nhiều nhất hòng hỗ trợ team, dễ bị bắt nạt với lượng máu cũng như kháng phép – giáp ít luôn khiến ADC là mục tiêu béo bở với sát thủ team đối phương.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...